Thứ sáu, 04 Tháng 6 2021 20:55

Duyên phận hay là một sự trùng hợp ngẫu nhiên? Khi khởi đầu cuộc hành trình bằng một khoảng thời gian cùng nhau, đó là cũng vào khoảng 10 năm trước đây, Dr. Scheu với ánh nhìn xa xăm suy tư về phía Phương Đông “huyền bí”, bước đệm cho chuyến đi tới đất nước hình chữ S xinh đẹp giàu lòng hiếu khách và tinh thần học hỏi. Chữ “Duyên” cũng biểu hiện sức mạnh huyền ảo của mình khi một nhà đầu tư trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê bắt đầu đặt viên gạch nền móng cho một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu, tự hào xuất thân miền Tây sông nước Việt Nam. Hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức đã khắc ghi dấu ấn trong lĩnh vực nha khoa Việt Nam.

Sự hứng thú trải nghiệm sản phẩm từ hệ thống Scheu Dental quyền năng

Anh Cao Minh Tuấn - Giám đốc hệ thống nha khoa Sài Gòn Tâm Đức được chọn trao giải thưởng Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2017, TOP 20 Doanh nhân và thương hiệu tiêu biểu 2017, Doanh nhân/Doanh nghiệp ASEAN tiêu biểu năm 2017.

Lại cũng chữ “Duyên” khi Mr. HA – một trong những tư duy cấp tiến trong đầu tư đã nối sợi tơ “Hồng” nối nha khoa Sài Gòn Tâm Đức với N.K. LUCK Việt Nam. Không cầu mà hợp bởi cùng triết lý phát triển nha khoa Việt Nam, mang đến chất lượng điều trị và dịch vụ hàng đầu cho sức khỏe răng miệng cộng đồng Việt Nam.

Sự gặp gỡ giữa Sài Gòn Tâm Đức giao lưu “bắt cái tay đầu tiên” với Dr. Scheu tại N.K. LUCK Việt Nam mở đầu cho mối “Tơ duyên” đầy định mệnh này.