Giới thiệu

N.K.Luck được đánh giá là một trong những công ty chuyên cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu thế giới.

Trãi qua 20 năm xây dựng và phát triển, N.K.Luck Việt Nam luôn giữ vững tầm nhìn là người tiên phong trên thị trường trong nước về chất lượng và dịch vụ như : cung cấp, tư vấn và huấn luyện các phương pháp sử dụng trang thiết bị vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, N.K.Luck Việt Nam tự hào khi thường xuyên tổ chức thành công những buổi hội thảo, chuyên đề về Chỉnh nha với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm đem đến những kiến thức mới nhất và hữu ích cho các Nha sĩ trong cả nước lẫn nước ngoài. Đây cũng là một trong những định hướng về đào tạo mà N.K.Luck Việt Nam đang tiếp tục duy trì và phát triển hơn trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm do N.K.Luck Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới như W&H, Durr Dental, VITA, Yoshida, Scheu Dental, Monitex, Gnatus, MRC (Myofunctional Research Co), Lumalite, Ruthinium Group, EVE, Sendoline, Whip Mix, Inibsa, Waterpik…, sản phẩm đạt chứng nhận CE– một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc Tế của khối Cộng đồng Châu Âu, cũng như tiêu chuẩn ISO -9001:2000, tiêu chuẩn ISO 13485 và BPF...cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nha.

Không ngừng trau dồi kỹ thuật chuyên môn, N.K.Luck Việt Nam luôn chú trọng đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên, đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển trong ngành Nha nói riêng cũng như đối với ngành Y tế nói chung.

Các sản phẩm của N.K.Luck đã có mặt hầu hết tại các Miền trong nước, đặc biệt sản phẩm tay khoan chiếm 60% thị phần trong nước.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – CÁC GIÁ TRỊ ĐƯỢC ĐỀ CAO TRONG KINH DOANH CỦA N.K.LUCK

1. Sứ  mệnh:

Trong xu hướng phát triển chung của thế giới về thiết bị, vật liệu nha khoa ngày càng hiện đại, thẩm mỹ và phải đạt được các tiêu chuẩn an toàn cao để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. N.K.Luck Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “Là người tiên phong trên thị trường Việt Nam về dịch vụ cung cấp, tư vấn và huấn luyện phương pháp sử dụng các trang thiết bị, vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng”.

2. Tầm nhìn:

Nâng tầm dịch vụ bán hàng của N.K.Luck theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế:

  • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước (kỹ thuật & tác phong đạo đức) nhằm đáp ứng nhanh chóng dịch vụ hậu mãi & chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

3. Các  giá  trị  được  đề  cao  trong  kinh  doanh  của  N.K.Luck

Tập thể cán bộ công nhân viên N.K.Luck cam kết:

  • Nói sự thật.
  • Biết giữ lời hứa.
  • Tôn trọng khách hàng.
  • Luôn tìm tòi sáng tạo để nâng cao tay nghề.
  • Có sự đam mê trở thành một người nổi trội và ghét thói quan liêu.

GIỚI THIỆU

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2024 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn