Hấp tiệt trùng: Kết quả sấy khô hoàn toàn cho các dụng cụ hấp

Tường thuật của người sử dụng:
Dr. Jesús F. Creagh Zorrilla

Lina đáp ứng các yêu cầu cao nhất cho các phòng nha.

Máy hấp tiệt trùng Lina của W&H được thiết kế dành riêng cho các chu trình loại B phù hợp cho tất cả các sản phẩm nha khoa. Được trang bị chu trình ECO-B, người sử dụng còn có được lợi ích từ quy trình hấp dụng cụ nhanh chóng cho các dụng cụ nhỏ bao gồm tất cả các dụng cụ rỗng đóng gói như là tay khoan. Trong buổi phỏng vấn dưới đây với Dr. Jesús F. Creagh Zorrilla, một chuyên gia về nội nha từ Sevilla (Tây Ban Nha), người đã thiết lập một tiêu chuẩn cao về quy trình vệ sinh như là một giá trị cần có thêm trong việc điều trị của ông ấy, nói về các lợi ích của máy hấp tiệt trùng của W&H:

Kể từ khi chúng tôi sử dụng máy hấp Lina mới, lưu ý về kết quả sấy khô dụng cụ, chúng tôi thấy có sự khác biệt lớn. So với giải pháp hấp tiệt trùng trước đây của chúng tôi thì thiết bị của W&H đảm bảo sấy khô dụng cụ hoàn hảo. Một đặc điểm quan trọng chính mà rất quan trọng đối với chúng tôi là chu trình ngắn ECO-B. Mỗi ngày chúng tôi vận hành khoảng 4 chu trình ECO-B, điều này có nghĩa rằng chúng tôi có thể tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể, vì các chu trình đặc biệt này giảm thời gian trung bình của chu trình máy Lina còn một nữa.

Các nhân viên của chúng tôi làm việc với máy hấp Lina hằng ngày, bởi vì mục tiêu quan trọng nhất đối với chúng tôi là đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và cho các nhân viên của chúng tôi. Nhờ có bảng phím bấm dễ sử dụng, tất cả các lựa chọn của mấy hấp đều có thể được thông qua dễ dàng. Hơn nữa, sản phẩm W&H vận hành rất êm. Bằng cách sử dụng Multiport chúng tôi có thể lưu các báo cáo của chu trình hấp tiệt trùng vào thẻ nhớ USB. Chức năng này hỗ trợ các thông tin về quy trình xử lý dụng cụ trong phòng nha khoa.

Từ khi hợp tác với W&H, một công ty cung cấp dịch vụ xuất sắc và tư vấn tốt nhất về quy trình vệ sinh. Điều này giúp chúng tôi cải tiến hơn nữa tiêu chuẩn phòng nha của chúng tôi.

 

Dr. Jesús F. Creagh Zorrilla rất hài lòng với sự hợp tác với W&H. Với thiết bị Lina mới, các phòng nha khoa đặc biệt có lợi ích từ chu trình ngắn ECO-B.

 

 Với các sản phẩm W&H, các phòng nha khoa có được nhiều lợi từ quy trình tối ưu.

 

 So với giải pháp tiệt tiệt trùng trước kia, Lina mang đến kết quả sấy khô hoàn toàn cho các dụng cụ.

 

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2023 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn