VistaScan Mini Plus

VistaScan Mini Plus quan tâm đến việc đơn giản hóa việc xử lý hình ảnh trong phòng khám: Với đặc điểm chất lượng hình ảnh hàng đầu và đã được chứng thực của máy quét phim kỹ thuật số Dürr Dental trên toàn thế giới. Sản xuất tại Đức.

VistaScan Mini Plus – thắng giải “red dot design award winner 2011“.

Các đặc điểm nổi bật

  • Mọi kích cỡ phim
  • Chất lượng hình ảnh cao nhất
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Lý tưởng cho việc lắp trên kệ ngay trong phòng khám
  • Phương thức vận hành tinh xảo
  • Kết nối PC thông qua USB hoặc mạng LAN

VistaScan Mini Plus

Kể từ những giai đoạn đầu quá trình chuyển đổi của phim X-quang cổ điển, Dürr Dental đã dẫn đầu trong việc chẩn đoán trong phòng khám. X-quang kỹ thuật số với thiết bị của Dürr Dental cung cấp cho Nha Sĩ hình ảnh với độ phân giải tốt nhất thỏa mọi yêu cầu về chẩn đoán. Hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ X-quang dẫn đầu thời đại và những giải pháp sáng kiến đã qua thực nghiệm.

Thiết bị quét phim kỹ thuật số VistaScan Mini Plus giúp cho việc chẩn đoán thông qua phim X-quang nhanh hơn. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và cần ít không gian hơn do đó thiết bị có thể được lắp đặt ngay trong phòng điều trị. Điều thuận lợi cho việc này là có thể chụp và đọc phim tại chổ với tính linh hoạt về mặt kích cỡ của hình ảnh. Phim kỹ thuật số có thể tái sử dụng của VistaScan có chất lượng tốt nhất. Đây là thời điểm tốt nhất để chuyển từ phim X-quang cổ điển sang kỹ thuật số.

Kích thước nhỏ nhất – chất lượng hình ảnh tốt nhất

Chẩn đoán nhanh hơn và đáng tin cậy hơn

Khi chuyển đổi từ phim thường sang kỹ thuật số, lượng tia X phát ra giống như trước kia. Tuy nhiên tính chính xác của việc chẩn đoán được nâng cao nhờ vào khả năng nhận biết từng chi tiết hình ảnh tối ưu và phần mềm hỗ trợ tối tân.VistaScan Mini Plus mang đến cho người sử dụng những lợi ích từ tất cả những ưu điểm của công nghệ phim kỹ thuật số của Dürr Dental trong một thiết kể nhỏ gọn nhất. Thiết kế phim kỹ thuật số mỏng, mềm dẻo mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân và đặc biệt bền nhờ vào vỏ bọc chuyên dụng.

Chất lượng hình ảnh cao nhất, hiển thị rõ ràng nhất

Với chuẩn chụp chi tiết lên đến 22 lp/mm, phim kỹ thuật số của VistaScan có độ phân giải cao hơn phim rửa thông thường và vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh. Hệ thống PCS – Photon Collecting System – từ Dürr Dental đã dẫn đầu về việc phát triển phim kỹ thuật số. Ngay cả hôm nay, VistaScan Mini Plus đã chuẩn bị cho tiêu chuẩn hình ảnh trên lý thuyết là 40 lp/mm. Điều đó có nghĩa là việc chẩn đoán điều trị đã được chuẩn bị cho tương lai với giải pháp này. Phần mềm xử lý hình ảnh DBSWIN hiển thị với chất lượng tuyệt hảo và thuận tiện trong thao tác. Thiết bị VistaScan Mini Plus có thể hoạt động với những phần mềm xử lý hình ảnh tiêu chuẩn khác.

Chất lượng hình ảnh rõ nét

Nhờ công nghệ PCS, VistaScan Mini có thể giúp giải quyết các vấn đề về sâu răng D1, các tổn thương về nội nha xuống đến ISO 06. Với độ phân giải hình ảnh 22 lp/mm, 16-bit (65.536) thang xám.

Các size phim phổ biến

VistaScan Mini Plus cho tất cả các định dạng phim, có các size phim phổ biến từ size 0 đến size 4. Hơn nữa phim có bề mặt hoạt động 100%, dễ dàng thao tác so với một tấm phim rửa bình thường.

Dễ dàng thao tác

Máy tự động quét phim, tự động xóa phim và sẵn sàng cho các lần chụp kế tiếp. Cho hình ảnh X-quang trực tiếp và nhanh chóng chỉ trong 6 giây và trực tiếp ngay bên cạnh bệnh nhân.

Cấu hình của máy

Màn hình hiển thị của VistaScan Mini Plus hiển thị dữ liệu bệnh nhân và các thông tin về quá trình quét phim chỉ trong nháy mắt. Có thêm chức năng chế độ chờ giúp tiết kiệm năng lượng.

Dễ dàng kết nối

VistaScan Mini Plus có thể hoạt động tương thích với phần mềm DBSWIN hoặc gói phần mềm khác thông qua Twain. Thiết bị có thể dễ dàng kết nối đến phòng điều trị thông qua cổng USB.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật VistaScan Mini Plus
Màn hình
Kích thước đĩa film 0 đến 4
Độ phân giải hình ảnh (lp/mm) 22 (1100 dpi)
Độ phân giải lý thuyết (lp/mm) 40 (2000 dpi)
Trọng lượng (kg) 6,5
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu mm) 226 x 234 x 243
Chức năng Standby
Cổng kết nối PC USB/network

 

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn