Gnatus (Brazil)

Gnatus là công ty lớn nhất trong lĩnh vực nha ở khu vực Châu Mỹ La-tinh.

Nhãn hiệu sở hữu nhiều giấy chứng nhận danh giá nhất trong nha khoa.

Luôn luôn cải tiến sản phẩm, đồng hành cùng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến Nha Sĩ và bệnh nhân.

Cung cấp cho hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Ghế

Hệ thống ghế bệnh nhân

X-quang

Hệ thống x-quang

gnatus

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Theo nghĩa của tiếng Hy Lạp thì Gnathos có nghĩa là hàm, là nguồn cảm hứng cho công ty được thành lập với mục đích sản xuất các bộ phận khớp nối - một thiết bị kích thích sự chuyển động của hàm. Đó là cách mà Gnatus được ra đời, một cái tên và là một chuẩn mực trên thị trường nha khoa hiện nay.

39 năm trước, một công cuộc chinh phục vĩ đại bắt đầu. Công ty Gnatus/ Brazil bắt đầu sản xuất các thiết bị nha khoa, với kết cấu chất lượng và công nghệ cao nhất.

Ngay trong năm đầu tiên, chúng tôi đưa ra các khớp nối (Articulator) 8600LN. Với các cải tiến mới, chẳng hạn như các bộ phận của chiếc ghế đầu tiên, xuất hiện vào đầu những năm 80.

Một thời gian ngắn sau đó, đến các văn phòng nha khoa Gnatus M1, đánh dấu sự hiện diện của công ty trên thị trường nha khoa.

Chúng tôi bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động để đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại sản phẩm ngày càng nhiều. Năm 1993, chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, ở thành phố Ribeirao Preto, nông thôn của Bang Sao Paulo, chiếm diện tích khoảng 13000 m².

Chúng tôi mở thêm các chi nhánh, ngoài các thành phố chính của Brazil, thì Gnatus cũng được hiện diện ở các nước như Mexico; Bolivia; United Arab Emirates, và một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Hiện nay các sản phẩm của Gnatus đã được xuất khẩu đến hơn 142 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, chúng tôi được coi là một trong những Công ty nổi bật trên thị trường nha khoa. Mỗi năm chúng tôi đổi mới trong công nghệ, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, để luôn giữ vững danh hiệu là công ty nổi tiếng trên toàn thế giới. Một ví dụ nổi bật của sự quản lý, minh chứng và cam kết.

CHẤT LƯỢNG – LÀ TẤT CẢ

Bên cạnh tất cả các sản phẩm công nghệ, hiện tại Gnatus là công ty có số lượng chứng nhận cao nhất trong thị trường nha khoa của Brazil, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các quy trình, sản phẩm, dịch vụ và hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đều được tuân thủ theo các tiêu chuẩn của quốc gia và quốc tế một cách nghiêm ngặt nhất. Những chứng nhận này, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì nó còn đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy định pháp luật trên toàn thế giới.

MỘT DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đến hơn 142 quốc gia. Cung cấp, sản xuất với một quy mô lớn, cung ứng và phân phối đầy đủ các sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua các đại lý, đại diện, nhà phân phối và các chi nhánh phân phối chiến lược, Gnatus đã tạo ra được các đội ngũ sẵn sàng cung cấp dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng cao.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ

 • Tầm nhìn: Là một công ty trên thế giới được biết đến trong phân khúc sản xuất các thiết bị về Y tế.
 • Sứ mệnh: Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, việc tạo ra các giá trị hướng đến sự phát triển của tài năng và quan hệ đối tác để đảm bảo sự tăng trưởng và trưởng thành của các doanh nghiệp.
 • Giá trị (Niềm tin):
  • Cam kết - Chúng tôi cam kết đem đến sự sự hài lòng cho khách hàng.
  • Khả năng kinh doanh: Chúng tôi là những doanh nhân, sáng tạo, chúng tôi tôn trọng các nguyên tắc của đạo đức, liêm chính, trung thực và kỷ luật.
  • Sáng tạo: Chúng tôi theo đuổi sự sáng tạo, tham gia và giao tiếp hiệu quả.
  • Tài năng phát triển: Chúng tôi tin rằng sự phát triển của người là tối quan trọng cho sự viên mãn, trong một môi trường làm việc lành mạnh.

Gnatus là công ty lớn nhất trong lĩnh vực nha ở khu vực Châu Mỹ La-tinh.

Nhãn hiệu sở hữu nhiều giấy chứng nhận danh giá nhất trong nha khoa.

Luôn luôn cải tiến sản phẩm, đồng hành cùng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến Nha Sĩ và bệnh nhân.

Cung cấp cho hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Tài liệu

GIỚI THIỆU

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2024 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn