Thứ tư, 15 Tháng 4 2020 14:16

Bạn đã bao giờ nghĩ bằng cách nào khẩu trang bảo hộ có thể được tái sử dụng một cách an toàn ?

Chúng tôi có một mẹo thú vị cho bạn!

Nhưng, làm thế nào để bảo vệ khẩu trang có thể tái sử một cách an toàn? Câu trả lời đơn giản là chọn giải pháp hấp tiệt trùng phù hợp – Máy hấp tiệt trùng hơi nước của W&H!

Bởi vì, việc hấp tiệt trùng hơi nước đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc tái xử lý các dụng cụ bảo hộ. Để tái xử lý khẩu trang FFP2 / FFP3 và quần áo bảo hộ trong y tế, hãy sử dụng việc hấp tiệt trùng bằng hơi nước với chu trình ở nhiệt độ 121°C!

Trong những lúc như vậy, hãy nghĩ đến chúng tôi, W&H với 130 năm kinh nghiệm và bí quyết về công nghệ y tế, hỗ trợ bạn giải pháp lý tưởng - máy hấp tiệt trùng Type B với chu trình B-Universal 121°C với chu trình hấp dành cho chất liệu vải và đặc biệt là khẩu trang bảo hộ.

Khẩu trang FFP2 và FFP3 có thể được xử lý lại theo các khuyến nghị và báo cáo khoa học mới nhất * (*dựa theo các xuất bản, báo cáo của (RKI), (BfArM, (BMAS), (ECDC), (CDC), (TU Delft), và kiểm tra thực tế của W&H Sterilization, Italy). Với lượng dụng cụ tối ưu, khoảng. 40 đến 60 khẩu trang có thể được xử lý lại trong một chu trình hấp tiệt trùng (tùy thuộc vào kích thước khẩu trang và sự sắp xếp). Khi tái xử lý khẩu trang và FFP3 (loại sử dụng một lần), hiệu quả lọc và khả năng hô hấp vẫn được giữ trong quá trình hấp tiệt trùng hơi nước và do đó đảm bảo cho việc sử dụng thêm.

Các khẩu trang phẫu thuật được sử dụng rộng rãi (nhiều lớp, bảo vệ miệng và mũi phù hợp) nhằm mục đích bảo vệ chống lại việc lây truyền các giọt bắn có khả năng lây nhiễm từ người mang khẩu trang cho người khác. Khuyến cáo là chỉ sử dụng khẩu trang này một lần nhưng trong trường hợp cấp cần thiết, việc xử lý lại là có thể!

Tuy nhiên, để tái xử lý và tái sử dụng an toàn hoặc sử dụng thêm nhiều lần FFP2 / FFP3 và khẩu trang phẫu thuật, vui lòng tuân thủ các khuyến cáo

Lời khuyên quan trọng!

 • Hấp tiệt trùng hơi nước với chu trình 121°C phù hợp với khẩu trang FFP2 và FFP3 có hoặc không có van thở ra. Hiện tại, có thể xử lý lại từ 40 đến 60 khẩu trang trong một quy trình hấp.
 • Khẩu trang được tiệt trùng bằng hơi nước có thể được tái sử dụng từ một đến nhiều lần (theo tài liệu về các chu trình hấp tiệt trùng có đóng gói).
 • Đảm bảo rằng các khẩu trang vô trùng đã xử lý được để riêng ra khỏi các khẩu trang chưa được xử lý lại.
 • Xin vui lòng không sử dụng các khẩu trang vẫn còn ẩm ướt bên trong hộp kín. Điều này có thể dẫn đến sự tăng sinh của vi khuẩn và nấm mốc.
 • Không tái xử lý khẩu trang đeo bởi những người bị bệnh / nghi ngờ mắc bệnh Covid-19, vì tay, quần áo, vv.. có thể đã bị nhiễm bẩn trong quá trình xử lý.
 • Khuyến cáo: Hấp tiệt trùng khẩu trang được đóng gói để duy trì độ vô trùng và tránh nhiễm bẩn trong quá trình thao tác và vận chuyển.

Biện pháp bảo vệ cá nhân khi xử lý:

 • Khử trùng tay và đeo găng tay mới, để tháo và bảo vệ khẩu trang (để tránh nguy cơ tự gây lây nhiễm thông qua việc chạm vô thức vào mặt).
 • Kiểm tra khẩu trang xem có nguyên vẹn và sạch sẽ không (kiểm tra bằng mắt).
 • Không tái xử lý khẩu trang bẩn.
 • Đóng gói khẩu trang trong túi khử trùng / laminate và tuân thủ theo sự sắp xếp sau:
  • - Đặt mặt giấy hướng sang mặt giấy và mặt nhựa hướng sang mặt nhựa.
  • - Đặt khẩu trang theo chiều ngang hoặc chiều dọc vào khay để tối ưu hóa việc hấp tiệt trùng.
  • - Khẩu trang có thể được đóng gói cả trong giấy gói khử trùng hoặc trong túi (giấy gói khử trùng ít phức tạp hơn khi chồng chéo).

Lưu ý: Nếu khẩu trang không được xử lý ngay lập tức, vui lòng bảo đảm chúng trong hộp chứa phù hợp và được đánh dấu ở nơi khô ráo chỉ dành cho nhân viên được đào tạo.

Tháo và vứt bỏ găng tay đúng cách. Sau đó tiến hành khử trùng tay kỹ lưỡng.

Bác Sĩ quan tâm hãy liên hệ N.K.Luck để trải nghiệm chu trình tiệt trùngType B của W&H:
N.K.LUCK VIỆT NAM


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn