Thứ tư, 26 Tháng 5 2021 21:29

Từ Niềm Đam Mê Đến “Vòng Tròn” Toàn Diện

Quy trình SmartFlow số hóa thông minh từ Scheu Dental

Ám ảnh bởi những chi tiết và sự tỉ mỉ, Dr. Scheu đã dồn tâm trí nghiên cứu ra thiết bị mà ở đó, Nụ cười hạnh phúc sẽ luôn được Nở một cách Tươi Tắn nhất.

Qua 95 năm phiêu lưu truyền bá công nghệ khắp Thế giới, Dr. Scheu không những không mòn mỏi bước chân, mà còn ở tinh thần hăng hái tươi trẻ càng ngày, vì những công nghệ trên là những sự trợ giúp hoàn hảo hữu hiệu cho nha khoa trên khắp Toàn cầu.

Chu trình SmartFlow được ra mắt để Số hóa đơn giản các bước đi thủ công truyền thống phức tạp trong việc điều trị chỉnh nha, phù hợp với nhu cầu Nha khoa một lần hẹn – One Day Visit đang thịnh hành hiện nay.

Bước đầu tiên của chu trình: lấy dấu mẫu răng theo phương thức scan mẫu hàm KTS (khuyến khích) hoặc phương thức truyền thống bằng sáp.

Bước 2: Từ data file KTS scan ở bước 1, thực hiện thiết kế, hiệu chỉnh mẫu hàm cần điều trị: mắc cài trong suốt, hàm chống ngáy chống nghiến, máng tẩy trắng răng, hàm chống shock khi chơi thể thao,… bằng phần mềm OnyxCeph C.A Smart 3D phát triển bởi Scheu Dental.

Bước 3: In mẫu hàm của ca điều trị bằng máy in 3D KTS hiện đại với chất liệu IMPRIMO LC SPLINT RESIN sáng tạo và bền bỉ.