Xử lý lại dụng cụ hiệu quả và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Lina – “Class B” - Đối tác đáng tin cậy của bạn.

Các giải pháp hiệu quả cho việc tiệt trùng các dụng cụ y tế đáng tin cậy là chìa khóa để thành công trong thực hành nha khoa được trang bị với thiết bị kỹ thuật cao. Việc xử lý lại các dụng cụ và vật tư nha khoa nhanh chóng và hiệu quả là một trọng điểm của các kỹ thuật tiên tiến. Với sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật mới nhất cùng với các chức năng đã có trước đây, máy hấp tiệt trùng Lina mới của W&H giờ đây được đánh giá cao với thời gian chu trình ngắn hơn và tiêu thụ lượng nước tối thiểu. Một cổng USB mới được tích hợp trực tiếp vào thiết bị giúp hỗ trợ việc lưu giữ các dữ liệu của quy trình tiệt trùng một cách đơn giản và liên tục. Vì không cần phải gắn thêm phần cứng, nên thiết bị cải tiến mới của W&H có một mức giá rất kinh tế.

Tiệt trùng - nhanh hơn và kinh tế hơn

Như đã được biết đến là một thiết bị tiệt trùng Class B chất lượng cao của W&H, máy hấp tiêt trùng Lina mới giờ đây có được các đặc tính mới giảm thiểu thời gian của chu trình. So với thế hệ máy hấp trước đây, các dụng cụ được tiệt trùng với thời gian nhanh hơn 10 phút , điều này đảm bảo bạn không những quản lý thời gian tốt hơn, mà còn nhanh chóng có sẵn các dụng cụ cho các ca điều trị tiếp theo.

Máy hấp tiệt trùng Lina

Thiết bị cũng hãnh diện có thêm điểm mạnh là chu trình hấp nhanh ECO-B, chu trình này được thiết kế đặc biệt cho số lượng dụng cụ nhỏ hơn. Chu trình này cho phép người sử dụng giảm đến một nữa lượng thời gian của chu trình hấp – giờ đây các dụng cụ có thể được tiệt trùng, sấy khô và lấy ra khỏi máy hấp Lina của W&H trong vòng ít hơn 30 phút *.

Đối với thế hệ đầu tiên, lượng nước được tiêu thụ ở mức tối thiểu đảm bảo tính kính tế cho phòng nha của bạn. Với máy hấp Lina mới, giờ đây thiết bị có thể thực hiện nhiều chu trình hấp hơn so với  trước đây với bình đầy nước. Trong khi trước đây có thể thực hiện được 4-7 chu trình hấp, thì giờ đây bạn có thể vận hành 5-10 chu trình ở mức tiêu thụ nước tương tự.

Giao diện vận hành dễ nhận biết

Với đặc điểm giao diện vận hành dễ nhận biết, Lina hướng dẫn bạn đi qua tất cả các lựa chọn chức năng của máy hấp tiệt trùng một cách đơn giản – điều mà không chỉ tiết kiệm thời gian quý giá của bạn, mà còn có nghĩa là ít cần phải có chế độ huấn luyện sử dụng đặc biệt nào.

Các chức năng cộng thêm (options)

Một van cấp nước tự động đảm bảo mang đến thêm sự thuận tiện và hiệu quả cho máy hấp tiệt trùng, làm cho thiết bị có thể thực hiện quy trình vệ sinh hơn nữa trong phòng nha của bạn.

Tích hợp cổng USB

Hơn nữa, việc lưu giữ thông tin của chu trình hấp vào thẻ USB  mang đến sự an toàn hơn nữa cho việc lưu giữ thông tin liên tục của các chu trình hấp: cổng USB được tích hợp có nghĩa là các thông tin chi tiết của chu trình hấp có thể được lưu vào một thẻ USB một cách đơn giản, và không cấn kết nối dây và các thiết bị khác bên ngoài.

Không những Lina có thể mang đến 100% khả năng  truy tìm dữ liệu của phòng nha cho các chu trình hấp tiệt trùng, mà thiết bị này còn mang đến mức tiết kiệm kinh phí rất hấp dẫn: vì không phải gắn thêm các linh kiện, nên chi phí đầu tư sẽ giảm đi đáng kể.

Nhiều lựa chọn cho việc hấp tiệt trùng tối ưu

Việc tiệt trùng hiệu quả hơn nhờ vào thời gian chu trình được giảm thiểu và nhiều kích cỡ của buồng hấp khác nhau.

Máy hấp Lina mới giờ đây có sẵn hai loại kích cỡ buồng hấp khác nhau: 17 lít và 22 lít. Cả hai kích cở buồng hấp đều có sẵn hoặc không có sẵn van cấp nước tự động (AWF) và cổng USB. Như vậy, W&H có các dòng thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo hỗ trợ tối ưu cho quy trình vệ sinh tiên tiến.

* Trọng lượng dụng cụ 0.5 Kg với Lina MB 17 và chu trình hấp ECO-B.

 

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn