N.K.LUCK VIỆT NAM TỔNG KẾT GALA 20 NĂM – LỜI TRI ÂN & ĐỊNH HƯỚNG CHẶNG ĐƯỜNG TIẾP THEO

N.K.Luck Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Bác sĩ, Quý Khách hàng đã đến dự đêm Gala kỉ niệm của N.K.Luck. Buổi tiệc sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự hiện diện của các Bác sĩ, Quý Khách hàng thân thiết đã gắn bó với N.K.Luck Việt Nam trong suốt 20 năm qua.

Để đáp lại sự tin tưởng, yêu thương từ những khách hàng- những người bạn của N.K.Luck, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng tốt hơn với nhiều khuyến mãi đặc biệt hơn cho các khách hàng gắn bó lâu năm với N.K.Luck.

Ngoài ra N.K.Luck sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, luôn cập nhật những tiến bộ về công nghệ, bắt kịp xu hướng của nền nha khoa thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất của kỉ nguyên 4.0 và những trang thiết bị ứng dụng kỹ thuật số trong nha khoa đương đại. Hiện tại có thể kể đến các thương hiệu đang áp dụng công nghệ tiên tiến mà N.K.Luck đang là đại diện độc quyền tại Việt Nam như:

  •  Hãng Sheu Dental đã có thiết bị in 3D. Tương lai gần các bác sĩ, kĩ thuật viên có thể chỉ cần quét hàm của bệnh nhân dưới định dạng 3D, sau đó bỏ vào thiết bị xử lí, các công đoạn còn lại sẽ do máy in 3D lo liệu, không còn cần phải lấy dấu hàm hay các công đoạn tạo hình, khử khuẩn phức tạp nữa.
  •  Hay hãng Durr Dental đang tiếp tục cải tiến film kĩ thuật số dùng trong nha khoa, cho chất lượng ảnh cao hơn; film mỏng và bền hơn, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Phần mềm đọc film kĩ thuật số cho phép chỉnh sửa và nhiều tính năng bổ trợ để các bác sĩ đọc film chính xác, dễ dàng hơn, từ đó đưa ra các quyết định điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Thông tin bệnh nhân được lưu trữ dễ dàng và thuận tiện cho việc tra cứu lại.
  •  Hãng W&H đang phát triển hệ thống IODENT thông minh ứng dụng công nghệ 4.0, kết nối vạn vật (Internet of Things) vào các sản phẩm của mình. Ứng dụng công nghệ đám mây (The cloudbased system), bạn có thể ngồi bất cứ đâu đều có thể làm việc và lưu trữ dễ dàng; Quản lý thông tin bệnh nhân, thông tin thiết bị trong phòng khám ở bất kì nơi nào; Tăng cao khả năng cá nhân hóa phương pháp điều trị của bác sĩ cho từng bệnh nhân; Kết nối và đồng bộ tất cả các thiết bị trong phòng khám, điều khiển từ xa; tự động tính toán mức sử dụng vật tư tiêu hao,…

Nền nha khoa thế giới đang ngày càng có những tiến bộ vượt bậc. N.K.Luck cũng sẽ hòa cùng một nhịp với sự phát triển đó. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đó cũng chính là lời cam kết của N.K.Luck với những khách hàng thân yêu của mình.

Một lần nữa N.K.Luck xin cảm ơn các Bác sĩ, Quý Khách hàng đã đồng hành cùng N.K.Luck trong chặng đường 20 năm qua. N.K.Luck Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững cùng các Bác sĩ và Quý Khách hàng thân yêu trong tương lai!

Kính chúc các Bác sĩ, Quý Khách hàng Sức Khỏe, Đại Thành Công và Thịnh Vượng!!!

*TRÁI TIM CHÚNG TÔI HƯỚNG VỀ BẠN*

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2023 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn