Chương trình hội thảo HỆ THỐNG TIỀN CHỈNH NHA TRAINER, MYOBRACE VÀ i-2, i-3 (Hà Nội)

Công ty N.K.Luck Việt Nam kết hợp với Myofunctional Research Co. (MRC) / Úc

CHỈNH HÌNH RĂNG MẶT CƠ CHỨC NĂNG - MỘT PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ VÀ QUẢN LÝ LÂM SÀNG VỀ SAI KHỚP CẮN HỆ THỐNG TIỀN CHỈNH NHA TRAINER, MYOBRACE VÀ i-2, i-3. SỰ LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ ĐÚNG THỜI ĐIỂM, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM

Ngày 04/08/2013  Chương trình hội thảo một ngày
Tại:  Tầng 2, Phòng hội thảo 4 – Khách Sạn Công Đoàn - 14 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

NỘI  DUNG TRÌNH BÀY

PHẦN 1
•    Giới thiệu, quá trình phát triển của Myofunctional Research Company.
•    Lý thuyết mới về sai khớp cắn – một định nghĩa mới về sai khớp cắn.
•    Trình chiếu một số trường hợp.
PHẦN 2
•    Tác động của việc sai chức năng mô mềm đối với sự phát triển sọ mặt.
•    Áp dụng quy trình kiểm tra đơn giản cho trẻ em ở các nhóm tuổi khác nhau với mục đích chẩn đoán sớm và nhận dạng các nhân tố có nguy cơ sai khớp cắn.  
PHẦN 3
Các khí cụ MRC: hệ thống Trainer, Myobrace, i-2, i-3 – Giải thích toàn diện mỗi khí cụ cơ chức năng tác dụng như thế nào và ứng dụng các khí cụ vào trong kế hoạch điều trị.
PHẦN 4
•    Ứng dụng lâm sàng của phương pháp Chỉnh hình răng mặt cơ chức năng - Trình diễn một số ca từ điều trị lâm sàng của Dr. Chris Farrell.
•    Các câu hỏi và trả lời

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

•    Các Bác Sĩ chỉnh hình
•    Các Bác Sĩ tổng quát điều trị cho trẻ em
•    Bất cứ ai quan tâm đến việc điều trị chỉnh hình nhanh chóng, đúng thời điểm, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

CÁCH THỨC THAM DỰ

Tham gia hội thảo có thu phí hoặc mua sản phẩm Myobrace, i-2, i-3 để nhận vé mời

 

THỜI GIAN HỘI THẢO

Phần 1:    Từ 9h00 đến 10h15
                 Từ 10h15 đến 10h30: giải lao
Phần 2:    Từ 10h30 đến 12h00
                 Từ 12h00 đến 13h00: ăn trưa
Phần 3:    Từ 13h00 đến 14h15
    Từ 14h15 đến 14h30: giải lao
Phần 4:    Từ 14h30 đến 17h00

Ngoài ra, Bác Sĩ Chris Farrell còn có buổi thuyết trình tại “Hội Nghị Khoa Học Quốc Gia Ngành Răng Hàm Mặt và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 6
Thời gian    : 10h00 đến 12h00 - Ngày: 03/08/2013
Địa chỉ    : Cung Văn Hóa Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà nội
Vui lòng đăng ký tham dự với Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam

Với các nội dung hấp dẫn về cơ chức năng:  
1.    Chỉnh hình răng mặt cơ chức năng
2.    Tầm quan trọng của việc can thiệp sớm
3.    Hiểu biết về sai chức năng mô mềm
4.    Chỉnh hình răng mặt cơ chức năng: các bước chẩn đoán và điều trị

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CÁC TẬT CƠ CHỨC NĂNG TRONG VIỆC CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ VÀ NGĂN NGỪA SAI KHỚP CẮN

Nghiên cứu hơn 100 năm qua đã chứng minh mối liên hệ giữa sự phát triển và chức năng của sọ mặt. Vị trí và chức năng của lưỡi ảnh hưởng trực tiếp tới khung hàm và vị trí của răng, nhưng điều này thường bị bỏ sót trong điều trị chỉnh nha.

Bài thuyết trình này sẽ giải thích cho chúng ta hiểu cần phải thay đổi quan niệm trong điều trị Chỉnh nha dựa trên sự am hiểu sâu sắc về mặt sinh học và chức năng của trẻ đang lớn như thế nào. Sai khớp cắn chỉ là một trong những kết quả tác động của các tật cơ chức năng và chỉ điều trị sai khớp cắn thì sẽ không trị được đúng nguyên nhân gây ra nó. Do đó sự tái phát lại sau chỉnh nha là điều thường gặp. Kéo theo đó là chứng rối loạn khớp Thái Dương Hàm cũng thường phát triển sau giai đoạn chỉnh nha.

Phương pháp mới trong chẩn đoán và điều trị, ngăn ngừa sai khớp cắn và khuôn mặt phát triển không đẹp, cũng như chứng rối loạn Khớp Thái Dương Hàm, sẽ được trình bày.

Phương pháp này sẽ mang lại những kiến thức liên quan đến lý do tại sao rất thường gặp các vấn đề này. Một hệ thống khí cụ hoàn thiện sẽ chứng minh một cách trọn vẹn lợi ích của việc điều trị không nhổ răng và giúp khuôn mặt phát triển tốt hơn là kết quả của việc sử dụng phương pháp điều trị các tật cơ chức năng trong chỉnh nha.

Bác sĩ Farrell sẽ cho chúng ta thấy làm thế nào mà hệ thống khí cụ TRAINER,  MYOBRACE, i-2, i-3 mà ông đã phát triển, có thể sử dụng để mang lại hiệu quả tối ưu.

HỆ THỐNG MYOBRACE, i-2, i-3 – CÓ THÊM NHIỀU SỰ LỰA CHỌN TRONG CHỈNH NHA

Dựa trên các nguyên lý về khí cụ cố vị đã được chứng minh trước đây, Myobrace là một bước phát triển mới trong điều trị chỉnh nha. Kết hợp với kỹ thuật CAD mới nhất hiện nay với công nghệ đúc kép (do Myofunctional Research Co., phát triển đầu tiên).

•    Myobrace có sẵn các dấu răng và lõi DYNAMICORE – Phần lõi này năng động bên trong có khả năng kiểm soát sự phát triển của hàm.
•    i-2 được thiết kế đặc biệt hạn chế hoạt động quá mức của cơ bám cằm, là nguyên nhân điển hình của sai khớp cắn loại II.
•    i-3 có khung Frankel giúp phát triển hàm trên, chỉnh sửa giai đoạn sớm giúp ngăn ngừa khớp cắn loại III.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết và đăng ký tham dự:

Tại Hà Nội: các Đại lý được N.K.Luck ủy nhiệm cung cấp các sản phẩm MRC

Tại Tp HCM: N.K.Luck Co., Ltd  |  Điện thoại: 08.54319790 - 08.38620090   |  Fax:  08.38620080  |  E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Dr Chris Farrell

Dr Chris Farrell BDS (Sydney)
Người sáng lập và CEO của Myofunctional Research Co.

Bác Sĩ Chris Farrell tốt nghiệp Trường Đại học Sydney năm 1971. Cha của ông cũng tốt nghiệp từ Trường Đại Học Sydney về ngành Nha khoa năm 1950.

Trong suốt quá trình học tập Bác Sĩ Chris Farrell được đào tạo về Thuật chỉnh nha, đặc biệt là kỹ thuật BEGG. Sau khi tốt nghiệp, ông công tác trong ngành Nha khoa tổng quát ở Sydney trong    5 năm, sau đó ông chuyển sang Anh, tiếp tục điều trị tổng quát và một số phần chỉnh nha, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Harold Gelb (New York), Giáo sư Pertes (UMD New Jersey) và Viện Parkey (Anh).
Sau đó ông tiếp tục học lại thuật chỉnh nha với kỹ thuật của Bác Sĩ John Mew (Anh), Bác Sĩ John Witzig (Mỹ) và Giáo sư Hinz (Đức).

Năm 1986 Bác Sĩ Farrell trở lại Úc và bắt đầu điều trị chuyên về TMD – và thuật chỉnh nha. Ở đây ông cũng được biết đến các kỹ thuật tập luyện cơ chức năng đơn giản hơn của các Bác sĩ chuyên khoa chữa trị những tật về nói, Hale và Atkins, kỹ thuật Chewing Brush của Bác Sĩ Kevin Bourke và Occlusoguide® của Bác Sĩ Bergersen (Mỹ).

Từ kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu xa hơn nữa, Bác Sĩ Chris Farrell thấy rõ nguyên nhân của sai khớp cắn và chứng rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ) là cơ chức năng, vì thế mâu thuẫn với cách nhìn của những người trong nghề. Sau đó, ông phát triển hệ thống Trainer (T4K®) và khí cụ TMJ để chứng minh là ông ấy đúng. Ông sáng lập nên công ty Myofunctional Research Co. (MRC) vào năm 1989, nơi đã giúp cho hệ thống khí cụ đúc sẵn Trainer và TMJ được quảng bá trên toàn thế giới. Myofunctional Research Co (MRC) cũng  tiếp tục phát triển các khí cụ chỉnh hình răng mặt “cơ chức năng” mới, và đưa hệ thống “ Phòng nha MRC®” – một ý tưởng toàn cầu mới trong thị trường chỉnh nha có thể đến với nhiều người hơn nữa với mức chi phí thấp và không sử dụng mắc cài.

Ông đã thuyết trình tại các Đại học ở Thụy Điển, Đan Mạch, Ai-len, Ý, Mehico, Nga và Việt Nam. Ông cũng đã có các bài giới thiệu khác đến các Bác sĩ chỉnh nha ở Châu Âu, Mỹ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, New Zealand và Úc.

Bác Sĩ Farrell giữ 6 bằng sáng chế thế giới về khí cụ đúc sẵn cho chỉnh hình răng mặt cơ chức năng và điều trị TMD cũng như kỹ thuật bảo vệ răng miệng.

Các hệ thống khí cụ của ông như: TRAINER™ và MYOBRACE™ hiện đang được sử dụng bởi các chuyên gia nha khoa và y tế ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn