20 năm N.K.LUCK Vietnam

Giới thiệu

N.K.Luck là một tập đoàn kinh doanh thương mại Trang Thiết Bị - Vật Liệu Nha Khoa được thành lập vào năm 1937 tại Malaysia. N.K.Luck  được đánh giá là một tập đoàn chuyên cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Vào năm 1998, N.K.Luck Việt Nam được thành lập trong hệ thống của N.K.Luck để kinh doanh Trang Thiết Bị và Vật Liệu Nha Khoa, đặt trụ sở tại: 18B-45 Đường Ba Tháng Hai, P. 12, Q.10, TP.HCM.

Công ty N.K.Luck Việt Nam chuyên kinh doanh các loại thiết bị, vật liệu trong Ngành Nha như : Ghế Nha Khoa, tay khoan , máy X-quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng, đèn tẩy trắng răng siêu tốc... Đạt chứng nhận CE – một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc Tế của khối Cộng đồng Châu Âu; tiêu chuẩn ISO-9001:2000; tiêu chuẩn ISO 13485; BPF...của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nha.

N.K.Luck không ngừng giao lưu và mở rộng quan hệ quốc tế với các nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu thế giới nhằm mang lại nguồn cung cấp phong phú và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Các sản phẩm của N.K.Luck đã có mặt hầu hết tại các Miền trong nước, đặc biệt sản phẩm tay khoan chiếm 60% thị phần trong nước.

N.K.Luck có tập thể nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tư vấn các sản phẩm. Đặc biệt đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kiến thức về chuyên môn trong và ngoài nước, sẵn sàng lắp đặt các thiết bị nha khoa tận nơi, đảm bảo các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm luôn luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với N.K.Luck quí khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – CÁC GIÁ TRỊ ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG KINH DOANH CỦA N.K.LUCK

1. Sứ  mệnh:

Trong xu hướng phát triển chung của thế giới về thiết bị, vật liệu nha khoa ngày càng hiện đại, thẩm mỹ và phải đạt được các tiêu chuẩn an toàn cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. N.K.Luck Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “Là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng”.

2. Tầm nhìn:

Nâng tầm dịch vụ bán hàng của N.K.Luck theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế:

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước (kỹ thuật & tác phong đạo đức) nhằm đáp ứng nhanh chóng dịch vụ hậu mãi & chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

3. Các  giá  trị  được  đề  cao  trong  kinh  doanh  của  N.K.Luck

Tập thể cán bộ công nhân viên N.K.Luck cam kết:

  •  Nói sự thật.
  • Biết giữ lời hứa.
  • Tôn trọng khách hàng.
  • Luôn tìm tòi sáng tạo để nâng cao tay nghề.
  • Có sự đam mê trở thành một người nổi trội và ghét thói quan liêu.

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028.38620090

Fax: 028.38620080

VPGD: K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: 028.54122662 | 028.54122882

E-mail:

Website:

Bản đồ

map

Nhận bản tin

Hãy nhập Tên và Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của N.K.LUCK qua email.

Đã thông báo

Copyright © 2018 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn