Periomat Plus

Thời gian đang thay đổi – chỉ cần năm phút để có được hình ảnh hoàn hảo

Kỷ nguyên mới trong xử lý film

  • Chỉ cần 5 phút để xử lý tự động 8 film X-quang, sẵn sàng cho việc xem và lưu trữ.
  • Rửa film liên tục. Đối với tất cả các dạng film chụp trong miệng, một kỷ nguyên mới đang mở ra. Ưu điểm của máy rửa phim Durr Periomat Plus mới sẽ giúp cho công việc rửa phim của Nha sĩ hay phụ tá dễ dàng hơn.

Periomat truyền thống

  • Trong nhiều năm hàng tỉ film chụp trong miệng trên thể giới đã được rửa một cách hoàn hảo nhờ máy Periomat. Periomat luôn là máy rửa film đáng tin cậy. Film rửa có thời gian lưu trữ hơn 10 năm, nhờ vào bộ xử lý điều khiển nhiệt độ hóa chất.
  • Tầm quan trọng lớn nhất trong sự thành công của máy Periomat cũng chính là sự vận hành thuận tiện. Hình ảnh trong miệng được xử lý, định hình và sấy khô nhanh như trở bàn tay. Không cần phòng tối và các thủ tục đi kèm. Dễ dàng và chất lượng hình ảnh đáng tin cậy.

Máy Periomat mới thêm Plus

Tính năng nổi bật ở Periomat đều có trong Periomat Plus. Nhưng Periomat Plus còn có thể làm nhiều điều hơn thế!

Chỉ cần 5 phút cho 8 film được rửa hoàn toàn tự động – Hệ thống chuyền film của Periomat Plus mang lại những lợi ích to lớn. Việc chuyền film giữa các bánh xe được tăng tốc lên và chuyển film tối ưu cho phép các băng chuyền chuyền film với vận tốc cao hơn. Sự cải tiến này mang lại sự tiết kiệm khoảng thời gian 2 phút trong mỗi qui trình xử lý film. 2 phút giúp giảm thời gian chờ và tăng xử lý film của bệnh nhân này đến bệnh nhân khác.

Mặc dù thời gian rửa film ngắn hơn nhưng chất lượng hình ảnh vẫn giữ được độ hoàn hảo: độ tương phản tốt, mật độ cao, khả năng lưu trữ an toàn. Điều này được đảm bảo bởi hóa chất dành cho rửa phim chụp trong miệng mới của Durr đã được đưa vào sử dụng trong máy rửa film ngày nay.

Periomat Plus có thể xử lý 8 film cùng một lúc. Trong phụ kiện chắn ánh sáng ban ngày, film được lấy ra khỏi bao bảo vệ, bao bảo vệ rơi vào hộp đựng chất thải và film được đặt ở cổng lấy film. Một cần đẩy sẽ đưa tất cả các film cùng xuống 8 rãnh xử lý film.

Hóa chất hiệu quả cao như hóa chất Periomat đã được thử nghiệm và kiểm tra. Một lần thay hóa chất đủ để có thể rửa 350 film hoặc để trong một khoảng thời gian chờ 3 tuần.

Một ý tưởng mới của Durr Periomat Plus là nắp điều khiển bằng tay. Film nội nha được rửa một cách dễ dáng, có thể nhúng dễ dàng vào bồn bằng nhíp kẹp. Nha sĩ có thể kiểm tra công việc trong nhấp nháy và tiết kiệm thời gian quí báu.

Bộ phận rửa film – định hình – bồn nước – kết quả rửa film nhanh chóng cho film nội nha.

Hệ thống tháo nước và đổ nước lại mới cũng tiết kiệm thời gian và công sức. Thay nước mỗi tuần 2 lần, phụ tá có thể tháo nước ra đơn giản thông qua một cái ống. Việc đổ nước lại cũng diễn ra thông qua nắp máy – chính xác không phí một giọt do có bình đo lường Periomat Plus với một vòi đổ.

Hơn nữa, một số các cải tiến khác cũng được đưa vào Periomat Plus. Công tắc tắt/mở nhấp nháy sau khi bật máy cho đến khi hóa chất đạt đến nhiệt độ làm việc và sẵn sàng hoạt động. Bộ phận chuyển film trong máy sấy được tích hợp vào toàn bộ hệ thống băng chuyền. Và nếu như có một lỗi xảy ra, công tắc an toàn sẽ bảo vệ những film khác khỏi việc cho ra hình không chính xác. Một loạt các tính năng hữu dụng khác đảm bảo Periomat Plus đóng một vai trò quan trọng trong tương lai trong phòng khám.

Chỉ trong vòng 5 phút, Durr Periomat Plus có thể rửa lên tới 8 film chụp trong miệng.

Đổ nước lại dễ dàng không phí một giọt.

Thao tác đơn giản cho phụ tá

RỬA FILM TRONG MIỆNG TẠI PHÒNG KHÁM

Tính năng giúp máy thành công đến vậy

Durr Periomat Plus giống như một người bạn tốt. Nó không choán chỗ và chỉ cần đòi hỏi một khoảng không gian nhỏ, không cần phòng tối và dẫn nước. Máy ở đúng vị trí và làm hầu hết các công việc phức tạp và thuyết phục với kết quả mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Đó là những gì bên trong mà làm cho máy trở thành người bạn tốt của người phụ tá trên toàn thế giới.

Durr Periomat Plus hỗ trợ công việc một cách dễ dàng trong phòng khám.

Để rửa các film chụp x-quang, thật dễ dàng đến không thể tin được. Máy chỉ yêu cầu điện và hóa chất, qui trình rửa film có thể khởi động ngay tức thì. Chẳng có gì cần thiết hơn nữa để rửa những film x-quang hoàn hảo.

Chỉ với một thao tác có thể lấy hệ thống chuyền film ra.

Vệ sinh hoàn toàn bộ phận chuyền film với bộ vệ sinh Perioclean

Bảo dưỡng không thành vấn đề

Ngoài việc thay nước mỗi tuần 2 lần dễ dàng với hệ thống tháo và đổ đầy lại nước, cũng đòi hỏi thay hóa chất sau mỗi 3 tuần hoặc sau khi rửa 350 film. Để làm điều này, đơn giản lấy nắp máy ra giống như hệ thống chuyền film, sau đó thao tác tự do trong trong các bồn. Sau khi đổ bỏ hóa chất cũ và vệ sinh bồn rửa, chuẩn bị đổ chất rửa và định hình film mới dễ dàng như đổ chúng trực tiếp vào bồn.

3 đến 4 lần trong một năm, hệ thống chuyền film nên được vệ sinh kỹ càng. Bộ vệ sinh Durr Periomat Plus với một chất vệ sinh bình chung, dội và chải cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc vệ sinh. Với Periomat Plus, nó giống như là một người bạn tốt: Máy được bảo dưỡng càng tốt thì càng cho ra kết quả tốt hơn. Và chất lượng hình ảnh hoàn hảo theo năm tháng.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Periomat Plus
Điện áp 230 V
Tần số 50 Hz
Dòng điện tiêu thụ 2.2 A
Công suất đầu ra 400 W
Tỉ lệ hiệu suất 100%
Thời gian xử lý 5 phút
Nhiệt độ bồn 24 °C
Kích thước C 40 x R 63 x S 25 cm
Trọng lượng 11,2 kg
Cỡ film (mm) Không có adaptor
30x40
Có adaptor:
57x76
40x50
27x54
20x35
24x40

Periomat Plus: có nắp đậy ánh sáng, có làm nóng bồn, có nắp máy. Các phiên bản khác dựa theo yêu cầu

Durr Periomat Plus với bình đo lường
Với các adaptor này hoàn toàn có thể xử lý được tất cả các loại film chụp trong miệng.
Hóa chất xử lý Durr Periomat Plus mới, chất rửa và chất định hình film phù hợp chính xác với hoạt động của bộ xử lý hiện đại.

Hãy để lại bình luận

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn