Synea Vision phiên bản ngắn hơn

Độ cân bằng hoàn hảo giữa tay khuỷu và motor điện mạnh mẽ.

Nhẹ hơn 25% và ngắn hơn 15%

W&H Synea Vision Phiên bản mới ngắn hơn có các dòng tay khoan khuỷu chất lượng cao, trọng lượng nhẹ hơn và ngắn hơn đáng kể và mang đến các tốc độ làm việc khác nhau. Điều này có nghĩa là W&H bây giờ có thể mang đến cho nha sĩ các lựa chọn hoàn hảo, thích sử dụng các dụng cụ nhỏ hơn nhưng không muốn bỏ qua nhiều ưu điểm của dòng tay khoan khuỷu Syea Vision truyền thống của W&H.

Cùng với sự chính xác và độ bền bỉ, dòng sản phẩm này còn mở rộng thêm loại siêu tốc với nhiều kích cỡ đầu tay khoan (ví dụ: WK-93 LT S dành cho bệnh nhân bị giới hạn việc mở miệng) và bề mặc đặc biệt chống trầy sướt được phát triển bởi W&H. Với lớp phủ đặc biệt này, việc bị mài mòn là không còn nữa. Các tay khoan khuỷu sẽ vẫn sáng bóng mà không bị vết ố ngay cả khi sử dụng thường xuyên.

Motor điện với chuẩn kết nối ISO dài 23mm

Motor điện khi só sánh với kích thước hộp diêm.

Tay khoan khuỷu Synea Vision phiên bản mới được vận hành cùng với motor điện có chuẩn kết nối ISO dài 23mm hoặc ngắn hơn. W&H cung cấp dòng motor điện công suất  mạnh mẽ có đèn LED: EM-12L

Motor này có thể được sử dụng cả cho lĩnh vực phục hồi và phụ hình và cũng phù hợp cho nội nha và điều trị phòng ngừa. Với kích thước không cao hơn hộp diêm, khi kết hợp với tay khoan khuỷu phiên bản ngắn mới giúp có thể làm giảm trọng lượng đến 25%. Nhờ vào sự kết hợp độc đáo của tay khoan khuỷu và motor, nha sĩ không chỉ có lợi từ việc có được vị trí là việc của tay một cách tối ưu và khoa học mà còn có thể thực hiện điều trị trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Điều trị trong thời gian dài mà không bị mỏi tay

Không cần quan tâm việc bạn chọn hệ thống nào: dòng sản phẩm tay khoan thẳng và khuỷu Synea Vision mới có hình dáng ấn tượng ngoài các đặc tính mới với tiêu chuẩn chất lượng được cải thiện của W&H.

Synea Vision phiên bản ngắn mới đã có sẵn ngay lúc này. Nếu bạn dự định sử dụng với motor đang có sẵn hoặc một loại motor nào khác: vui lòng kiểm tra trước sự tương thích – nhân viên tư vấn đặc biệt sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Nhờ vào sự giảm đi đáng kể về trọng lượng và chiều dài, dòng tay khoan khuỷu Synea Vision phiên bản ngắn mới mang đến độ cân bằng hoàn hảo giữa công suất và thiết kế khoa học và mang đến sự thoải mái trong điều trị.

Chiều cao đầu tay khoan được giảm xuống đối với dòng siêu tốc WK-93 LT S giúp tiếp cận tốt khu vực điều trị và lý tưởng cho các bệnh nhân bị giới hạn khi mở miệng.

Small turbine – Many uses

Tay khoan siêu tốc nhỏ - Nhiều công dụng

Nguồn tin: ZWP 9 / 2014
Tác giả: Jenny Hoffmann, Christin Bunn / Oemus Media AG

Sự thay đổi nhân khẩu học ngày càng được chú ý nhiều hơn, ngay cả bộ phận  tiêu biểu của bệnh nhân người đến với nha sĩ. Như là một hệ quả, khái niệm tuổi già được gia tăng ở giai đoạn trung niên. Sự thay đổi này đòi hỏi nhiều hơn các điều trị đặc biệt và đặt ra các thách thức mới cho nha sĩ và phụ tá nha khoa. Việc sử dụng tay khoan siêu tốc, tay khuỷu và tay thẳng đóng vai trò chủ chốt ở dây.

Thực hành nha khoa nên được định hướng để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các bệnh nhân. Con số bệnh nhân tuổi già đang đặc biệt tăng lên sẽ đòi hỏi sự điều trị và các phòng nha để đáp ứng cho họ. Tuy nhiên, không chỉ có nhóm bệnh nhân này cần phải được phục vụ đặc biệt từng ngày mà cả bệnh nhân trẻ em và các bệnh nhân mắc chứng sợ hãi cũng cần chế độ chăm sóc nha khoa đặc biệt. Sự thông cảm và thấu hiểu là hết sức cần thiết trong tất cả các ca điều trị như là sự sẵn lòng điều chỉnh quy trình chuyên nghiệp và các điều trị có liên quan xung quanh các nhu cầu của bệnh nhân. Thực hiện điều này luôn quan trọng để hướng trong suy nghĩ về đặc điểm sinh lý và tâm lý của bệnh nhân.

TK-94 với đầu nhỏ có kích thước chỉ 9mm và chiều cao tổng thể là 17.2 mm khi gắn mũi khoan 16mm và công suất 12W.

Làm việc thoải mái ngay cả ở không gian chật hẹp

Việc lựa chọn tay khoan siêu tốc, tay khoan khuỷu và thẳng sao cho phù hợp là rất quan trọng khi điều trị  người trẻ tuổi và người lớn tuổi và tương tự đồi với các bệnh nhân mắc chứng sợ hãi. Các dụng cụ phải đáp ứng cả yêu cầu của người thực hiện điều trị và các nhu cầu của người được điều trị vì đây là cách duy nhất khả thi để làm việc một cách chuyên nghiệp và với suy nghĩ của bệnh nhân. Trong thời gian điều trị, có nghĩa là một một dụng cụ là lý tưởng cho điều trị nếu, một mặt dụng cụ đó có đặc tính kỹ thuật giúp nha sĩ sử dụng nó một cách chính xác và hiệu quả nhất có thể. Mặt khác, thiết kế của dụng cụ và chức năng giúp việc điều trị có thể được thực hiện với tổn thương và áp lực ít nhất có thể cho bệnh nhân.

W&H là một nhà sản xuất dụng cụ nha khoa đáp ứng các nhu cầu này với nhiều dòng sản phẩm của W&H. Mục tiêu của công ty là cung cấp các dụng cụ chất lượng cao và độ tin cậy chính xác cho nha sĩ và lợi ích của bệnh nhân. Điều này cũng bao gồm việc cho phép điều trị các tình huống đặc biệt, và cần thiết để phát triển các sản phẩm có độ chính xác mà vẫn có đầy đủ tính đa năng cho các yêu cầu sử dụng rộng rãi.

Đối với các tình huống đặc biệt mà rất thường hay gặp ở khoa lão nha và khoa răng trẻ em, W&H đã phát triển tay khoan siêu nhỏ TK-94, một sản phẩm hoàn hảo cho sử dụng ở các bệnh nhân trẻ tuổi, những người có kết cấu hàm mặt chưa phát triển hoàn thiện và cơ hàm mặt cũng còn yếu so với bệnh nhân lớn tuổi hơn. Với đường kính đầu tay khoan chỉ 9mm và chiều cao đầu tay khoan 17.2mm khi gắn mũi khoan 16mm, dòng tay khoan Synea Vision giúp nha sĩ có thể điều trị cho bệnh nhân với sự hạn chế ít nhất và kiểm soát hoàn toàn mỗi ca điều trị. Đặc biệt là khi sử dụng một vài dụng cụ cùng lúc- ví dụ như khi sử dụng tay khoan siêu tốc, gương nha khoa và ống hút cùng lúc – không gian điều trị bị giới hạn là không còn là vấn đề nữa với tay khoan TK-94 tiết kiệm không gian. Bệnh nhân cũng cảm thấy thoải mái hơn với tay khoan này.

Đầu tay khoan nhỏ của tay khoan W&H cũng cho phép tầm nhìn tốt hơn ở vị trí điều trị, giúp nha sĩ làm việc chính xác hơn và tránh làm tổn thương các phần cứng, ngay cả các vùng khó tiếp cận.

Năm tia phun sương đảm bảo làm mát và làm sạch vị trí điều trị một cách hoàn hảo

Bề mặt với các rãnh chống trượt và trọng lượng nhẹ chỉ 38 gram làm cho tay khoan trở nên dễ sử dụng trong thời gian điều trị dài mà không bị mỏi tay và dễ dàng hướng đến vị trí yêu cầu một cách chính xác.

Không chỉ có nhiều ưu điểm với đầu siêu nhỏ mà W&H còn đặc biệt ưu tiên trong việc chọn vật liệu. Bề bằng mặt thép không rỉ chống trầy sướt giúp chống sự mài mòn và bền bỉ, các dấu hiệu hao mòn được giảm xuống làm cho dụng cụ nhìn vẫn như mới ngay cả sau khi sử dụng thường xuyên.

Êm ái nhưng mạnh mẽ

Mặc dù đầu tay khoan nhỏ, nhưng TK-94 có công suất mạnh mẽ thật ấn tượng là 12W. Điều kiện dòng chảy làm mát tối ưu và ổ bi sứ chất lượng cao của W&H đảm bảo tay khoan vận hành rất êm ái và không bị rung lắc. Đây là một ưu điểm đặc biệt khi điều trị cho các bệnh nhân có tiền sử bị chứng sợ hãi. Nó cũng ngăn ngừa việc va chạm không kiểm soát với răng bên cạnh hoặc răng đối diện, điều này có thể gây phiền cho bệnh nhân. Cũng như việc làm giảm kích thích âm học, sự xuất hiện của tay khoan cũng sẽ có hiệu ứng làm giảm sự sợ hãi. Kích thước đầu tay khoan nhỏ của W&H sẽ lảm giảm sự sợ hãi cho trẻ em hoặc các bệnh nhân bị chứng sợ hãi so với các tay khoan truyền thống.

Hiệu ứng này có thể được đánh giá thấp trong khi điều trị. Tay khoan, chỉ như là bầu không khí chung trong phòng nha, nên giữ cho bệnh nhân bình tĩnh. Tay khoan siêu nhỏ TK-94 mang đến giải pháp tối ưu cho việc điều trị giảm thiểu xâm lấn và kết hợp cả chức năng và thiết kế để làm dịu đi sự sợ hãi của bệnh nhân.

Synea Vision TK-94 L đặc biệt thích hợp cho quy trình điều trị giảm thiểu xâm lấn, như là cần thiết trong nha khoa lão nha và răng trẻ em.

 

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn