Thứ ba, 17 Tháng 12 2019 16:16

3 Điều Cơ Bản Làm Tăng Trải Nghiệm Bệnh Nhân Tại Phòng Khám Của Bạn

Nha khoa là một thị trường cạnh tranh hiện nay tại Việt Nam, và các phòng khám cần tăng trải nghiệm khách hàng để thu hút nhiều bệnh nhân hơn. Bệnh nhân sẽ sẵn sàng lựa chọn đối thủ của bạn khi họ không thấy được sự cam kết từ phía phòng khám về chất lượng và dịch vụ. Hãy xem qua 3 điều cơ bản làm tăng trải nghiệm khách hàng dưới đây.

Gây ấn tượng từ cuộc gọi đầu tiên

Mối quan hệ giữa bệnh nhân và việc điều trị tại phòng khám bắt đầu từ cuộc gọi đầu tiên của phòng khám. Nhiều phòng khám xây dựng sẵn kịch bản cho các nhân viên chăm sóc khách hàng khi bắt đầu gọi cho bệnh nhân. Mục đích là để làm cho bệnh nhân thấy thoải mái với phòng khám vì đây sẽ là nơi mang đến dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

Trong cuộc gọi đầu tiên rất quan trọng, các nhân viên tư vấn nên giới thiệu về đội ngũ bác sĩ, dịch vụ của phòng khám. Và cũng cần giới thiệu với họ ai đang gọi cho họ, chức vụ người gọi, từ đâu bạn biết thông tin của họ. Khi bạn có thể gây ấn tượng với họ trong cuộc gọi đầu tiên thì khả năng khách hàng đến với phòng khám của bạn rất cao, và bạn sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ bằng những dịch vụ tại phòng khám.

Gọi bệnh nhân bằng tên của họ

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc gọi tên một người nào đó khi giao tiếp với họ cho thấy rằng họ là một người quan trọng đối với bạn. Tên của một ai đó là sự kết nối với danh tính của họ, việc gọi đúng tên họ như là một dấu hiệu cho thấy họ được quan tâm. Hai điều bạn nên nhớ khi có được sự cuộc hẹn với họ tại phòng khám

  • Hãy gọi tên họ và chào đón họ khi họ đến phòng khám.
  • Giới thiệu bệnh nhân mới với bác sĩ, và giúp họ giải giải thích những điều chưa hiểu trong quá trình thăm khám đầu tiên.

Đối xử với bệnh nhân như gia đình của bạn

Khi phòng khám có thể làm hài lòng bệnh nhân của họ trong việc điều trị sẽ mang lại được nhiều lợi ích hơn từ họ. Trong quá trình trước và sau khi điều trị, phòng khám phải tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, các bác sĩ phải giúp họ tránh cảm giác lo lắng với con đau khi điều trị, nhân viên lễ tân sẽ có trách nhiệm chào đón bệnh nhân với sự hạnh phúc để họ luôn cảm thấy đây không phải chỉ là dịch vụ mua bán mà là nơi mang đến cho họ sự an tâm như nhà của mình. Qúa trình điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bệnh nhân sẽ được điều trị với tinh thần thoải mái nhất và chất lượng khám chữa trị sẽ hiệu quả hơn.

Trải nghiệm của khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, khi khách hàng cảm thấy họ được chăm sóc với dịch vụ chuyên nghiệp và thoải mái, việc gắn kết dài lâu của họ với công ty sẽ rất bền bỉ. Bên cạnh đó, họ cũng là những người chia sẻ dịch vụ của doanh nghiệp đến với cộng đồng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ như họ. Ba điều cơ bản trên là một hành trình dẫn dắt trải nghiệm khách hàng đến với doanh nghiệp và cũng là bước khởi đầu nâng cao trải nghiệm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Đối với một doanh nghiệp như N.K Luck, chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất từ nhiều ưu đãi, chính sách bảo dưỡng cho các thiết bị nha khoa và rất tích cực khi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp chính hãng để tránh việc mua nhầm hàng giả, nhái, kém chất lượng dẫn đến những rủi ro trong khám và chữa trị làm mất sự hài lòng của bệnh nhân

Đặt lịch tư vấn

Please type your full name.
Invalid Input
Invalid email address.


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080


VPGD: K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882


VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889


VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028


E-mail:

Website:

Bản đồ

map

Nhận bản tin

Hãy nhập Tên và Email của bạn và nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất của N.K.LUCK qua email.

Đã thông báo

Copyright © 2020 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn