Thứ ba, 11 Tháng 5 2021 16:21

TAY KHOAN PHẪU THUẬT W&H ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ CHINH PHỤC LÒNG TIN CỦA BÁC SĨ?

Tay khoan phẫu thuật cắm ghép W&H

Tay khoan phẫu thuật cắm ghép W&H

Các Bác Sĩ luôn tìm kiếm những sản phẩm tay khoan phẫu thuật sao cho cầm chắc tay, thao tác thuận tiện, hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị của mình. Ngoài ra, tay khoan còn phải dễ dàng vệ sinh, thuận tiện tra dầu và quan trọng là có thể hấp tiệt trùng được. Vậy điều gì khiến cho tay khoan Nha Khoa W&H đáp ứng toàn bộ điều kiện của Bác Sĩ?

Công ty trách nhiệm hữu hạn W&H

Thông tin về thương hiệu W&H

W&H (Handstück and Winkelstück) là công ty có hơn 130 năm kinh nghiệm sản xuất dụng cụ Nha Khoa, trụ sở chính nằm tại Bürmoos (Áo). Đây là một trong những công ty đứng đầu thế giới về sản xuất dụng cụ Nha Khoa.

Công ty trách nhiệm hữu hạn W&H

Công ty trách nhiệm hữu hạn W&H

95% sản phẩm của W&H được xuất khẩu ra 90 quốc gia, phục vụ cho nhu cầu thực hành tại cơ sở giảng dạy và học tập Nha Khoa, Phòng Khám Nha Khoa, Labo Nha Khoa, Bệnh Viện Nha Khoa và đặc biệt là trong ứng dụng vi phẫu.

Các sản phẩm của thương hiệu W&H

Không chỉ các dụng cụ Nha Khoa, W&H còn sản xuất và phân phối hàng loạt thiết bị dùng để làm sạch dụng cụ như máy hấp tiệt trùng, máy vệ sinh và tra dầu tự động, máy đóng gói dụng cụ hấp, v… v…

Thiết bị Nha Khoa W&H

Thiết bị Nha Khoa W&H

Khi mua tay khoan phẫu thuật cắm ghép implant, Bác Sĩ không cần phải lo lắng rằng liệu máy hấp của Phòng Khám mình có phù hợp hay không, vệ sinh tay khoan như thế nào. Nhà sản xuất W&H đưa ra giải pháp hữu hiệu để giúp Bác Sĩ tăng tuổi thọ của sản phẩm bằng các thiết bị vệ sinh đi kèm theo mô hình kiểm soát nhiễm khuẩn  dành cho tay khoan. 

Mô hình kiểm soát nhiễm khuẩn của W&H

Mô hình kiểm soát nhiễm khuẩn của W&H

Công dụng tay khoan phẫu thuật W&H

Tay khoan phẫu thuật dùng cho các kỹ thuật Nha Khoa như cắt chóp, mở xương, mài nhẵn xương, nhổ răng khôn, đặt implant,.... Tùy vào nhu cầu từng ca điều trị, Bác Sĩ sẽ chọn tay khoan phẫu thuật phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tay khoan dạng thẳng WI-75 E/KM

Tay khoan dạng thẳng WI-75 E/KM 

>>> Xem chi tiết tay khoan phẫu thuật cắm ghép W&H.

Tay khoan phẫu thuật sẽ có dạng thẳng (dành cho các phục hình răng cửa), dạng khuỷu (dành cho các phục hình răng cối, răng khôn). Tay khoan phẫu thuật của W&H đều trang bị đèn / không đèn để Bác Sĩ có thể chọn lựa cho phòng khám của mình.

Đặc điểm nổi trội của tay khoan phẫu thuật W&H

Tất cả tay khoan W&H đều có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Đầu chống hút ngược và được cấp bằng sáng chế độc quyền.
  • Vận hành không gây mỏi tay dù là trong thời gian dài, có rãnh chống trượt.
  • Kích thước đèn chiếu sáng nhỏ chỉ bằng 1 nửa so với đèn thông thường, cho ánh sáng không bóng mờ.

Tay khoan phẫu thuật W&H (Áo)

Tay khoan phẫu thuật W&H (Áo)

  • Vùng cần tiếp cận lý tưởng không bị cản trở bởi góc khuỷu của tay khoan (tạo không gian thao tác tại vùng răng cối và răng khôn).
  • Kẹp phun nước gắn bên ngoài (tạo điều kiện làm mát linh hoạt bên trái và bên phải).
  • Hệ thống ngàm giữ mũi khoan được thiết kế hình lục giác (đăng ký độc quyền) đảm bảo an toàn không bị rớt mũi khoan đối với các ca phục hình lực torque cao.
  • Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và hấp tiệt trùng.

Sau đây là Video hướng dẫn sử dụng thiết bị tay khoan W&H

Cảm nhận của khách hàng

Để chứng minh tay khoan phẫu thuật W&H được nhiều Phòng Khám Nha Khoa tín nhiệm, hãy cùng N.K.Luck nghe lời chia sẻ của Bác Sĩ Andreas Gier sau khi sử dụng kết hợp tay khoan với máy phẫu thuật của W&H

“… Tay khoan và máy phẫu thuật cấy ghép rất thân thiện, tiện lợi. Chúng tích hợp những tính năng quan trọng nhất và có thể được điều khiển bởi bộ điều khiển bằng chân. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì tôi muốn chú trọng vào chữa trị cho bệnh nhân chứ không phải điều chỉnh thiết bị …” – Bác Sĩ Andreas Gier.

Cảnh báo về tay khoan giả

Bởi vì mức độ lan truyền của tay khoan cắm ghép W&H rất rộng, nhiều cơ sở sản xuất dụng cụ Nha Khoa kém chất lượng đã sản xuất, tung ra thị trường hàng loạt tay khoan giả.

Tay khoan W&H giả

Tay khoan W&H giả

Bên cạnh việc tay khoan giả không thể đáp ứng nhu cầu chữa trị như vận hành không êm ái, rò rỉ điện thì tay khoan giả không tương thích với máy phẫu thuật. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình điều trị răng miệng.

>>> Cảnh báo thiết bị Nha Khoa hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Các Bác Sĩ hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị, dụng cụ đáng tin cậy để mua hàng. Từ năm 1998, N.K.Luck đã là nhà phân phối và bảo trì thiết bị Nha Khoa của W&H. Khi mua hàng, Bác Sĩ sẽ nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, cùng với giấy chứng nhận, cam kết của W&H và phiếu bảo hành sửa chữa của N.K.Luck.

Trong quá trình điều trị, Bác Sĩ chú trọng nhất là tập trung vào bệnh nhân. Vì vậy, sử dụng tay khoan phẫu thuật cắm ghép W&H là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều Bác Sĩ trên thế giới. Hãy lựa chọn dụng cụ Nha Khoa do N.K.Luck cung cấp, để tay khoan W&H làm người bạn đồng hành cùng với Phòng Khám Nha Khoa của Bác Sĩ.

 Tay khoan phẫu thuật W&H được các Bác Sĩ tin dùng

Tay khoan phẫu thuật W&H được các Bác Sĩ tin dùng


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn