Phẫu thuật trong miệng trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết

Thiết bị Implantmed mới của W&H – sự đổi mới ở một đẳng cấp cao nhất

Thay thế răng đã mất một cách hoàn hảo…

…và đạt được kết quả làm hài lòng bệnh nhân cả về sự thiết thực và cả về độ thẩm mỹ hài hòa là một thách thức phải đối mặt hàng ngày cho các Bác sĩ phẫu thuật. Bên cạnh sự đánh giá chất lượng xương và mục tiêu nong rộng xương, một implant cũng cần được định vị trí ở một cách thức mà nó sẽ hòa hợp vào xương hàm. Hơn nữa, duy trì chất lượng cuộc sống và sự thoải mái cho bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình điều trị từ đầu đến cuối.

Được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng yêu cầu phát sinh trong các ca phẫu thuật lâm sàng, thiết bị Implantmed mới của W&H mang đến khả năng hỗ trợ toàn diện hơn nữa trong suốt ca điều trị. Nhờ vào W&H ISQ module*, chức năng này thường được sử dụng để đo lường độ vững chắc của implant, lợi ích của người sử dụng có được hơn nữa là khả năng đánh giá đáng tin cậy của sự phân tích xương.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Stefan Unterkircher – Giám Đốc Sản Phẩm về Implant và Phẫu thuật trong miệng, nói về chuyên môn của W&H trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt và trong miệng. Bên cạnh đặc biệt tập trung vào sự phát triển, các tính năng mới của thiết bị Implantmed cũng là một trong các chủ đề chính.

Dipl.-Ing Stefan Unterkircher – Giám Đốc Sản Phẩm về Implant và Phẫu thuật trong miệng giải thích rằng thiết bị Implantmed mới mang đến khả năng hỗ trợ toàn diện hơn nữa trong suốt ca điều trị.

Mr Unterkircher, xin cho chúng tôi biết vắn tắt về quá trình hoạt động của W&H trong lĩnh vực cấy ghép implant trong miệng:

Unterkircher: W&H có thể nhìn lại truyền thống lâu dàitrong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng và hàm mặt và implant, bắt đầu từ 30 năm về trước kể từ khi cho ra mắt motor phẫu thuật thế hệ đầu tiên, Elcomed, Elcomed 100 là một tiêu chuẩn mới trong điều trị phẫu thuật từ năm 1992.

Với thế hệ máy Implantmed đầu tiên, W&H đã giới thiệu một sản phẩm làm chuẩn đến lĩnh vực cấy ghép implant trong năm 2000. Phiên bản nâng cấp mới nhất hiện tại là máy Implantmed thế hệ thứ 4 đã được cho ra mắt trên thị trường toàn cầu. Một thiết bị đại diện cho sự an toàn, dễ sử dụng và linh hoạt.

Làm thế nào W&H có thể thỏa mãn được 3 khía cạnh này, về sự an toàn, dễ sử dụng và linh hoạt?

Unterkircher: Trong giới hạn an toàn, chúng tôi đã tích hợp chức năng khoan cắt tạo ren tự động và tự động điều khiển lực torque ở các thế hệ máy trước đây. Tính năng này giúp không gây áp lực lên xương và giúp định vị trí an toàn trong lúc đặt implant. Nhờ vào chức năng tích hợp độc nhất của Osstell ISQ đầu tiên trên thế giới, W&H giờ đây mang đến cho các bác sĩ phẫu thuật, lần đầu tiên, sự lựa chọn để theo dõi tình trạng phân tích xương một cách liên tục.

Có thể trang bị thêm một cách đơn giản và nhanh chóng – W&H Osstell ISQ module*

Trên khắp thế giới, Implantmed tượng trưng cho việc vận hành dễ dàng.Quy trình hướng dẫn phía sau giao diện người dùng của thế hệ máy mới nhất là tích hợp các chức năng cải tiến ở một phươngg thức mà chúng có thể được sử dụng một cách trực quan và dễ dàng.

Các biểu tượng minh họa rõ ràng là để giúp cho công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn cho cả bác sĩ phẫu thuật và phụ tá nha khoa. Chúng tôi đã thiết kế cả hệ thống bơm làm mát để giúp cho công việc phẫu thuật trở nên đơn giản. Màn hình cảm ứng bằng vật liệu kính chất lượng cao cho phép vệ sinh khử khuẩn một cách dễ dàng.

Màn hình màu cảm ứng hiện đại trực quan và đơn giản

W&H mang đến sự linh hoạt cao với foot control không dây: Giờ đây W&H là nhà cung cấp đầu tiên trên thế giới cho phép foot control không dây điều khiển nhiều thiết bị phẫu thuật chỉ với một foot control. Bên cạnh việc làm tăng sự thoải mái, điều này cũng được cho là giúp gia tăng sự an toàn cho đội ngũ phẫu thuật trong phòng phẫu thuật, vì không còn rắc rối về việc các sợi dây chằng chịt trên sàn nhà. Một minh chứng trong tương lai của W&H cũng mang đến sự linh hoạt hơn nữa. Các Bác sĩ phẫu thuật có thể lựa chọn từ 3 options phù hợp để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của Bác sĩ: W&H Osstell ISQ module, foot control không dây hoặc có dây kết nối và motor có đèn hoặc không đèn. Ba sự lựa chọ option này có thể được trang bị thêm vào bất cứ lúc nào.

Ai là mục tiêu hướng đến của máy Implantmed?

Unterkircher: Nhờ vào cấu trúc có thể điều chỉnh của máy Implantmed, chúng tôi mang đến một giải pháp đáp ứng các nhu cầu cá nhân dù bạn là Bác sĩ bắt đầu làm implant hoặc là một người có kinh nghiệm về phẫu thuật trong miệng và phẫu thuật hàm mặt. Foot control không dây cho phép các chuyên gia sử dụng các điểm mạnh của máy Implantmed và Piezomed, các dòng sản phẩm phẫu thuật bằng rung siêu âm, chỉ với một foot control. Nguy cơ bị quá tải của các dụng cụ được giảm xuống đáng kể, có nghĩa là người sử dụng có thể tập trung hoàn toàn vào bệnh nhân và quy trình phẫu thuật.

Có phải motor đã được đổi mới hoàn toàn?

Unterkircher: motor của thiết bị Implantmed mới EM-19 LC là một motor implant ngắn nhất có trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp lực torque của motor một cách cân xứng ở 6.2 Ncm, giá trị lực torque đặc biệt ở mức cao cần thiết cho các các bác sĩ phẫu thuật trong miệng khi thực hiện thủ thuật mở xương. Motor LC là loại motor dành cho “đèn tiếp xúc”- điều này có nghĩa là đèn LED trên đầu của các tay khoan phẫu thuật dạng khuỷu và thẳng mới của chúng tôi được cấp nguồn một cách trực tiếp. Điều này mang đến cho người sử dụng nguồn chiếu sáng hoàn hảo trong tất cả các tình huống điều trị.

Ông đề cập đến các tay khoan phẫu thuật thẳng và khuỷu mới. Các chỉ định nào mà các tay khoan có thể hỗ trợ?

Unterkircher: dòng sản phẩm L mới bao gồm 5 loại tay khoan thẳng và khuỷu quan trọng nhất. Bên cạnh đó, WS-75 L, được thiết kế đặc biệt cho chuẩn bị đặt implant và đặt implant, chúng tôi cũng có dòng sản phẩm tay khoan thẳng S-11 L dành cho tạo hình xương và mở xương.
Hơn nữa, chúng tôi cũng có WS – 91 L, một loại tay khoan khuỷu được thiết kế đặc biệt cho nhổ răng khôn.

Các tay khoan khuỷu WS-56 L và WS-92 L được thiết kế đặc biệt để mở xương và phẫu thuật hermisection- làm cho trọn vẹn hơn các chỉ định phẫu thuật. Tất cả các tay khoan phẫu thuật thẳng và khuỷu này đều phù hợp với giao diện LC mới. Tuy nhiên, nó cũng có thể tiếp tục được sử dụng với các model trước đây của W&H.

Xin cảm ơn về các thông tin trong cuộc thảo luận hôm nay!

* Phụ kiện W&H Osstell ISQ module là khác nhau ở các quốc gia khác nhau và các vùng lãnh thổ. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đại diện phân phối của W&H tại quốc gia của bạn và tại wh.com

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn