Facelight

Nhìn thấy vùng sâu răng với độ tin cậy cao

[lightbox src="/images/nkluck/products/wh/facelight.jpg" width="250" height="250" lightbox="on" title="Facelight" align="right"]


Đèn LED cho phép nhận biết và kiểm tra t´nh trạng sâu răng trong suốt quá trình nạo xoang sâu răng.

Các ưu điểm:

 • Facelight cho phép Nha Sĩ phát hiện vùng sâu răng ở các xoang mở một cách nhanh chóng
 • Facelight hỗ trợ Nha Sĩ chọn lọc chính xác khu vực cần nạo xoang sâu răng – hạn chế điều trị xâm lấn
 • Kiểm tra vùng sâu răng với Facelight sẽ mang đến cho Nha sĩ sự an toàn và giảm thiểu nguy cơ sâu răng tái phát
 • Tiếp cận vùng điều trị một cách tốt nhất
 • Có thể mang đi dễ dàng
 • Pin có tuổi thọ lâu bền
 • Dễ dàng sử dụng
 • An toàn, vệ sinh

Đèn sáng là bạn có thể dò tìm
Phát hiện sâu răng không có gì là dễ dàng hơn! 

Thiết kế thanh mảnh của ống dẫn quang Facelight cho phép tiến đến vùng điều trị thuận lợi nhất.
Linh hoạt, không tiếp xúc và vì thế đảm bảo không gây đau.


Điều trị hiệu quả và giảm thiểu xâm lấn với Facelight

Facelight giúp Nha Sĩ có thể thực hiện việc chọn lọc trong quá trình nạo xoang sâu răng.
Việc này được hỗ trợ bằng phương pháp FACE tiên tiến (Fluorescense Aided Caries Excavation – Huỳnh quang hỗ trợ nạo xoang sâu răng)

FACE (Huỳnh Quang Hỗ Trợ Nạo Xoang Sâu Răng) là phương pháp giúp cho Nha Sĩ có thể lấy đi những phần răng bị nhiễm khuẩn theo đúng mục đích điều trị, dựa trên tính chất huỳnh quang đặc biệt của các sản phẩm phụ từ vi khuẩn ở xoang sâu răng.

Xoang sâu răng nhìn bằng mắt thường Không có Facelight

Không thể nhìn thấy Ngà răng bị nhiễm khuẩn do quá trình trao đổi chất và sinh ra các sản phẩm phụ. Không thể nhìn thấy vi khuẩn bằng mắt thường.

 

Nhìn với Facelight

Dễ dàng nhìn thấy - Ngà răng bị nhiễm khuẩn có thể nhìn thấy được rõ ràng bên trong xoang mở khi chiếu sáng với Facelight. Các phần nhiễm khuẩn được nhìn thấy với ánh sáng huỳnh quang màu đỏ, trong khi đó nhìn thấy các vùng răng khỏe mạnh với ánh sáng huỳnh quang màu xanh lá. Mắt kính chẩn đoán của Facelight làm tăng độ tương phản màu.

 

Răng được chiếu sáng với tia cực tím (UV) trong quá trình nạo xoang sâu răng. Vùng sâu răng và mô mềm được kích thích thành huỳnh quang. Người sử dụng nhìn vào xoang
sâu răng thông qua kính lọc. Bước sóng ngắn sẽ được lọc đi, đặc biệt là tia cựa tím kích thích. Ánh sáng có bước sóng dài còn lại có thể nhìn thấy thông qua kính lọc, vì thế khu
vực huỳnh quang màu đỏ của xoang có thể nhìn thấy chính xác. Huỳnh quang màu đỏ của vùng sâu răng có thể dễ dàng được nhận biết và so sánh với vùng huỳnh quang
màu xanh lá lân cận, đó là vùng răng khỏe mạnh. Vì thế vùng sâu răng có thể được lấy đi một cách chính xác bằng mũi khoan và cây nạo.

Tìm thấy sâu răng với kết quả đáng tin cậy hơn

Kiểm tra với Facelight làm giảm thiểu nguy cơ sâu răng tái phát. Facelight cũng cung cấp thông tin quan trọng cho việc quyết định điều trị Caries Profunda*. Ở một vài trường hợp, ngà răng bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng và việc điều trị Caries Profunda* có thể không lấy đi hết hoàn toàn các phần ngà nhiễm khuẩn này. Và cách giải quyết là không mở tủy và để bảo tồn phần răng sống. Kiểm tra xoang sâu răng với Facelight sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho việc đánh giá khả năng thành công và rủi ro của phương pháp điều trị này.

Hiệu quả cao cho việc nạo xoang sâu răng

Nha Sĩ có thể quyết định được sự thành công của việc nạo xoang sâu răng ở mọi thời điểm trong suốt tiến trình điều trị.

Giảm thiểu điều trị xâm lấn

Nha sĩ có thể nạo sạch xoang chính xác tại các vùng ngà răng bị nhiễm khuẩn. Điều này giúp bảo tồn các phần răng còn khỏe mạnh của bệnh nhân.

Thông số kỹ thuật

Thông số RB-405
Bước sóng ánh sáng 405 nm
Độ cong ống dẫn quang 90º (140º tùy chọn mua thêm)
Trọng lượng ống dẫn quang (loại cong 90º) 65g
Pin Pin Nikel-metal hydride sử dụng lâu bền (NiMH)
không có tác dụng nhớ
Mắt kính chẩn đoán lọc bước sóng dài 500 nm,
so với các loại mắt kính hiệu chỉnh tiêu chuẩn
Điện áp bộ sạc pin 100–130 V hoặc 220–240 V, 50/60 Hz
Trọng lượng bộ sạc pin 278g
Bộ mắt kính (tấm lọc, kính phóng đại): có sẵn như bộ phụ kiện mua thêm cho sử dụng với kính lúp nha khoa hoặc như một mắt kính chẩn đoán cho phép nhận dạng và phân biệt các cấu trúc nhỏ nhất.

Hệ thống Facelight bao gồm: 1 tay cầm đèn, 2 Pin, 1 ống dẫn quang 90º (có thể hấp tiệt trùng 135ºC), 1 đế sạc, 1 dây nguồn, 1 kính chẩn đoán.

Hãy để lại bình luận

Hiện nay, các phòng khám nha khoa được mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. Vậy một nha khoa uy tín, chất lượng cần có những thiết bị nào? Cùng tham khảo các thiết bị nha khoa tphcm dưới đây!

Thiết bị nha khoa là gì?

Thiết bị nha khoa là tập hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên dùng trong điều trị, chăm sóc các vấn đề về răng miệng được sử dụng phổ biến tại các cơ sở nha khoa, thẩm mỹ hiện nay. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thường xuyên sử dụng, các thiết bị nha khoa này còn có thể được dùng tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Các thiết bị nha khoa tphcm

Các thiết bị nha khoa tphcm

Vì sao cần tìm hiểu các thiết bị phòng khám nha khoa?

Thời gian gần đây, nha khoa trở thành một ngành cực kì hot bởi nhu cầu khám chữa bệnh và làm đẹp của người dân tăng cao dẫn đến số lượng phòng khám mở mới ngày càng nhiều. Do đó, trong sự cạnh tranh khốc liệt, các phòng nha phải liên tục nâng cao công nghệ, mua sắm các máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, các nha sĩ cũng cần tìm hiểu về các thiết bị này để quá trình làm việc được diễn ra trơn tru nhất và tiết kiệm chi phí.

Còn đối với mục đích mở mới, việc tìm hiểu các thiết bị phòng khám nha khoa sẽ giúp cho bạn hình dung và thống kê các vật dụng, máy móc cần có, dự trù chi phí,. từ đó sẽ được ra quyết định chính xác hơn, tránh đầu tư sai cách. 

Các thiết bị nha khoa cơ bản

1. Các loại tay khoan phẫu thuật

Tay khoan được xem là dụng cụ không thể thiếu trong điều trị vấn đề răng miệng. Đúng như tên gọi của nó, chức năng của thiết bị này là dùng để khoan răng với cấu tạo tuabin đôi, giúp cho quá trình cắt được diễn ra nhẹ nhàng cùng với hệ thống phun nước đi kèm có tác dụng giảm nhiệt và làm sạch.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tay khoan: tay khoan nhanh và tay khoan chậm. Vì vậy, trước khi chọn mua, bạn cần xác định nhu cầu để chọn được loại tay khoan phù hợp.

Tay khoan phẫu thuật thiết bị nha khoa tphcm

Tay khoan phẫu thuật thiết bị nha khoa tphcm

2. Các loại đèn trám răng

Trong quy trình điều trị, đèn trám răng có tác dụng làm khô chất trám, giúp chúng bám chắc vào lỗ sâu của răng, từ đó giảm thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí. Thiết bị này hoạt động bằng cách quan trùng hợp chất composite cho hiệu quả tốt nhất. Vì vậy, trong tất cả các phòng khám răng hiện nay, đèn trám răng luôn được xem là thiết bị cực kì cơ bản.

Thiết bị đèn trám răng nha khoa

Đèn trám răng trong nha khoa

3. Cây đục men

Với tác dụng vạt men và tạo rãnh lưu cho xoang, cây đục men được chia làm 2 loại:

 • Cây đục men thẳng
 • Cây đục men khuỷu

4. Thiết bị đo chiều dài ống tủy

Trước khi thực hiện điều trị cho tủy răng, các nha sĩ thường phải đo và xác định chính xác chiều dài cần thiết của ống tủy để quá trình thực hiện về sau không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Khi đó, thiết bị đo chiều dài ống tủy sẽ thật sự cần thiết với mục đích này.

Thiết bị đo chiều dài ống tủy

Thiết bị đo chiều dài ống tủy

5. Mũi khoan

Mũi khoan trong nha khoa được làm bằng chất liệu thép không gỉ hoặc được phủ kim cương trên thân kim loại, cùng với tay khoan sẽ phục vụ cho quá trình khoan răng. Mũi khoan được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: cán, cổ, đầu với các thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với từng loại tay khoan khác nhau.

Bộ mũi khoan thiết bị nha khoa tphcm

Bộ mũi khoan thiết bị nha khoa TPHCM

Các loại ghế nha khoa phổ biến

1. Ghế dành cho nha sĩ

Ghế dành cho các nha sĩ thường được trang bị bộ điều khiển tự động có thể linh hoạt nâng lên hạ xuống, phù hợp với các tư thế điều trị cho bệnh nhân.

2. Ghế dành cho bệnh nhân

Ghế bệnh nhân bao gồm 2 loại:

 • Ghế nằm: Một số vấn đề răng miệng cần được điều trị trong tư thế nằm để nha sĩ dễ thao tác, vì vậy hầu hết các phòng khám nha khoa đều trang bị loại ghế này. Cũng như ghế dành cho người điều trị, chúng được trang bị nút điều khiển nâng lên hạ xuống mà không cần tác động ngoại lực từ con người.
 • Ghế ngồi: Phù hợp với khám chữa bệnh ở tư thế ngồi. Loại ghế thường dùng hiện nay là ghế bơm dầu.

Thiết bi nha khoa tại tphcm

Ghế dành cho bệnh nhân

Các thiết bị vô trùng nha khoa

1. Máy hấp tiệt trùng

Các thiết bị, dụng cụ sau khi khám cho mỗi bệnh nhân sẽ được thay mới và đem đi khử trùng. Do đó, máy hấp tiệt trùng sẽ sử dụng nhiệt độ cao để tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút có hại bám trên thiết bị y tế với thời gian một chu trình diễn ra theo đúng chuẩn khoa học, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Máy hấp tiệt trùng thiết bị tiệt trùng lina

Máy hấp tiệt trùng Lina

2. Tủ tia cực tím - ghi cơ bản

Bất kỳ phòng khám nào mà không chỉ riêng về lĩnh vực nha khoa đều trang bị một tủ tia cực tím cho mình. Các bác sĩ, y tá sẽ tiến hành cất giữ các dụng cụ khám sau khi đã được làm sạch, diệt khuẩn trong chiếc tủ này để bảo vệ tránh sự xâm nhập của các vi sinh vật có hại từ môi trường.

Thiết bị nha khoa tphcm

Tủ tia cực tím chống nhiễm khuẩn dụng cụ

Các máy móc cần có trong phòng khám nha khoa

1. Máy cạo vôi răng

Vôi răng được xem là vấn đề răng miệng ai cũng gặp phải. Do đó, nhu cầu mọi người đến các phòng nha để lấy vôi răng là rất nhiều. Máy cạo vôi răng sẽ có tác dụng loại bỏ vôi một cách nhẹ nhàng, sạch và nhanh chóng, hạn chế gây chảy máu hay ảnh hưởng đến men răng.

Thiết bị nha khoa tphcm - máy cạo vôi răng

Thiết bị nha khoa TPHCM: Máy cạo vôi răng

2. Máy đo huyết áp

Bước đầu tiên của quá trình khám chữa bệnh là đo huyết áp để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, từ đó quyết định xem có nên thực hiện quá trình điều trị hay không.

Thiết bị nha khoa tphcm - Máy đo huyết áp

Đo huyết áp bệnh nhân trước khi chữa trị

3. Máy chụp X-quang

Nghe đến chụp X-quang, mọi người thường nghĩ đến các bộ phận khác trên cơ thể như tay, chân, ngực,... và ít đề cập đến nha khoa nhưng thực chất nó lại chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong điều trị răng. Thông qua máy chụp X-quang, các nha sĩ sẽ kiểm tra được chân răng, cấy ghép Implant, phẫu thuật răng khôn, điều trị tủy răng,...

4. Máy hút phẫu thuật

Máy hút phẫu thuật có tác dụng bơm nước rửa sạch và hút đi máu, những chất bẩn trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Máy hút nước bọt - thiết bị nha khoa tphcm

Thiết bị nha khoa TPHCM: Máy hút nước bọt

5. Máy ép máng chỉnh nha

Máy ép máng chỉnh nha chuyên dùng để điều trị chỉnh nha cho người trưởng thành, tạo thẩm mỹ và mang lại sự tự tin cho bệnh nhân bằng những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

6. Máy trộn alginate

Trong nha khoa, alginate được sử dụng phổ biến nhờ tính chất gel dễ dàng tạo khuôn, thay thế cho các hợp chất lấy dấu như thạch cao hay agar thường được sử dụng trước đây. Do đó, việc sử dụng máy trộn alginate sẽ giúp cho các nguyên liệu được đảm bảo tỷ lệ, trộn đều vào nhau, hỗn hợp mịn, không bị tạo bọt.

Thiết bị nha khoa tphcm giá rẻ

Máy trộn alginate lấy dấu răng

7. Đèn tẩy trắng răng

Loại đèn này là một thiết bị nha khoa thực hiện chức năng tẩy trắng răng nhờ sử dụng công nghệ ánh sáng Led có nhiều điốt phát quang. Với đặc điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng cùng nhu cầu thị trường hiện nay, hầu hết các phòng khám nha khoa đều trang bị ít nhất một đèn trắng răng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

8. Máy so màu kts của VITA

Hiện nay, so màu răng trong nha khoa là bước thực hiện cần thiết để xác định màu sắc răng thật hiện tại cũng như so sánh với màu răng sau khi tác động tẩy trắng hoặc hỗ trợ lựa chọn màu sắc răng sứ trong quá trình thẩm mỹ răng.

Máy so màu kts của VITA có độ chính xác cao, đảm bảo tiêu cự được giữ nguyên trong quá trình tiếp xúc răng, nhờ vậy cho ra kết quả nhanh và khớp nhất. 

9. Dụng cụ vệ sinh răng

Không chỉ trong các phòng khám nha mà ngay cả tại nhà, bộ dụng cụ vệ sinh răng miệng đóng vai trò quan trọng để làm sạch và giúp tạo nên bộ răng chắc khỏe. Một bộ dụng cụ vệ sinh răng thường bao gồm: bàn chải lông mềm, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa, chỉ tơ, bàn chải lưỡi, tăm nước.

Các loại thiết bị nha khoa tphcm

Thiết bị nha khoa TPHCM: Bộ dụng cụ vệ sinh răng cơ bản

Các dụng cụ dùng để khám răng thông dụng

1. Gương

Trong nha khoa, gương thường được dùng với một số mục đích sau đây:

 • Soi sáng các vị trí sâu bên trong nhờ khả năng phản chiếu, từ đó giúp nha sĩ dễ dàng quan sát ở những nơi khuất hay thiếu ánh sáng.
 • Định hình, tạo khoảng cách cho má, môi, lưỡi xa khu vực điều trị.

Có 2 loại gương thường dùng: gương cầu lồi và cầu lõm. Tùy vào mục đích sử dụng, các nha sĩ sẽ lựa chọn loại gương thích hợp với từng nhu cầu.

2. Thám trâm

Thám trâm chuyên dùng trong giai đoạn khám, giúp nha sĩ có thể quan sát được các lỗ sâu trong khoang miệng để tiến hành chẩn đoán.

Dụng cụ khám răng cơ bản - thiết bị nha khoa tphcm

Thám trâm - dụng cụ khám răng cơ bản

3. Kẹp gắp

Được sử dụng phổ biến trong y khoa, kẹp gắp có cấu tạo 2 đầu khít nhau dùng để gắp bông, gạc cầm máu, sát khuẩn hay lau khô xoang khi điều trị.

4. Cây nạo ngà

Là một dụng cụ cầm tay chuyên dụng có nhiều kích thước khác nhau, thực hiện chức năng nào ngà mềm cho răng.

Địa chỉ bán thiết bị nha khoa TPHCM uy tín

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp các thiết bị nha khoa TPHCM uy tín, chất lượng thì hãy đến với N.K.Luck!

N.K.Luck là công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư y tế, đặc biệt là trong lĩnh vực nha khoa hàng đầu hiện nay. Với hơn 20 hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn là người đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành tốt với giá cả hợp lý. Ngoài ra, khi hợp tác với N.K.Luck, người dùng sẽ được tham gia khóa huấn luyện các phương pháp sử dụng trang thiết bị kỹ càng để tận dụng hết chức năng, phục vụ tốt cho khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Liên hệ ngay với N.K.Luck để được sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

- Địa chỉ: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

- Tel: 028 38 62 00 90  

- Fax: +84 28.38620080  

- Email: contact@nkluck.com

- Website: www.nkluck.vn

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn