Chủ nhật, 01 Tháng 12 2019 21:41

4 sai lầm từ các phòng khám làm mất sự hài lòng của bệnh nhân

Trong thời đại kỹ thuật số sự trải nghiệm khách hàng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ngành nha khoa hiện nay sự canh tranh rất cao với tỷ lệ phòng khám mọc lên như nấm. Một số phòng khám đã và đang vô tình phá hoại sự trải nghiệm của bệnh nhân nhưng không biết điều đó, và hậu quả dẫn đến “tỷ lệ rời bỏ” phòng khám cao từ phía bệnh nhân”. Hãy xem những dấu hiệu sau đây và có những chiến lược giữ chân khách hàng cho phòng khám của mình.

1. Công nghệ của phòng khám.

Hầu hết các bệnh nhân hiện nay họ giống như khách hàng đến mua dịch vụ tại các phòng khám hơn, khi khám và điều trị nha khoa họ cần phải được trải nghiệm tay nghề và sự thoải mái của trang thiết bị không làm họ chịu đau đớn. Nhưng không phải hầu hết các phòng khám đều đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng, và vẫn sử dụng những công nghệ cũ trong khám và điều trị gây ra. Ví dụ như những chiếc máy phẫu thuật Implant được thiết kế và sản xuất ngày càng hiện đại từ tay khoan bền bỉ, ít áp lực lên xương hàm trong phẫu thuật như dòng máy ImplantMED Plus của W&H chẳng hạn, nó đã có những bước tiến mới trong cấy ghép Implant và có thể tăng tỷ lệ an toàn hơn xưa để giúp bệnh nhân và phòng khám có quá trình làm việc hiệu quả cao hơn và mang lại sự hài lòng từ khách hàng hơn.

2. Cuộc hẹn của bệnh nhân không được ưu tiên

Thời gian các nha sĩ dành cho bệnh nhân chỉ là một phần trong trải nghiệm dịch vụ tổng thể của họ. Nếu phòng khám có những biểu hiện kém trước và sau các cuộc gặp gỡ với bệnh nhân, họ sẽ cảm thấy không được ưu tiên tại phòng khám đó. Tỷ lệ giữ chân bệnh nhân có thể được cải thiện bằng cách gửi xác nhận và nhắc nhở tự động trước các cuộc hẹn như là một dịch vụ khách hàng toàn diện của phòng khám để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Phòng khám có thể có những khảo sát ngắn gọn kịp thời để mở ra nhiều cách nhận phản hồi của bệnh nhân ngay lập tức để họ có thể nói lên tiếng nói của mình. Đây cũng là cách cho các nha sĩ tìm hiểu những gì họ làm tốt và chưa tốt kịp thời khắc phục cho lần sau.

3. Bệnh nhân cảm thấy không được lắng nghe

Nếu phòng khám chỉ có chức năng khám và điều trị sẽ gây ra những cản trở về giữ chân và lòng trung thành của khách hàng. Sự trải nghiệm tốt của khách hàng thể hiện qua việc quay lại cho việc khám và chữa trị khi họ cảm thấy dịch vụ đủ tốt đối với họ. Việc phòng khám bỏ qua những đánh giá của bệnh nhân như một hành động làm họ không thấy được sự chăm sóc, và tỷ lệ rời bỏ phòng khám là rất cao. Do đó, các phòng khám cần thiết kế những đánh giá phản hồi khách hàng bằng những hình thức online hoặc thuận tiện nhất vì sự kiên nhẫn của khách hàng là có hạn. Điều này giúp cho họ cảm thấy bản thân họ có giá trị khi khám và điều trị tại phòng khám với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4. Cách hành xử không tốt

Chuẩn đoán và điều trị cho những bệnh nhân trong ngành nha là một quá trình, và sự hài lòng của họ đến từ dịch vụ khách hàng tốt thế nào. Cho dù bệnh nhân đang được chăm sóc phòng ngừa, điều trị hoặc sau quá trình điều trị cần phải được tôn trọng từ phía phòng khám. Một nhân viên hay nha sĩ có những hành động, cư xử không đúng mực có thể làm cho bệnh nhân sẽ ảnh hưởng đến lòng trung thành của bệnh nhân và chất lượng cam kết. Ngược lại, khách hàng hay những bệnh nhân sẽ quay lại cũng như giới thiệu phòng khám đến những đối tượng khác khi được hưởng những dịch vụ, thái độ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ phía phòng khám.

Đối với N.K Luck cũng là một doanh nghiệp và tiêu chí phục vụ khách hàng luôn ở vị trí hàng đầu, thế nên từ những khâu chăm sóc khách hàng qua điện thoại đến những sản phẩm chúng tôi luôn chọn những cái tốt nhất để phân phối cho ngành nha khoa với các thương hiệu hàng đầu như W&H, VITA, Durr Dental, Myorace… Và việc đưa ra những chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng, chúng tôi luôn khuyến cáo các phòng khám nên lựa chọn hàng chính hãng từ những nơi uy tín để mang lại chất lượng khám và điều trị tốt nhất.

Đặt lịch tư vấn

Please type your full name.
Invalid Input
Invalid email address.


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080


VPGD: K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882


VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889


VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028


E-mail:

Website:

Bản đồ

map

Nhận bản tin

Hãy nhập Tên và Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của N.K.LUCK qua email.

Đã thông báo

Copyright © 2020 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn