Thứ ba, 10 Tháng 12 2019 21:35

Những Lưu Ý Khi Mua Tay Khoan Nha Khoa Cho Phòng Khám

Những Lưu Ý Khi Mua Tay Khoan Nha Khoa Cho Phòng Khám

Sở hữu tay khoan nha khoa cho phòng khám là một đầu tư lớn, trong bài viết lần này các phòng khám và nha sĩ sẽ có được những chia sẻ từ các kỹ thuật viên khuyến cáo về việc trước khi quyết định mua tay khoan. Thêm vào đó, bài viết cũng chia sẻ cách để phân biệt kém chất lượng và hàng chưa được chứng nhận trên thị trường hiện nay.

Tay khoan chiếm một phần đáng để trong khoản đầu tư tổng thể vào trang thiết bị của phòng nha, và khi lựa chọn công cụ  đúng cách sẽ làm cho công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, kể từ khi hấp tiệt trùng thông thường ra đời vào năm 1992 các tay khoan nha khoa đã có những tiếng xấu về chất lượng và giá thành. Những xu hướng hiện nay trong thiết kế tay khoan và cần các đánh giá như thế nào khi mua tay khoan?.

Mỗi tay khoan nha khoa được thiết kế với các đặc điểm sau: sức mạnh, kích thước đầu và sự yên tĩnh. Sẽ luôn có sự đánh đổi giữa lực cắt và kích thước đầu. Đầu càng lớn, khối lượng của tuabin càng lớn, dẫn đến công suất cắt nhiều hơn được đo bằng watt, hoặc mô-men xoắn được đo bằng Ounce-inch. Theo nguyên tắc chung, một tuabin lớn hơn sẽ quay ở tốc độ thấp hơn dẫn đến mức âm thanh thấp hơn. Vấn đề với kích thước đầu lớn hơn, mạnh hơn có thể cản trở tầm nhìn của bác sĩ và hạn chế tiếp xúc với khoang miệng. Các nhà sản xuất đã phát triển một cách sáng tạo để cung cấp sản phẩm tiếp xúc khoang miệng tốt hơn bằng cách điều chỉnh đầu tay khoan với cơ thể. Góc 105 độ độc đáo của nhà sản xuất cho phép nha sĩ tiếp cận xa hơn trên vòm răng hàm mà không gây khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra để chống mức âm thanh cao, một số nhà sản xuất tay khoan đã tạo ra các hình dạng khác nhau trên các cánh quạt tuabin của họ hoặc thêm các đập khí, phục vụ cho luồng khí thải hiệu quả hơn để giảm tiếng ồn. Thậm chí một số thiết kế ổ trục đã được thay đổi để giảm mức âm thanh từ luồng không khí xung quanh vòng bi. Nhưng điều này có thể dẫn đến tình trạng “cảnh giác người mua”: khi một công ty sử dụng một thiết bị độc quyền, điều đó có nghĩa là các lựa chọn của bác sĩ cho dịch vụ sửa chữa bị phụ thuộc vào việc chỉ sử dụng được thiết bị của nhà sản xuất đó, vì thuộc quyền sở hữu của công ty đó. Hãy hỏi trước về chi phí sửa chữa trong tương lai trước khi mua để tránh việc phải trả phí đắt hơn sản phẩm mua.

Hầu hết các nhà sản xuất tay khoan nha khoa cung cấp nhiều kích cỡ đầu để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nha sĩ. Một nha sĩ có thể mua các kích thước khác nhau thường là mô-men xoắn, tiêu chuẩn, và mini, tùy thuộc vào ứng dụng có khả năng tương thích xuyên suốt với việc ngắt kết nối nhanh chóng. Sở thích cá nhân của các bác sĩ trong việc lựa chọn tay khoan liên quan đến nhiều yếu tố, vì vậy trước khi mua nên thử độ tương thích trước khi mua, đặc biệt là khi đầu tư thiết bị cho văn phòng mới hoặc đơn giản là chuyển sang hệ thống tay khoan mới mới.

Tại Hoa kỳ, tay khoan nha khoa là trang thiết bị y tế xếp hạng đầu tiên trong danh sách kiểm duyệt của FDA trước khi được bán trên thị trường. Hiện nay các nha sĩ phải đối mặt với hai vấn đề liên quan khi mua tay cầm mới, ngày càng nhiều tay khoan trên thị trường gắn mác những hãng nổi tiếng và lan truyền những thẩm định tiêu chuẩn y tế thế giới. Mua những tay khoan kém chất lượng, giá rẻ chưa được kiểm định có thể mang đến những trách nhiệm không thể tránh khỏi cho các nha sĩ và phòng khám nếu bệnh nhân bị thương trong quá trình điều trị.

Những hàng nhái ngày càng tinh vi hơn với thiết kế, logo được sao chép từ nhà hãng khó lòng phân biệt được. Hãy xem chừng những tình huống như một tay khoan của hãng W&H có giá trị trung bình gần 4 triệu trở lên nhưng được rao bán trên các diễn đàn Facebook, hoặc trang thương mại có giá rẻ gấp đôi. Các thương hiệu đang tích cực chống lại tình trạng hàng giả tràn lan thông qua việc phân phối sản phẩm đến các đối tác độc quyền của mình và thông báo khách hàng về những địa điểm mua hàng uy tín. Để tránh những tình huống này, các phòng khám và nha sĩ nên tìm hiểu những nơi có danh tiếng trên thị trường có ủy quyền từ các thương hiệu để mang đến chất lượng cao cho phòng khám.

Những Lưu Ý Khi Mua Tay Khoan Nha Khoa Cho Phòng Khám

Tay khoan cho việc điều trị nha khoa giống như một cây cọ của nghệ sĩ, với một tay khoan chất lượng sẽ mang đến nụ cười và cuộc sống tốt hơn cho bệnh nhân. Hãy nghiên cứu tìm hiểu thông tin từ thương hiệu đến nhà cung cấp trên thị trường để đưa ra quyết định mua hàng để tránh hiện trạng “tiền mất tật mang” về dài lâu cho phòng khám. Trên thị trường hiện nay với nhiều công ty cung cấp trang thiết bị nha khoa như N.K Luck đã hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu như W&H để mang đến những tay khoan và chiếc máy phẫu thuật chất lượng. Hiện nay tại Việt Nam, N.K Luck là đối tác độc quyền với các sản phẩm từ W&H, chúng tôi cũng có nhiều chính sách bảo hành và bảo dưỡng khi khách hàng đến với công ty.

Đặt lịch tư vấn

Please type your full name.
Invalid Input
Invalid email address.


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn