Assistina 3x3: cải thiện mức độ an toàn cho các phòng nha hiện đại

Sự vệ sinh hoàn hảo là dấu hiệu phân biệt giữa các phòng nha khoa được quản lý tốt. Ngày nay, bệnh nhân không chỉ đòi hỏi các tiêu chuẩn cao nhất từ nha sĩ, mà các nguyên tắc nghiêm ngặt trong lĩnh vực vệ sinh đòi hỏi phải tuân theo quy trình vệ sinh hợp lệ và thực hiện các kỹ thuật tiên tiến. Florian Gierl, một nha sĩ từ Bad Reichenhall, Đức, đã chú tâm chặt chẽ đến quy trình tối ưu cho việc chuẩn bị các dụng cụ đã nhiều năm qua.
Làm việc với đội ngũ nhân viên trong phòng nha của ông ấy,  ống ấy đã hỗ trợ W&H trong việc phát triển sản phẩm mới Assistina 3x3, thiết bị vệ sinh và bảo dưỡng. Bây giờ, Florian Gierl là một trong những người sử dụng rất say mê sản phẩm này. Trong một buổi phỏng vấn, ông ấy miêu tả các đặc điểm quan trọng nhất của sản phẩm.

Ông. Gierl, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm là một nha sĩ độc lập. Ông có thể cho thấy sự tiến triển nào ở Đức trong lĩnh vực vệ sinh và chuẩn bị các dụng cụ y tế trong 5 năm vừa qua?

Florian Gierl: Các yêu cầu về vệ sinh trong các phòng nha đã được tăng cao đáng trong 10 năm qua. Nguyên tắc mới RKI ở Đức chỉ rõ các yêu cầu nghiêm ngặt cần phải được tuân theo. Điều này, dĩ nhiên, đòi hỏi hơn nữa về thời gian của các trợ tá, người có trách nhiệm chuẩn bị các dụng cụ cho điều trị. Cùng thời điểm, các nguyên tắc mới là một sự đầu tư quan trọng cho phòng nha riêng lẽ.

Là một người sử dụng thiết bị Assistina 3x3 mới, phòng nha của ông đã hỗ trợ cho W&H trong suốt giai đoạn phát tiển thiết bị này với kinh nghiệm chuyên môn của ông. Bằng cách nào ông đã cộng tác với W&H?

Florian Gierl: chúng tôi tham gia như là một phòng nha thử nghiệm suốt toàn bộ giai đoạn triển khai và tham gia như một tư vấn viên cho các nhà nghiên cứu của W&H. Đó là một qúa trình rất hứng thú để biết được mức độ sáng tạo và sự phức tạp của giai đoạn phát triển sản phẩm như thế nào.Lúc đó, chúng tôi cũng tìm thấy rằng rất thú vị khi được tham gia vào quá trình này. Các trợ tá của chúng tôi là những người tham gia đầu tiên, bởi vì, tính ra  cuối cùng, thật sự họ sẽ là những người thực hiện quy trình vệ sinh và chuẩn bị. Điều này quan trọng đối với chúng tôi vì thiết bị đáp ứng được các yêu cầu và có thể được kết hợp tốt nhất vào trong quá trình làm việc hàng ngày của chúng tôi.

Đối với ông những chức năng nào là quan trọng nhất của thiết bị  W&H mới và tại sao?

Florian Gierl: Ngoài quá trình chuẩn bị quen thuộc như Assistina 301 Plus, thiết bị mới này đối với chúng tôi còn có một chu trình vệ sinh bên trong tay khoan, bởi vì đây là một yêu cầu cho việc thực hiện nguyên tắc mới RKI. Nó cũng quan trọng đối với chúng tôi để có thể chuẩn bị nhiều tay khoan trong một chu trình hoạt động và vì thế làm giảm lượng thời gian cần thiết để chuẩn bị. Điều này trước kia là không thể. Một chức năng nữa của Assiatina 3x3 là thực hiện qúa trình vệ sinh bên ngoài tay khoan. So với việc vệ sinh kiểu truyền thống bằng tay, chức năng này hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong vệ sinh.

 Đội ngũ phòng nha của ông đã có được lợi  ích bao nhiêu từ việc bổ sung  thêm thiết bị Assistina 3x3?

Florian Gierl: Đối với các trợ tá, việc lắp đặt máy Assistina được xem là tiêt kiệm thời gian đáng kể và cũnng đơn giản hóa công việc hành ngày của họ. Một khía cạnh quan trọng khác dĩ nhiên là sự an toàn. Áp dụng quy trình hợp lệ trong việc chuẩn bị dụng cụ có nghĩa là chúng tôi có thể mang đến cho các bệnh nhân một mức độ vệ sinh tốt nhất.

Việc sử dụng sản phẩm tiên tiến của W&H có mang đến cho ông cảm giác rằng ông được trang bị một cách hiệu quả để đáp ứng các yêu cầu vệ sinh?

Florian Gierl: Theo tôi, Assistina 3x3 là một kết nối quan trọng trong chuỗi công việc vệ sinh của chúng tôi. Đương nhiên, sau khi kết thúc quá trình vệ sinh thì các tay khoan của chúng tôi cũng cần phải được hấp tiệt trùng, nhưng Assistina là một phần quan trọng của quá trình để đạt được sự chuẩn bị các dụng cụ hợp lệ và đủ điều kiện .

Ông sẽ trả lời với các đồng nghiệp như thế nào khi họ hỏi ý kiến của ông về thiết bị Assistina 3x3 mới?

Florian Gierl: Tôi sẽ luôn khuyên đồng nghiệp hảy thử sản phẩm này. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, toàn bộ đội ngũ nhân viên đều có lợi ích từ quy trình cải tiến. Phòng nha cải thiện sự an toàn bằng cách làm việc tuân theo các nguyên tắc. Không ai trong chúng ta biết được các căn bệnh nào mà bệnh nhân của chúng ta mắc phải khi họ đến với chung ta, vì thế nó rất quan trọng đễ có thể đảm bảo rõ ràng sự bảo vệ. Tôi cũng nghĩ rằng điều đó quan trọng cho các đồng nghiệp vì các tay khoan được bảo dưỡng tổng thể bên trong thiết bị Assistina mới và điều đó giúp chi phí sữa chửa và bảo trì tay khoan ở mức thấp nhất có thể.

Ông cho rằng xu hướng nào trong  tương lai cho việc chuẩn bị các dụng cụ y tế trong lĩnh vực nha khoa?

Florian Gierl: Tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều hơn nữa các yêu cầu trong tương lai. Như tôi đã đề cập trước đó,  các yêu cầu về vệ sinh tăng đáng kể trong những năm gần đây, nhưng chúng ta sẽ phải  mong chờ hơn các quy định trong tương lai. Các phòng nha nhỏ hơn sẽ có thể thấy càng khó khăn hơn để tuân thủ theo tất cả các yêu cầu, bởi vì điều này sẽ không chỉ đòi hỏi sự đầu tư công nghệ mới , mà còn phải có các nhân viên có đủ khả năng. Trong tương lai, có thể sẽ có các công ty sẽ chuyên về lĩnh vực chuẩn bị các dụng cụ và quản lý công việc này cho các phòng nha. Tuy nhiên, bây giờ, tôi nghĩ rằng điều này quan trọng cho mỗi phòng nha để có được thiết bị tốt và nhân viên cho việc bảo dưỡng và chuẩn bị các dụng cụ.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn