Kỹ thuật rung siêu âm tiên tiến trong phẫu thuật xương

 

Sự phát triển ngày nay tập trung vào quy trình điều trị giảm thiểu xâm lấn với việc điều trị không đau cho bệnh nhân và thời gian lành vết thương nhanh chóng. Kỹ thuật dao động rung piezo đã được tăng cường tìm hiểu về cách vận hành trong phẫu thuật trong miệng và hàm mặt (OMFS) và phẫu thuật implant hơn một thập kỷ qua. Độ chính xác tối đa trong ứng dụng phẫu thuật và điều trị nhẹ nhàng hơn cho bệnh nhân chỉ là một trong các lợi thế của kỹ thuật cắt tiên tiến này. Với thiết bị mới Piezomed, W&H có thể sử dụng kỹ thuật thuật rung siêu âm tiên tiến cho ngay cả các công việc đòi hỏi khắt khe nhất trong phẫy thuật xương, mang đến cho bác sĩ phẫu thuật sự hỗ trợ tốt nhất trong công việc hàng ngày.

Sự phát triển sản phẩm của chúng tôi có mục đích rõ ràng là để hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bệnh nhân và cũng thỏa mãn được yêu cầu của người sử dụng. Thiết bị mới Piezomed giảm thiểu xâm lấn trong điều trị phẫu thuật. Làm việc an toàn nhờ vào chức năng tự động nhận biết mũi cắt và mũi cắt được thiết kế độc đáo mang đến ý nghĩ hoàn hảo cho người sử dụng”  Andreas Lette nói, Giám Đốc Sản phẩm chiến lược W&H và Đứng đầu bộ phận cải tiến sản phẩm.

Chiều hướng mới trong phẫu thuật xương

Thiết bị phẫu thuật mới từ W&H áp dụng kỹ thuật siêu âm tiên tiến. các dao động tần số cao có khả năng rạch với độ chính xác cao trong khi hiệu ứng tạo lỗ hổng đảm bảo vùng điều trị hầu như không chảy máu và vùng quan sát tuyệt vời ở khu vực phẫu thuật.

Thêm vào các điểm lợi ích rõ ràng của kỹ thuật piezo tiến tiến, W&H còn mang đến sự an toàn tối đa trong suốt quá trình phẫu thuật với chức năng tự động nhận biết mũi phẫu thuật được cấp bằng sáng chế. Piezomed nhận biết mũi phẫu thuật trong lúc gắn vào và cài đặt mức công suất một cách tự động. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ mũi cắt làm việc quá tải.

Trang bị cho bất kỳ loại công việc nào

W&H cung cấp một loạt lựa chọn với 24 mũi phẫu thuật thông minh để mang đến cho Bác sĩ phẫu thuật các ứng dụng làm việc đa dạng. Ví dụ, mũi cưa xương được phát triển với thiết kế đặc biệt có khả năng lấy khối xương mà không làm mất nhiều xương. Chúng tôi cũng cung cấp loại mũi cưa đặc biệt, loại có công dụng cắt cực kỳ tốt.

Nhiều trong số các mũi phẫu thuật được sản xuất bởi W&H hoàn toàn là một loại có mặt đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực nha khoa toàn cầu. Sự phát tiển sản phẩm của chúng tôi được cấp bằng sáng chế để bảo vệ thành quả độc nhất của chúng tôi,” Giám Đốc Sản phẩm chiến lược đã giải thích. Các mũi phẫu thuật có ưu điểm quan trọng khác là việc làm mát hiệu quả.

Nước làm mát phun ra ngay gần khu vực làm việc của mũi phẫu thuật vì thế có thể bảo vệ mũi phẫu thuật khỏi bị áp lực của hiệu ứng nhiệt cơ. Người sử dụng có được các lợi ích từ quá trình làm việc an toàn hơn ở khu vực phẫu thuật. Piezomed hỗ trợ cho Bác sĩ phẫu thuật làm việc độc lập với 3 chương trình phẫu thuật: “Power”, “Basic” và “Smooth”. Các chương trình phẫu thuật có đa dạng các kiểu hoạt động khác nhau. Được trang bị một foot control đa chức năng, thiết bị phẫu thuật đảm bảo cho Bác sĩ rãnh tay trong khi phẫu thuật.

Các báo cáo đầu tiên của người sử dụng

Thiết bị mới Piezomed làm cho W&H có thể hoàn toàn thỏa mãn được sự mong đợi của người sử dụng. “Nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng Piezomed một cách tốt nhất trong các phòng nha và đồng thời có thể mang đi đến nơi khác làm việc. Đó là yếu tố cần thiết đối với chúng tôi để có được sự phản hồi trong y khoa và mức độ chuyên nghiệp để có thể khẳng định rằng mục đích phát triển của chúng tôi đang được thực hiện một cách phù hợp” Andreas Lette đã giải thích.

Phản hồi ban đầu từ Dr. med. dent. Mario Kirste MSc, một chuyên gia trong lĩnh vực implant và phẫu thuật trong miệng từ Frankfurt (Oder, Đức) và Dr. Ulrich Fürst, một nha sĩ chuyên về phẫu thuật trong miệng từ Attnang-Puchheim (Áo) là một minh chứng về sự phù hợp tuyệt vời của Piezomed trong việc phẫu thuật hàng ngày.

Dr. Mario Kirste - Piezomed báo trước một khởi đầu của một thời đại mới trong việc sử dụng kỹ thuật piezo trong phẫu thuật nha khoa. Chức năng  tự động nhận biết mũi phẫu thuật là một lợi điểm đặc biệt của thiết bị mới Piezomed. Điều này không chỉ thuận tiện cho phẫu thuật mà còn làm tăng mức độ an toàn sử dụng  trong điều trị

Dr. Ulrich Fürst - Không thể tin được- thiết bị Piezomed mới cắt qua xương dễ như bạn cắt một khối bơ. Mũi cưa phẫu thuật thiết kế đặc biệt rất mỏng và đầy sáng tạo với nước làm mát được phun ra ngay tại vị trí phẫu thuật để đạt được điều kiện tốc độ cắt như mong muốn, việc làm mát cho lưỡi cưa và mô cứng được xử lý tốt.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn