Thứ hai, 05 Tháng 4 2021 18:38

Mọc răng được xem như dấu mốc đầu tiên trong cuộc đời của mỗi con người. Đó sẽ là một giai đoạn đẹp hay trở thành nỗi ám ảnh thì phần lớn phụ thuộc vào những thói quen khi bé của chúng ta.

Có thể cùng một môi trường sống, cùng một địa phương phát triển,… nhưng tại sao có bé lại mọc thiếu răng, có bé răng mọc lệch lạc, lại có bé hô / móm? Các Bác Sĩ Nha Khoa vẫn thường xuyên khuyến cáo việc nên cho trẻ thăm khám định kì để phát hiện kịp thời những mối nguy tiềm ẩn về sức khỏe răng miệng, nhưng vẫn chưa đủ trở thành đòn bẩy để điều đó được thực hiện một cách trôi chảy.

Bộ răng sữa

Đừng trì hoãn vì nghĩ rằng nên đợi đến lúc trẻ trưởng thành, vì vấn đề cần thay đổi không chỉ nằm ở răng, đa phần lại là những thói quen chưa tốt như thở miệng, đẩy lưỡi, nuốt ngược, …Hãy tìm đến MRC càng nhanh càng tốt để kiến tạo nụ cười cho các bạn nhỏ ngay từ khi tập tễnh lên 3 tuổi.

MRC được viết tắt bởi Myofunctional Research Co, thành lập hơn 100 năm đi kèm là những nghiên cứu được công bố về nguyên nhân của các vấn đề chỉnh nha và rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ). Hiện MRC đang được tọa lạc tại bang Queensland, Úc, nơi có đường biển uốn cong, dịu dàng ôm sát những kiến trúc hiện đại, ngày ngày hòa mình vào dàn đồng ca vừa êm dịu vừa dạt giào của sóng biển. Đôi khi lại như thả mình vào làn gió thơm trong lành mà chỉ nơi đây mới có. MRC đã làm nên lịch sử cùng mảng đất yêu thương này và ngày càng lan rộng thêm cho nhiều quốc gia trên thế giới cùng chung tay tiếp sức trong việc kiến tạo nụ cười con trẻ.

Ảnh sưu tầm: Queesland, Úc

Tiến sĩ Chris Farrell đã nghiên cứu và cho ra khí cụ tiền chỉnh nha đầu tiên mang tên là Trainer, rất thành công trong việc cải thiện những thói quen khi còn bé của các bạn nhỏ. Tuy nhiên, theo nhịp phát triển và nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng vì nhiều phụ huynh đã bắt đầu quan tâm đến sức khỏe răng miệng cho con mình. Dòng khí cụ tiền chỉnh nha kế thừa đã được nghiên cứu và cho ra thị trường tiếp đó mang tên là Myobrace. Điều tạo nên sự khác biệt của khí cụ này không chỉ nằm ở sự hữu ích, các chuyên gia và cũng là những bác sĩ chuyên ngành đã cải tiến thêm nhiều kích cỡ cho khí cụ Myobrace này để phù hợp với từng bé, giúp việc sử dụng được thuận tiện hơn và mang lại hiệu quả cho nhiều bé hơn.