Thứ ba, 13 Tháng 10 2020 13:54

TRADE IN GHẾ NHA KHOA YOSHIDA - NGŨ LUẬN THƯ & CHỮ “ĐẠO” TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHA KHOA

Khi những sản phẩm của nền Công nghiệp Nhật Bản tung hoành tại thị trường Mỹ như những lưỡi “Gươm Katana” bén nhọn sắt vào miếng Pho-mát, biểu trưng của một tinh thần Samurai bất diệt đầy kiêu hãnh.

Sản phẩm Công nghiệp công nghệ cao đến từ xứ sở Mặt trời mọc luôn mang trong mình những phẩm chất Bền bỉ, Tinh tế, Tương thích dễ dàng và Tính ứng dụng cao. Minh chứng cho điều này, đó là khắp các nơi trên đất nước Việt Nam, nhiều Phòng khám Nha khoa đã sưu tầm và sử dụng ghế nha khoa cao cấp Yoshida các phiên bản từ thập niên 80s, 90s.

N.K. LUCK Việt Nam rất vui và tự hào khi thương hiệu Đối tác Yoshida được Phòng khám Nha khoa tin yêu. Nay, N.K. LUCK gửi đến Chương trình đổi Cũ lấy Mới – Lên đời Ghế Sang với hy vọng chung tay trong giai đoạn Kinh tế khó khăn thời Đại dịch Covid, đồng thời gửi đến Quý Bác sĩ cơ hội sở hữu dòng ghế nha khoa cao cấp Yoshida đời mới, nhiều công nghệ hỗ trợ điều trị cao, sự bền bỉ và ổn định, hệ thống vận hành êm ái tạo cảm giác Thoải mái, An Toàn và An Tâm đối với cả Nha sĩ và Bệnh nhân của mình.

Giá trị của ghế nha cao cấp Nhật Bản Yoshida đến từ tinh thần ngộ “Đạo” – “Đạo” chính là sự nắm bắt những nỗi lo lắng băn khoăn của Bệnh nhân và Nha sĩ, sự thấu hiểu được truyền tải đến mỗi một ngóc ngách, chi tiết, từng đường nét thiết kế, sự chính xác từng li trên linh kiện, thiết bị.