HỘI THẢO: CHỈNH NHA – CƠ CHỨC NĂNG, HƠN CẢ ĐIỀU TRỊ SAI KHỚP CẮN & CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ CHỈNH NHA THÁNG 10/2016 – TP ĐÀ NẴNG

Theo như thống kê gần đây của Myofunctional Research Co. (MRC), 75% trẻ đang tăng trưởng có khớp cắn sai và phát triển mặt không đúng. Trong đó, sai chức năng mô mềm là nguyên nhân chủ yếu. Các nghiên cứu toàn diện cho thấy thói quen thở miệng, đẩy lưỡi, nuốt sai và mút ngón tay – được biết như là thói quen xấu về cơ chức năng – là nguyên nhân thật sự đưa đến sai khớp cắn. Các thói quen này giới hạn sự phát triển sọ - mặt của trẻ và từ đó dẫn đến các vấn đề chỉnh nha.

Xuất phát từ thực trạng đó, được sự phối hợp của Myofunctional Research Co. (MRC) (Australia), công ty N.K.LUCK Việt Nam đã tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề CHỈNH NHA – CƠ CHỨC NĂNG, HƠN CẢ ĐIỀU TRỊ SAI KHỚP CẮN vào ngày 10/5/2016 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng. Đại diện Hiệp hội Chỉnh Nha Quốc tế, Bác sĩ Gamaliel Urbi (Philippines), người được biết đến như một chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha và tham gia giảng dạy rộng rãi tại Philippines, Thái Lan, Bắc Kinh, Singapore, Áo, Bang California, Texas, Mỹ… về Chỉnh nha Cơ Chức Năng, TMD, và Y học giấc ngủ trực tiếp chia sẻ.

 Bác sĩ, nha sĩ khu vực miền Trung chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Gamaliel Urbi

Bác sĩ, nha sĩ khu vực miền Trung chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Gamaliel Urbi

Đây xem như bước khởi đầu trên chặng đường triển khai phát triển dòng sản phẩm khí cụ MRC tại thị trường Đà Nẵng, tiếp nối sự thành công ở thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cũng như phần nào đáp ứng nhu cầu tiếp thu kiến thức mới và trải nghiệm những dòng sản phẩm chất lượng, chương trình hội thảo chuyên đề đã thu hút đông đảo các bác sĩ, nha sĩ trong ngành tham gia. Trong một ngày hội thảo, các bác sĩ đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích và thiết thực từ chuyên gia Gamaliel Urbi về các nguyên nhân sai chức năng mô mềm và phát triển hàm, cách chẩn đoán và điều trị rối loạn khớp thái dương hàm, điều trị sai khớp cắn Hạng 2 và Hạng 3 với phương pháp chỉnh Cơ Chức Năng, từ đó chia sẻ tư vấn, hướng dẫn theo dõi bệnh nhân, cách thực hành các khí cụ trong hệ thống MRC dựa trên kinh nghiệm thực tế từ các ca điều trị thành công của ông.

Bác sĩ Gamaliel Urbi tận tình chia sẻ các kinh nghiệm thực tế từ các ca điều trị của mình

Bác sĩ Gamaliel Urbi tận tình chia sẻ các kinh nghiệm thực tế từ các ca điều trị của mình

Chương trình hội thảo chuyên đề đã mang đến cho hơn 70 bác sĩ, nha sĩ trong ngành những kiến thức thật sự giá trị, giúp ích rất nhiều trong phương pháp điều trị hiện có của các bác sĩ. Bên cạnh đó, các bác sĩ, nha sĩ còn có dịp tham quan và mua hàng những sản phẩm chất lượng mà công ty N.K.LUCK đang phân phối như ghế nha GNATUS, máy tra dầu Assistina (W&H), răng sứ VITA, mũi đánh bóng EVE, thuốc tê Xilonibsa Tây Ban Nha… và đặc biệt là các khí cụ thuộc hệ thống MRC kèm theo đó là những chương trình mua hàng ưu đãi đặc biệt từ công ty.

Ngày 11/10/2016, công ty sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về chỉnh nha, sai khớp cắn do bác sĩ John Flutter, chuyên gia chỉnh nha cơ chức năng cũng là thầy của bác sĩ Gamaliel Urbi. Ông sẽ chia sẻ thêm những kiến thức chuyên sâu trong ngành đồng thời những thông tin cập nhật mới nhất đến các bác sĩ, nha sĩ khu vực miền Trung. Thông tin chương trình công ty sẽ gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Công ty N.K.LUCK luôn mong muốn xúc tiến thực hiện nhiều chương trình chuyên đề hơn nữa để đem đến cho các bác sĩ, nha sĩ nhiều kiến thức mới mẻ và thiết thực trong ngành, đồng thời mang hình ảnh cùng các dòng sản phẩm công ty đang phân phối đến gần hơn với khách hàng khu vực trong và ngoài nước.

Mọi thông tin liên hệ, Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ về công ty qua số điện thoại 08 3862 0090 hoặc 0919 108 798 (Ms.Ái Ly) để được hỗ trợ.

Bác sĩ John Flutter (BDS London - Dental Surgeon) là diễn giả hàng đầu về cơ chức năng ảnh hưởng đến sự phát triển của mặt và răng tại hơn 66 quốc gia trong 16 năm qua.

Ông đã từng tham gia trình bày tại các hội thảo chuyên đề tại Australia, London, Tây Ban Nha, Brazin, Italia, New Zealand, Ấn Độ…

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn