N.K.LUCK VIỆT NAM THÀNH LẬP TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG W&H/ÁO

Ngày 17/12 và 18/12/2015 vừa qua, công ty N.K.LUCK Việt Nam hân hạnh tiếp đón chuyên gia kỹ thuật từ một trong những công ty sản xuất thiết bị nha khoa lâu đời nhất trên thế giới: W&H/Áo. Đây là một chuyến thăm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mục đích chuyển giao công nghệ và huấn luyện trực tiếp cho đội ngũ kỹ thuật N.K.LUCK thao tác và kỹ thuật bảo hành, bảo trì máy phẫu thuật Implant, và từ đó chính thức thành lập Trung tâm Chăm sóc Khách hàng W&H tại địa chỉ 171-173 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM trực thuộc công ty N.K.LUCK Việt Nam. Đảm nhiệm việc bảo hành, bảo trì tất cả các máy phẫu thuật cấy ghép Implant do W&H sản xuất, bao gồm các thiết bị OEM của W&H như: Nobel Biocare, Mis, Osstem, 3i,…

Đại diện W&H trao chứng nhận chuyển giao công nghệ và huấn luyện kỹ thuật bảo hành, bảo trì cho đại diện N.K.LUCK Việt Nam.

Qua hai ngày huấn luyện, đội ngũ kỹ thuật của công ty N.K.LUCK Việt Nam đã nắm rõ và thực hành thông thạo các thiết bị, phần mềm kiểm tra, thao tác sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ tùng cho máy phẫu thuật Implant. Đặc biệt, các kỹ thuật viên được huấn luyện kỹ càng về thiết bị và phần mềm kiểm tra mức độ rò rỉ điện trên máy phẫu thuật Implant sau khi sửa chữa, thay thế phụ tùng. Vì motor trên máy phẫu thuật được vận hành bằng điện nên việc nhận biết rò rỉ điện trở nên thật sự cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nha sĩ và bệnh nhân khi sử dụng trên lâm sàng. Đây là nguyên tắc bắt buộc trong việc sửa chữa bảo trì tất cả các loại máy Implant.

Chuyên gia W&H trực tiếp huấn luyện cho đội ngũ kỹ thuật N.K.LUCK Việt Nam.

Với số lượng lớn khách hàng sử dụng máy phẫu thuật Implant của W&H như hiện nay, việc thành lập Trung tâm Chăm sóc Khách hàng W&H tại Việt Nam thật sự là một tin vui cho tất cả khách hàng trong nước và quốc gia lân cận như Lào, Campuchia… Thay vì mất nhiều thời gian và chi phí để gửi thiết bị trực tiếp về nhà sản xuất kiểm tra, sửa chữa, giờ đây, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng W&H tại địa chỉ 171-173 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM. N.K.LUCK Việt Nam cam kết mang đến khách hàng dịch vụ sửa chữa chính xác, nhanh chóng và an toàn với trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo từ chuyên gia chính hãng W&H.

Trụ sở nhà máy công ty thiết bị nha khoa hàng đầu W&H

W&H/Áo được biết đến là công ty sản xuất các thiết bị nha khoa, đặc biệt là Tay khoan và máy phẫu thuật cấy ghép Implant lâu đời trên thế giới. Sản phẩm của W&H luôn mang đến sự hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng cho tất cả các khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bảo hành bảo trì sản phẩm, đặc biệt là máy phẫu thuật Implant, các khách hàng khu vực Đông Nam Á đều gửi thiết bị trực tiếp về nhà máy sản xuất tại Áo để kiểm tra và sửa chữa.Vì thế, việc thành lập Trung tâm Chăm sóc Khách hàng W&H tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện bài bản bởi các chuyên gia chính hãng W&H đã đánh một dấu mốc quan trọng với những cố gắng nỗ lực của công ty N.K.LUCK Việt Nam trong việc luôn luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuẩn xác và nhanh chóng.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2023 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn