W&H tại Hội nghị EAO Paris

Nghiên cứu mới nhất và xu hướng kỹ thuật đương đại trong phẫu thuật cấy ghép implant là trọng điểm chính tại hội nghị thường niên của Liên Minh Châu Âu trong lĩnh vực phân tích xương (EAO), được tổ chức từ 29/09 đến 01/10/2016. Hơn 3,000 lượt khách tham quan đã tụ họp tại Palais des Congrès de Paris để tìm kiếm các thông tin mới về các sản phẩm mới nhất và tham gia các phiên thảo luận về phương diện khoa học.

Các chức năng mới mang đến sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng và bệnh nhân.

Thiết bị Implantmed mới được trưng bày triển lãm trong lĩnh vực cấy ghép implant

Việc trưng bày thiết bị Implantmed mới với các chức năng hỗ trợ cho đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, W&H đã tạo nên một sự tác động lớn tại hội nghị, được giới thiệu từ đầu tháng 09/2016, thiết bị phẫu thuật Implantmed đã thu hút sự quan tâm chú ý của các giới chuyên môn và các giới khoa học.

Nhờ vào sự hợp tác với công ty kỹ thuật y tế Osstell của Thụy Điển, thiết bị Implantmed mới mang đến sự lựa chọn tích hợp hệ thống cho việc đánh giá độ bền vững của một trụ implant và mức độ của xương ghép cho phép người sử dụng có được lợi ích từ một giải pháp tất cả-trong-một để có được kế hoạch điều trị tối ưu.

Được tổ chức lần thư 25, hội nghị EAO mang đến một diễn đàn trao đổi quốc tế giữa các nhà chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa. Sự nâng cao chất lượng mới nhất, thế hệ thứ 4 của dòng sản phẩm Implantmed của W&H đã giành được sự sự quan tâm đặc biệt vì thiết bị Implantmed mới đại diện cho sự an toàn, dễ dàng sử dụng, và sự linh hoạt. Với mục đích giới thiệu trưng bày sản phẩm, tao đổi trực tiếp giữa các nhà chuyên môn, các buổi thuyết trình ở cấp độ cao và các buổi họp tương tác giữa W&H và Osstell đã cho thấy các lợi ích của thiết bị phẫu thuật mới.

Giám Đốc Sản Phẩm của W&H - Ing. Stefan Unterkircher giải thích các chức năng của thiết bị Implantmed mới.

Giám Đốc Sản Phẩm của W&H- Andreas Lette trình diễn các lợi ích của chức năng tùy chọn W&H Osstell ISQ

Thiết bị phẫu thuật Implantmed với các tính năng theo yêu cầu

Tại quầy trưng bày của W&H, các Giám Đốc Sản Phầm Stefan Unterkircher và Andreas Lette cũng như đội ngũ W&H tại Pháp đã mang đến cái nhìn tổng thể sâu hơn vào các chức năng mới nhất của thiết bị Implantmed và các tính năng theo yêu cầu của thiết bị. Sự quan tâm đặc biệt được chú tâm đến là sự tích hợp của chức năng W&H Osstell ISQ vào thiết bị Implantmed mới. Nhờ vào sự kết hợp với Osstell, W&H ngày nay mang đến cho các bác sĩ lâm sàng, lần đầu tiên, chức năng tùy chọn theo dõi liên tục tình trạng cấy ghép xương, vì thế, cho phép đo đạt tốt hơn giai đoạn hồi phục vết thương và vì thế cho phép thời gian điều trị tối ưu. Hệ thống này cho phép cải thiện việc kiểm soát nguy cơ cao cho bệnh nhân. Dưới sự hướng dẫn chuyên môn các bác sĩ lâm sàng có được cơ hội để nắm bắt các điểm mạnh của các chức năng mới từ thiết bị.

Hơn nữa, màn hình màu cảm ứng công nghệ cao với mặt kính và các quy trình hướng dẫn dễ hiểu phía sau giao diện cho người sử dụng có thể được kiểm tra tại chỗ. Một điểm nổi bật nữa là foot control không dây mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt trong môi trường phẫu thuật. “W&H là nhà cung cấp đầu tiên trên thế giới cho phép điều khiển không dây cho nhiều thiết bị phẫu thuật chỉ với với một bộ điều khiển bằng chân (foot control). Điều này giúp người sử dụng có khả năng điều khiển thay đổi qua lại một cách dễ dàng giữa các thiết bị khác nhau như Implantmed và thiết bị phẫu thuật bằng piezo Piezomed trong cùng một ca điều trị”, phát biểu của Stefan Unterkircher. Thêm vào đó, motor của W&H thế hệ mới cho máy Implantmed ngắn hơn mang đến sự cân bằng hoàn hảo với các tay khoan phẫu thuật thẳng và khuỷu, mang đến cho bác sĩ phẫu thuật nhiều sự lựa chọn cho các yêu cầu công việc khác nhau, ví dụ: chuẩn bị đặt implant, đặt implant, thủ thuật mở xương, ... Với sự trình diễn trực tiếp trên thiết bị đội ngũ W&H mang đến cho khách tham quan tại hội nghị cái nhìn tổng thể sâu sắc hơn về ứng dụng lâm sàng chính xác của các công cụ từ W&H.

Giám Đốc Điều Hành của W&H – Ông Peter Malata (bên trái) và CEO của Osstell – Ông Jonas Ehinger giới thiệu về giải pháp mới tất cả-trong-một.

Ông Jonas Ehinger, CEO của Osstell (bên phải), trong một cuộc thảo luận chuyên môn với ông Christophe Berton, Tổng Giám Đốc W&H - Pháp

Hội nghị Khoa học chuyên đề của Osstell

Các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị cấy ghép implant được giới trình bày bởi đối tác Osstell tại Hội nghị Khoa học chuyên đề Osstell, được tổ chức vào Thứ năm, ngày 29 tháng 09. Được tổ chức kết hợp với EAO 2016 hội nghị chuyên đề đã mang đến cho hơn 250 bác sĩ lâm sàng sự hiểu thấu đáo bên trong việc đánh giá mức độ không xâm lấn của sự phân tích xương và độ bền vững của implant từ các chuyên gia implant danh tiếng. Thiết bị Implantmed mới là một phần của ca biểu diễn lâm sàng từ Bác sĩ Jörg Neugebauer, người mang đến sự hiểu thấu đáo đặc biệt cho một ca điều trị cấy ghép implant an toàn. Trong một buổi thực hành tương tác ông ấy đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thời gian điều trị và khả năng dự đoán kết quả cho các bác sĩ lâm sàng và cũng như cho bệnh nhân.

Các chức năng tốt nhất và hiệu quả tối đa trong suốt quá trình điều trị là một tiêu điểm của thiết bị Implantmed mới. Nhờ vào sự hợp tác với Osstell, thiết bị phẫu thuật mới đặt ra một chuẩn mực với các điểm lợi ích đặc biệt có được trong trong lĩnh vực đo đạt độ bền vững của implant. Khách tham quan đặc biệt thích thú ở Hội nghị EAO là một bằng chứng rõ ràng về gía trị cao công thêm, điều mà một giải pháp mới tất cả-trong–một mang đến cho lĩnh vực cấy ghép implant hiện đại.

Bác Sĩ Jörg Neugebauer trình bày thấu đáo về quy trình đặt implant và các phương pháp điều trị cho các biến chứng có thể xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn