MÁY TĂM NƯỚC NÀO TỐT NHẤT? TOP 7 MÁY TĂM NƯỚC ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN

Điều gì làm các máy tăm nước có mặt trong bảng xếp hạng này ?

Chúng tôi tin rằng những máy tăm nước tốt nhất đã được chọn bởi những khách hàng đã mua sử dụng máy tăm nước.

Chúng tôi đã thu thập những ý kiến chính từ những nhà bán lẻ trên mạng, thông qua những phản hồi, đánh giá và bình chọn về sản phẩm từ những người sử dụng để đưa ra bài viết này.

Tiêu chí lựa chọn máy tăm nước của bảng xếp hạng này bao gồm các tiêu chí: phản hồi của khách hàng, số lượng các bài đánh giá; nhận xét về sản phẩm; và sự bình chọn của những khách hàng.

Top 7 bình chọn cao nhất của khách hàng về máy tăm nước

 1. Waterpik Ultra

The Waterpik Ultra (WP-100) là một sản phẩm đáng tin cậy nhất và bán chạy nhất của Waterpik. Không giống như những mẫu khác, Waterpik Ultra được thiết kế tối ưu, chắc chắn và kiểu dáng đẹp. Nó có thể đáp ứng được các nhu cầu về không gian sử dụng, lưu trữ và các vấn đề xử lý chung. Waterpik Ultra có 10 mức độ nước khác nhau cho phép làm sạch mảng bám và cải thiện sức khỏe răng miệng.

Những người mua hàng trên Amazon họ đã có rất nhiều phản hồi, đánh giá tốt về sản phẩm này và được đánh giá rất cao.

Những đặc trưng của sản phẩm có thể dễ dàng thấy như: bao gồm 7 đầu Tips, bình chứa nước lớn, côn tắc đóng mở nước, 10 áp lực nước, nút dừng trên tay cầm, nút tháo đầu tip trên tay cầm.

 1. Panasonic EW-DJ10-A

Không quá đắt và tiện lợi, máy tăm nước này như người bạn tốt của những người du lịch. Chỉ 8.6inches về chiều dài, Máy chống nước 100% và có thể rửa máy được. Nó dùng pin AA để hoạt động, do đó có thể loại bỏ đi nhu cầu có dây và điện khi sử dụng máy này.

Mặc dù máy tăm nước có vài điểm không tốt, nhưng nó cũng nhận được những nhận xét tích cực trên những phản hồi của máy ở Amazon.

Trong đó có 1 phản hồi là: “For its small size, this water flosser is powerful. It does the job well, and will not let you down especially when traveling.” (với 1 kích thước máy nhỏ, nhưng máy tăm nước rất mạnh mẽ. Nó có thể hoàn thành tốt công việc và nó sẽ không khiến bạn thất vọng khi bạn đi du lịch)

 1. Waterpik Aquarius

Một cái nhìn vào Waterpik Aquarius là đủ để cho bạn biết rằng sản phẩm này có tính năng nổi bật. Nó không được thiết kế với màu xanh nhạt và trắng thông thường. Thay vào đó, bể chứa nước trong suốt mang lại cho bạn một kiểu dáng đẹp, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Giống như Ultra, Aquarius đã nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Các tính năng của sản phẩm này bao gồm:

 • 7 đầu Tips để sử dụng
 • 10 mức độ nước khác nhau
 • Màn hình Led điều khiển
 • Hẹn giờ trong 1 phút
 • Điều khiển trên tay cầm

 1. ShowerBreeze Water Jet Dental Irrigator

Giống như cái tên, máy ShowerBreeze là một vòi hoa sen tăm nước. Để cho nó hoạt động, bạn cần phải lắp nó vào vòi hoa sen và mở lên để nó có thể hoạt động. ShowerBreeze rất rẻ và là một thiết bị chăm sóc răng miệng có thể dễ dàng lắp đặt.

Một điểm mạnh của ShowerBreeze là không cần phải quan tâm về vấn đề nước. Bởi vì bạn vệ sinh răng miệng trong lúc tắm, bạn không cần phải quan tâm đến vấn đề giữ khô thiết bị như khi sử dụng máy tăm nước để bàn.

Sự đơn giản và đặt được hiểu quả cao của ShowerBreeze là những phản hồi thường gặp của các khách hàng sử dụng sản phẩm.

 1. ViaJet Pro

The ViaJet Pro Irrigator không thể so sánh được với những sản phẩm máy tăm nước Waterpik – những sản phẩm đã được nghiên cứu và sáng tạo.Nhưng khách hàng không quan tâm lắm tới hiệu quả của nó. Nó được trang bị 4 đầu tip và một công tắc vặn để điều chỉnh áp suất nước. Về vấn đề kích thước sản phẩm, một khách hàng nói răng: “nó chỉ bằng khoảng nửa ổ bánh mì.”

Với việc bình chọn không bao gồm nhưng sản phẩm máy tăm nước của Waterpik và Panasonic, máy Viajet Pro Irrigator nhận được những đánh giá cao của người sử dụng.

 1. ToiletTree

Máy ToiletTree là một máy tăm nước sử dụng pin với một khả năng linh động khi sử dụng.

Không cần BPA và được FDA chấp nhận, máy tăm nước bao gồm các chức năng sau: ba chế độ nước, đầu tip có thể quay, không thấm nước, bình chứa nước lớn.

Bên cạnh về thiết kế, khách hàng thích về sự linh động của máy. Như một người tiêu dùng đã nói, nha sĩ của ông đã nhận thấy một sự cải tiến to lớn sau 14 ngày sử dụng sản phẩm này.

 1. Máy chăm sóc răng miệng

Một sản phẩm khác từ Oral Breeze, máy QuickBreeze là một vòi xả tăm nước (faucet water flosser).” Nó được gắn vào vòi nước và được điều chỉnh thông qua vòi nước. Do đó nó rất dễ sử dụng và không cần quan tâm về vấn đề bình chứa nước.

Máy được đánh giá cao tại Amazon, máy được bán cùng với 2 đầu Tip, do đó phù hợp để sử dụng cho các cặp vợ chồng.

Nguồn: http://waterflosserreviews.com

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn