Thứ ba, 28 Tháng 7 2020 10:48

60 – 10 – 13 & Câu chuyện về một dĩa Xoài

60” lau sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn

10” cho quy Trình tra dầu bảo dưỡng với Assistina Twin

13’ Hấp tiệt trùng bằng Chu trình hấp nhanh của Lisa type B autoclave

850” cho Cuộc sống Nha khoa an toàn, chăm sóc “Trợ thủ” toàn diện hơn, điều trị trơn tru và hiệu quả hơn, và Bệnh nhân hạnh phúc hơn.

Quy trình 850 giây cho dụng cụ không đóng gói, giúp xử lý Tay khoan nhanh chóng được tái sử dụng an toàn và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Nha khoa và Bác sĩ.

(Máy hấp Lisa)

Để giới thiệu quy trình 850” tới giới Nha khoa Việt Nam khởi nguồn từ câu chuyện về một dĩa Xoài và một trái tim đầy nhiệt huyết rong ruổi khắp nơi từ Tạ Thu Thâu đến Nguyễn Tri Phương, rồi ngược về Trần Hưng Đạo trên chiếc Angel 80 giá 4 cây vàng với niềm tin vững chãi đem đến diện mạo mới, áp dụng công nghệ mới, dùng hàng thương hiệu hàng đầu châu Âu và Thế giới – điều tưởng chừng mơ mộng thời Mở cửa bởi muôn vàn bức tường tư duy, quan điểm ngăn trở.

Ước mơ không trở thành mộng với sự thành công ngoài mong đợi, Ngài Michelle đại diện W&H – dĩa Xoài – N.K. Luck Việt Nam, ba dấu gạch nối thật không liên quan nhưng lại là bộ kiềng 3 chân vững chắc cho một lịch sử mới ra đời. Dĩa Xoài ngoài nghĩa đen về loại trái cây miền Nhiệt đới đặc trưng, nó còn thể hiện nên tinh thần hữu nghị chân thật của người Việt, sự phấn đấu học hỏi.

Ông Michelle qua buổi gặp mặt đại diện N.K. Luck Việt Nam và Ban lãnh đạo một Bệnh viện chuyên ngành Răng hàm mặt, sự dè dặt, khoảng cách dân tộc, ngôn ngữ, quan điểm vận hành thể chế đã được xóa nhòa bởi tấm lòng hiếu khách. Ông nhìn thấy được viễn cảnh thành công tại đất nước nhỏ kiên cường này, thấy được sự xông xáo nhiệt thành từ cô gái trẻ thông minh. Ông đại diện W&H worldwide trao dựng niềm tin nơi cô và N.K. Luck Việt Nam về một tương lai cực kỳ phong cách W&H. Đó chính là phong cách của sự đĩnh đạc, sáng tạo và vươn lên. 

Công nghệ nha khoa luôn thay đổi từng ngày, áp lực sáng tạo luôn nằm trên vai của những Nhà Tiên phong nhằm mang đến sự hỗ trợ tối ưu, giúp Bác sĩ và Bệnh nhân luôn nở nụ cười mãn nguyện.

Vị trí đứng đầu thật hấp dẫn nhưng cũng tràn đầy quy tắc, “phá vỡ mọi giới hạn” củng cố chắc ngôi “Vương” là động lực thúc đẩy W&H Group hơn 100 năm qua kể tử 1890 trong tìm tòi nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao vào các sản phẩm dụng cụ, thiết bị trong Nha khoa.

Tiêu điểm có thể kể đến như Tay khoan siêu tốc W&H mạnh mẽ, vận hành êm ái, độ bền luôn được Nha sĩ toàn cầu và Việt Nam đánh giá chất lượng hàng đầu. Đầu tay khoan vệ sinh có bằng sáng chế giảm thiểu nguy cơ từ nước bọt và máu.
Vòng bi linh hoạt phù hợp mọi lựa chọn đầu tư với bi sắt và bi sứ, hệ thống tia phun sương làm mát mũi khoan và vùng điều trị.

Cùng đồng hành với tay khoan nha khoa không gì khác hơn là Bộ đôi hoàn hảo máy tra dầu tay khoan và máy hấp tiệt trùng class B. Vô cùng bền bỉ và vô cùng tiết kiệm, một sự đầu tư vô cùng thông minh.

Tem nhãn Made in Austria như một lời chứng nhận vô cùng đanh thép về chất lượng Kỹ thuật cơ khí khoa học hàng đầu châu Âu. W&H xuất khẩu sản phẩm đi đến hơn 110 quốc gia, tại Việt Nam, W&H đã đồng hành cùng N.K. Luck từ 1999 tới nay, tạo được vị trí tin yêu trong cộng đồng Nha khoa Việt Nam.