Tp HCM, ngày 08 tháng 01 năm 2018

Kính gửi: Quý khách hàng và Nha Sĩ Việt Nam.

THƯ KHUYẾN CÁO HÀNG GIẢ TAY KHOAN W&H

W&H có 128 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm có độ chính xác cao và các loại tay khoan, thiết bị phẫu thuật trong điều trị nha khoa, thương hiệu W&H đã giành được sự tín nhiệm của phần lớn Nha Sĩ tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Tay khoan W&H được sản xuất chính hãng tại Áo với các dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu điều trị. Cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng.

N.K.Luck là nhà phân phối và bảo trì sản phẩm tay khoan W&H ở Việt Nam từ năm 1998 đến nay. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận như:

  • C/Q tiêu chuẩn chất lượng;
  • C/O chứng nhận xuất xứ;
  • Free Sales giấy phép bán hàng tại Việt Nam được Lãnh sứ quán Việt Nam tại Áo cấp;
  • và các chứng nhận khác liên quan đến tính hợp pháp và chất lượng của W&H.

Với 20 năm kinh nghiệm, N.K.Luck chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm tay khoan chất lượng cao, độ bền tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì của chính hãng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài từ chính hãng nhằm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì nhanh chóng và chính xác.

Trong đó, dòng sản phẩm tay khoan Alegra có đèn và không đèn của W&H/Áo là sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu, hiệu quả mài cắt tốt nhờ công suất mạnh mẽ, độ bền bỉ và độ chính xác cao, vận hành êm ái. Đó cũng là lý do mà thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Bắc, và Tp HCM xuất hiện tràn lan các tay khoan giả Alegra gây hoang mang cho khách hàng và làm mất uy tín của dòng sản phẩm tay khoan Alegra.

Giá trị thực của các tay khoan giả này rất thấp, nhưng khi các công ty và cá nhân riêng lẻ mua về bán lại cho khách hàng với giá bằng 30% hoặc nửa giá tay khoan chính hãng. Như vậy, khách hàng vẫn đang mua các sản phẩm hảng giả này với giá rất mắc so với hàng chính hãng, về chất lượng thì không có cơ sở kiểm chứng.

Các thông tin đăng trên trang web, Facebook của một số công ty và cá nhân đăng quảng cáo và bán các tay khoan có đèn và không đèn giả Alegra nhưng lại để thông tin là tay khoan chính hãng W&H/Áo.

Dưới đây là điển hình một số trang Facebook của một số công ty, cá nhân đăng quảng cáo và bán tay khoan là hàng giả mà chúng tôi có được thông tin

Các thông tin in trên thân tay khoan là hàng giả thường không sắc nét, chữ rất mờ, thậm chí còn không có thông tin số seri, mã vạch, nhà sản xuất như bên dưới:

Nhận diện hàng giả TE 95 BC/RM có đèn là hàng giả vì Model này của chính hãng là loại không có đèn

Một số trang web đăng quảng cáo bán tay khoan giả Alegra:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sự phát triển chung của cộng đồng và góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, chúng tôi mong quý khách cân nhắc khi mua hàng giả, giá thấp hơn hàng chính hãng (nhưng thực chất là đang mua hàng giả với giá rất mắc).

Vì thế, khi khách hàng cảm thấy nghi ngờ về mức giá và nguồn gốc xuất xứ của các tay khoan, vui lòng liên hệ với N.K.Luck để được tư vấn và xác định nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó.

Khi mua hàng chính hãng Quý khách sẽ có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, giá niêm yết rõ ràng, thiết bị vận hành ổn định và quyền lợi về chế độ bảo hành, bảo trì uy tín. Trong khí đó, hàng nhái có chất lượng chưa được xác định nên khi sử dụng có thể gặp hỏng hóc thường xuyên làm gián đoạn việc điều trị, ảnh hưởng đến bệnh nhân, có nhiều giá khác nhau dễ gây mua nhầm, chế độ bảo hành bảo trì không rõ ràng.

Khi có nhu cầu mua tay khoan W&H, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với N.K.Luck Việt Nam hoặc các đại lý uỷ quyền để được tư vấn sản phẩm và mua tay khoan chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng của W&H/Áo.

Hoặc khi quý khách phát hiện người bán, nơi bán thì vui lòng thông tin cho chúng tôi theo số 08.54122882- 0918208798

Trân trọng và kính chào,

N.K.LUCK VIỆT NAM

Giám Đốc

Nguyễn Thị Sang Thu

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn