Smart Flow

Cung cấp giải pháp tổng thể kỹ thuật số từ một nguồn duy nhất.

Từ lâu, chúng tôi đã bị mê hoặc bởi sự vận hành tự động thay thế các bước làm việc thủ công và điều đó đã được chứng minh bởi sự phát triển vượt bậc của công nghệ kỹ thuật số, điều đó mang lại những thay đổi đáng kể cho việc chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa và kể từ đó chúng tôi đã có đủ khả năng để phát triển các năng lực mới cho ngành Nha.

Mong muốn của chúng tôi là đóng góp và định hình sự phát triển này để bạn, là những người dùng, có thể hưởng lợi từ các quy trình làm việc hiệu quả hơn từ công nghệ mới này.

SMART FLOW sẽ cung cấp cho bạn tùy chỉnh để bổ sung cho các phương pháp điều trị đã được chứng minh bằng các công nghệ tiên tiến – dựa trên tốc độ và sở thích cá nhân của bạn.
Bạn có thể bắt đầu với luồng công việc tại bất kỳ quy trình nào. Sau quá trình quét, chúng tôi cung cấp toàn bộ phạm vi sản phẩm cho từng bước, bắt đầu với di răng kỹ thuật số, in 3D và ép vật liệu cho điều trị bệnh nhân. Tất cả phụ thuộc vào bạn về quyết định mức độ số hóa của bạn. Đến với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn.

BƯỚC 1 – LÊN KẾ HOẠCH

Phần mềm OnyxCeph3TM CA® SMART 3D được thiết kế để lập kế hoạch, chuyển đổi và kiểm soát trong quá trình chỉnh nha.

  • Xử lý dữ liệu
  • Đo lường cephalometric
  • Phân chia răng ảo
  • Chuyển đổi/thiết lập được kiểm soát bởi phương thức CA® được tích hợp sẵn trong phần mềm
  • Tạo và xuất dữ liệu in
  • Tạo báo cáo 3D
  • Xuất trực tiếp dữ liệu sang phần mềm Asiga Composer

Khi quá trình quét đã được hoàn thành, dữ liệu từ phần mềm quản lý bệnh nhân sẽ được nhập qua giao diện OnyxCeph3TM CA® SMART 3D. Ở bước này, điều quan trọng nhất là nhập dữ liệu STL.

Ở bước tiếp theo, dữ liệu đã nhập có thể được sửa chữa và tùy chỉnh. Trước khi bắt đầu thiết lập quy trình chỉnh nha, mô hình hàm quét phải được cắt gọn và kết hợp với mô hình đế có sẵn. Phần mềm được tự động hóa thực hiện quá trình thiết lập các tính toán trong dựa trên các phương pháp chẩn đoán và điều trị với CA® CLEAR ALIGNER của Tiến sĩ Pablo Echarri. Được kiểm soát và thiết lập nhanh chóng chỉ trong một bước..

Phần mềm OnyxCeph3TM CA® SMART 3D hiện có dưới dạng phiên bản cho phòng khám hoặc phòng thí nghiệm, cho phép chạy tối đa 5 máy trạm cùng lúc. Truy cập để biết thêm thông tin: www.ca-clear-aligner.com

BƯỚC 2 – IN

Những ưu điểm của máy in 3D printer Asiga MAX:

  • Nhỏ gọn, êm và nhanh: 2,5 cm/giờ khi sử dụng vật liệu in mẫu hàm IMPRIMO® LC Model.
  • Khởi động đơn giản.
  • Có rất nhiều loại vật liệu đáp ứng được nhu cầu in.
  • SPS®: Hệ thống định vị thông minh cho kết quả in chính xác.
  • Danh mục vật liệu đáp ứng đủ cho tất cả các ứng dụng trong labo và lâm sàng.
  • Có cả thiết bị quang trùng hợp và máy làm sạch.

Để in mô hình bằng máy in 3D, cần có dữ liệu STL. Chỉ với một cú nhấp chuột, phần mềm OnyxCeph3TM CA® SMART 3D sẽ xuất ra dữ liệu STL và chuyển sang máy in 3D Asiga MAX.

Phần mềm máy in Asiga Composer giúp định vị và xử lý dữ liệu để thiết lập trong buồng in sẵn có. Asiga Composer là một phần mềm được thiết kế để định vị dữ liệu và tạo các thanh hỗ trợ giúp ổn định mẫu in.

Khi các thiết lập cuối cùng được căn chỉnh, vật liệu tương ứng sẽ được chọn, ví dụ: Vật liệu LC IMPRIMO® ModeL cho in mẫu hàm. Bước cuối cùng trước khi in là xác định độ dày in cắt lớp. Sử dụng chức năng cắt lớp để tính toán dựa trên hình ảnh mẫu in để đưa ra các lớp in.

Các thông số vật liệu được lưu trữ trong phần mềm đảm bảo đúng với độ dày lớp vật liệu mẫu thực tế tương ứng. Sau khi in xong, các đối tượng được sẽ được mang ra khỏi buồng in và được làm sạch – ví dụ: được làm sạch bởi Máy làm sạch IMPRIMO® Clean trước khi cho vào thiết bị quang trùng hợp. Quang trùng hợp đòi hỏi phải có bước sóng 385nm và được bảo vệ bằng khí gas, chẳng hạn như IMPRIMO® Cure. Sau đó, các mô hình đã sẵn sàng cho quá trình ép.

BƯỚC 3 – ÉP NHIỆT

Các thiết bị ép áp suất  BIOSTAR® VÀ MINISTAR S® luôn đạt hiệu suất tối đa trong ứng dụng ép vật liệu cho labo và lâm sàng:

  • Đạt mức nhiệt độ cần thiết chỉ trong một giây
  • Công nghệ quét mã vạch đơn giản
  • Bằng sáng chế cho việc kiểm soát tản nhiệt
  • Màn hình hiển thị rõ ràng
  • Có âm thanh và tín hiệu nhắc nhở
  • Bộ phận hứng hạt kim loại thừa
  • Các hạt kim loại thừa sẽ rơi trở lại vào hộp chứa để được tái sử dụng
  • MINISTAR S®: áp suất làm việc 4 bar
  • BIOSTAR®: áp suất làm việc 6 bar, cơ sở dữ liệu dựa trên các tài liệu quét và chỉ dẫn, hướng dẫn ứng dụng và video

Máy ép áp suất BIOSTAR® và MINISTAR S® được xác định là một quy trình kỹ thuật số. Các thiết bị ép áp suất này đảm bảo kết quả ép chính xác.
Các miếng vật liệu ép hiện tại được in mã vạch và thời gian làm nguội. Thư viện dữ liệu của BIOSTAR® có thể truy cập thông qua màn hình hiển thị lớn và các bước hướng dẫn thực hiện.
Với vật liệu CA® CLEAR ALIGNER để chỉnh nha không mắc cài được lần lượt bằng cách sử dụng theo độ dày tương ứng (mềm 0.5mm, trung bình 0.65mm, cứng 0.75mm) mẫu hàm đặt trên đĩa ép. Trước khi thực hiện ép, mẫu hàm cần được cách ly bằng ISOFOLAN®. Quy trình chính xác có thể được tìm thấy trong dữ liệu hướng dẫn của BIOSTAR®

BƯỚC 4 – ĐIỀU TRỊ

Để điều trị, bạn có nhiều loại sản phẩm để lựa chọn, tùy thuộc vào liệu trình điều trị.

  • CA® CLEAR ALIGNER: Chỉnh nha trong suốt và nhẹ nhàng
  • INDIVIDUA®: Hệ thống chuyển tiếp mắc cài kỹ thuật số
  • MEMOTAIN®: Duy trì ổn định sau chỉnh nha

Phương thức hoạt động sẽ được lặp lại. Tùy thuộc vào tình trạng điều trị hiện tại, các hỗ trợ điều trị khác nhau đều có thể được sử dụng. Lựa chọn ưu tiên để điều chỉnh với khay trong suốt và nhẹ nhàng là công nghệ CA® CLEAR ALIGNER với hệ thống 3 khay đã được kiểm chứng lâm sàng.

INDIVIDUA®, là vật liệu phù hợp nhất cho lấy dấu mắc cài gián tiếp nhanh chóng và dễ dàng.

MEMOTAIN®, vật liệu được làm từ Nitinol®, hỗ trợ duy trì ổn định răng sau chỉnh nha. Quy trình sản xuất được kiểm soát bằng máy tính hoàn toàn đảm bảo độ chính xác cao phù hợp với răng của từng bệnh nhân.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn