W&H sát cánh những người hùng mỗi ngày

Từ một bệnh nhân trở thành một người hâm mộ.

Chiến dịch mới của W&H “Từ một bệnh nhân trở thành một người hâm mộ” sẽ chuyển hướng mạnh về các bác sĩ nha khoa và các phòng khám chuyên nghiệp. Những người hùng này sẽ đảm bảo cho bệnh nhân trong đôi bàn tay an toàn và đáng tin cậy trong bất kỳ mỗi tình huống điều trị nào. Họ thể hiện sự cống hiến to lớn cho công việc và cống hiến thời gian và hơn thế nữa là để mang lại nụ cười trên gương mặt của các bệnh nhân, bởi đơn giản vì đó là điều họ quan tâm nhất. Ngay cả những khó khăn dù là nhỏ nhất của bệnh nhân cũng là mối quan tâm lớn của những người hùng. Đó là lý do tại sao họ luôn luôn có được những người hâm mộ mới và một lần nữa thành công trong việc mang đến niềm vui cho bệnh nhân của họ.

"Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của khách hàng và góp phần giúp những bệnh nhân trở thành người hâm mộ."
Giám đốc điều hành của W&H
Peter Malata

Chiến dịch mới của W&H giúp cho những người hùng nhận ra điều mà họ xứng đáng nhận được. Với sự cân bằng hoàn hảo về những bí quyết, sự am hiểu về công nghệ, họ có thể đạt được những kêt quả tối ưu nhất. W&H hỗ trợ những nhóm thực hành trong công việc hằng ngày và cùng với những sản phẩm sáng tạo của W&H, đó chính là nền tảng của sự thành công của W&H. “Những thách thức mà nhóm thực hành đối mặt mỗi ngày chính là động lực của chúng tôi. Là một nhà cung cấp giải pháp, các sản phẩm của chúng tôi giúp đảm bảo quy trình làm việc tại các phòng khám nha khoa trở nên trơn tru nhất có thể.” Giám đốc điều hành của W&H- Peter Malata cho biết.

Dr. X. Pert
Bởi vì bạn luôn biết những gì cần làm

Dr. X. Pert Because you always know what to do!

Dr. Sue Perstar
Bởi vì sự nghiệp chính là tiếng nói của bạn.

Dr. Sue Perstar Because your career is your calling!


Chiến dịch mới nhắm tới bức chân dung của W&H trong vẻ bắt mắt và trở nên khác biệt đi so với sự canh tranh khác, tất cả chỉ với ánh nhìn trong mắt của bệnh nhân. Trong mắt của các bệnh nhân, các nha sĩ trở thành bác sĩ Phil Good Dr. X. Pert or Dr. Sue Perstar và vì thế họ trở thành hiện thân sống của hạnh phúc, giới chuyên môn, tinh thần sáng tạo và sự tin tưởng. Và kết quả là một chiến dịch được thiết kế hiện đại, sáng tạo và mang tính quốc tế với những hình ảnh cảm xúc từ các phòng khám nha khoa. Một hình ảnh nổi bật được xây dựng như là một nhân vật trong mắt bệnh nhân, nó được truyền đạt rõ ràng bằng những cái tên riêng như Bác sĩ Phil Good hoặc Bác sĩ X. Pert.

Nguồn: https://www.wh.com/en_global/dental-newsroom/news-article/08765/

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn