Thứ sáu, 21 Tháng 8 2020 10:06

W&H PROXEO ULTRA THẾ HỆ MÁY CẠO VÔI SIÊU ÂM PIEZO ƯU VIỆT HOÀN TOÀN MỚI

Hoàn toàn Choáng ngợp bởi vẻ Ưu Nhã

Giải thưởng danh giá German Design Award không đơn giản về mặt thiết kế tinh tế sang trọng, phụ trợ hiệu quả trong thao tác điều trị mà còn là phong hào cho sự nổi trội về mặt công nghệ tiên tiến và công năng tối ưu.

W&H tự hào giới thiệu về dòng thiết bị cạo vôi Proxeo Ultra thượng hạng xứng danh Premium. Nổi bật với hệ thống kết nối nhanh Q-Link độc quyền độc bộ “Thiên hạ”, kiểu dáng thanh lịch cùng với thao tác thân thiện giúp cho việc tháo lắp đầu tip dễ dàng chỉ trong một lần vặn mà không nhàm chán.

W&H là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa ra thiết bị cạo vôi Piezo không gây ảnh hưởng tới Bệnh nhân có cấy ghép máy trợ tim pacemaker.

Giờ đây, Bác sĩ hoàn toàn có thể yên tâm trong việc điều trị bệnh nhân có máy trợ tim của mình bởi tính an toàn gần như tuyệt đối mà thiết bị mang lại (theo nghiên cứu độc lập của Đại học Công nghệ Graz, Áo – Top 200 trường ĐH hàng đầu Thế giới)

CỰC PHẨM CỦA CỰC PHẨM

Tích hợp công nghệ mới thông minh, thể hiện sự tinh tế đẳng cấp.

Không gian không còn bị giới hạn với kết nối bàn đạp không dây (dòng PB-530), mang đến việc điều trị lấy vôi răng thú vị hơn bao giờ hết.

 

Tay cầm cạo vôi với hệ thống đèn LED ring cho ánh sáng tự nhiên không tạo bóng tối ưu tầm nhìn vùng điều trị. Thiết kế nhân trắc học cho độ cân bằng hoàn hảo giúp Bác sĩ tránh đi tình trạng mỏi tay trong thời gian dài thao tác.

Tay cầm có thể hấp tiệt trùng khử khuẩn ở nhiệt độ 135°C

Bình chứa nước dung tích lớn (750ml) kết nối hệ thống nhận diện mực nước (dòng PB-530) tối ưu hóa làm mát đầu tip và vùng điều trị.