Thứ năm, 24 Tháng 9 2020 13:25

DURR DENTAL - Cách nghĩ mới về hệ thống hút nước bọt 2 trong 1

Khi nhắc đến tiêu chuẩn Châu Âu (tiêu chuẩn cao nhất hiện nay), đồng nghĩa chất lượng sản phẩm cực tốt, và được lưu hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong ngành Nha Khoa, nơi luôn yêu cầu cao trong việc ngăn chặn lây nhiễm chéo, đề cao sức khỏe cộng đồng thì việc trang thiết bị phòng khám đạt tiêu chuẩn luôn được Bác sĩ quan tâm và chú trọng.

Đối với các sản phẩm xuất sứ Đức, quốc gia đứng hàng đầu toàn cầu về khoa học và kỹ thuật, đạt được nhiều thành tựu trong nhiều năm qua. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học công nghệ của Đức đứng thứ 2 trên thế giới và Đức còn là Quốc gia nhận được nhiều giải Nobel, đặc biệt là trong khoa học (vật lý, hóa học, y học) @nguồn wikipedia

Điều này luôn tạo được sự tin tưởng cho người dùng, không chỉ chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, tuổi thọ lâu bền, mà còn chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn cho cộng đồng. Tại Durr Dental dòng máy hút nước bọt được đưa ra thị trường vào năm 1955 đã tạo được tiếng vang lớn lúc bấy giờ. Một thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 6 ghế nha cùng lúc - tùy vào model có thể cho phép hoạt động lên đến 4 người sử dụng cùng lúc- hoạt động liên tục và ổn định với công suất vào khoảng 300I/phút.

Hệ thống hút ướt VS của Durr Dental là một thiết bị mạnh và đáng tin cậy. Thiết bị có thể hút một lượng lớn chất lỏng  và tách tích hợp gồm hai bước nên sẽ chống việc hút lại chất bài tiết hoặc bọt máu vào turbin.

Lắp đặt tại Phòng khám.