ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH CHỈNH NHA CƠ CHỨC NĂNG – MRC 2017

Trong những năm gần đây, hoạt động đào tạo Chỉnh Nha Cơ Chức Năng đã trở thành hoạt động được diễn ra thường niên dựa trên sự kết hợp tổ chức của công ty NKLUCK Việt Nam và công ty Myofuntional Research Co., (Úc) với sự tham gia của rất nhiều nha sĩ trong và ngoài nước. Không chỉ đơn giản tập trung giới thiệu thông tin sản phẩm, nội dung các chương trình hội thảo luôn khai thác các khía cạnh khác nhau của hệ thống tiền chỉnh nha cơ chức năng, những thói quen, nguyên nhân dẫn đến răng lệch lạc, các phương pháp điều trị thực tiễn bên cạnh việc sử dụng khí cụ cùng với sự phối hợp của các phụ huynh… Những nghiên cứu chuyên sâu do các chuyên gia Myofunctional Research Co., luôn được cập nhật, ứng dụng và tiến hành đổi mới trên sản phẩm để tăng hiệu quả sử dụng, rút ngắn thời gian điều trị nhằm mang lại hiệu quả kinh tế điều trị thẩm mỹ cho bênh nhân.

 

Bác sĩ Rohan Wijey đang giới thiệu cách thức ghi chép dữ liệu bênh nhân tại phòng khám MRC

 

Được biết đến là diễn giả cấp cao của công ty Myofunctional Research Co., mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Bác sĩ Rohan Wijey đã từng tham gia thuyết trình ở nhiều quốc gia và xuất bản các tạp chí chỉnh nha và nhi khoa uy tín trên thế giới. Trong phần lớn các bài chia sẻ của mình, ông luôn nhấn mạnh đến cách ứng dụng hệ thống khí cụ vào thực tế ca điều trị của các Bác sĩ.

Nhận lời mời từ công ty N.K.LUCK Việt Nam, Bác sĩ Rohan Wijey đã tham gia chia sẻ tại chuỗi chương trình Chỉnh Nha Cơ Chức Năng – Đánh Giá, Lên Kế Hoạch Điều Trị và Tiến Hành Thực Hiện, được tổ chức ở bốn thành phố: TP Hà Nôi (15-16/6), TP Đà Nẵng (18/6), TP Hồ Chí Minh (20-21/6), TP Phnom Penh - Cambodia (23/6) với sự tham gia của hơn 200 nha sĩ trong và ngoài nước.

 

Hội thảo MRC 2017 tổ chức tại KS Công Đoàn – TP Hà Nội

 

 

Hội thảo MRC 2017 tại KS Saigon Tourane – TP Đà Nẵng

 

Hội thảo MRC 2017 tại KS Crystal Palace – TP Hồ Chí Minh

 

Điểm khác biệt của chuỗi chương trình Chỉnh Nha Cơ Chức Năng năm nay, và đồng thời cũng là phản hồi của đa số các bác sĩ tham gia chương trình, Bác sĩ Rohan đã tập trung chia sẻ và tương tác trên các nội dung chính:

  • Đi sát trên thực tế các ca điều trị cùng chức năng từng khí cụ chỉnh nha
  • Thực hành điều chỉnh lại cách thở đúng
  • Hướng dẫn các nha sĩ tiến trình đánh giá ca điều trị, lên kế hoạch tiến trình điều trị dựa trên mẫu MOE (Myofunctional Orthodontic Evaluation form)

Thực hành bẻ dây, nới rộng cung hàm trên những ca điều trị kết hợp nong hàm và sử dụng khí cụ. 

Thực hành bẻ dây, nới rộng khuôn hàm và điều chỉnh thở đúng

 

Với sự đổi mới về nội dung qua các chương trình hội thảo, N.K.LUCK Việt Nam mong muốn mang lại cho các khách hàng kiến thức mới và bổ ích nhằm tối đa hóa khả năng ứng dụng thực tế trên các ca điều trị. Sau chương trình hội thảo, các bác sĩ tham gia đã nhận bằng chứng nhận tham dự của công ty Myofunctional Research Co., và đồng thời nhân được tài liệu học trực tuyến cùng các mẫu áp dụng điều trị.

Qua đây, N.K.LUCK Việt Nam chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Bác sĩ đã tham gia chương trình hội thảo để chuỗi chương trình được diễn ra tốt đẹp. Công ty cũng rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn