Thứ hai, 17 Tháng 5 2021 18:06

CÓ NÊN MUA KHÍ CỤ CHỈNH NHA CHO TRẺ TỪ MẠNG TRỰC TUYẾN? Featured

Sức khỏe răng miệng không chỉ đơn thuần là đánh răng, súc miệng, nó là những hoạt động ảnh hưởng đến  khớp cắn, đường thở và sự phát triển khung hàm của trẻ. Đây là điều quan trọng để trẻ có được một cười đẹp, tự tin khi giao tiếp và không bị đau các khớp ở miệng.

Khí cụ tiền chỉnh nha Trainer & Myobrace là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh cũng như Nha Sĩ dùng để điều trị các thói quen xấu của trẻ, kiến tạo lại một nụ cười hoàn chỉnh hơn bằng cách chỉnh đường thở với các bài tập đi kèm.

Khí cụ tiền chỉnh nha cho trẻ là gì?

Khí cụ Trainer & Myobrace được xem là một công cụ tiên tiến nhất trong chỉnh nha cho trẻ hiện nay với nhiều ca điều trị thành công trên toàn thế giới. Khí cụ hoạt động như một người bạn của trẻ, đồng hành trong suốt các hoạt động như xem tivi, học bài – làm bài tập, đọc sách, vui chơi,… Trẻ sẽ tập thích ứng từ từ và bắt đầu phối hợp hoàn toàn tự nhiên để điều chỉnh các thói quen thở mũi khi ngậm khí cụ thay vì thở bằng miệng và không còn tình trạng nuốt ngược. Do đó, các bạn nhỏ răng chen chúc, thiếu răng, khớp cạn hạng 2 (hô), khớp cắn hạng 3 (móm) có thể bắt đầu thăm khám tại phòng khám nha khoa để có liệu trình điều trị phù hợp.

Có nên mua khí cụ chỉnh nha từ mạng trực tuyến?

Rất nhiều phụ huynh đã tâm sự với N.K.Luck rằng họ đã chọn nhầm khí cụ không chính hãng (khí cụ nhái / giả T4A, Trainer) tại các trang mạng trực tuyến và mạng thương mại điện tử và không rõ nguồn gốc xuất sứ. Chất liệu nhựa có mùi hôi, không có tem chính hãng và bao bì biến dạng,… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng phải những sản phẩm này. Vì sự phát triển khỏe mạnh của trẻ, phụ huynh hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn mua những khí cụ giá rẻ chỉ vài trăm ngàn và bán tràn lan, trong khi không có giấy phép kèm các thông tin chứng nhận đi kèm sản phẩm.