VIDEO

khí cụ chỉnh nha

INFANT TRAINER  : Từ 2-5 tuổi

khí cụ chỉnh nha

Infant Trainer ™ từ Myofunctional Research Co (MRC) là khí cụ một cỡ giúp tập cho trẻ có hàm răng sữa nhai đúng và luyện tập cơ hàm. Quan trọng hơn hết, Infant Trainer giúp trẻ luyện tập thở thông qua mũi, hướng dẫn trẻ cách nuốt đúng và đặt lưỡi vào đúng vị trí. Nghiên cứu đã chứng minh rất rõ ràng rằng sự phát triển đúng của khuôn mặt, hàm và răng phụ thuộc mạnh mẽ vào tất cả các yếu tố này. 

Thiết kế của Infant Trainer

Lỗ thông khí

 lỗ thông khí   

Cho phép kích thích nhẹ nhàng, tích cực các cơ mặt và hàm đang phát triển.

Thẻ lưỡi

thẻ lưỡi

Thiết lập cho trẻ vị trí đặt lưỡi đúng và nuốt đúng

Bảo vệ lưỡi

bảo vệ lưỡi

Ngăn chặn việc mút ngón tay cái và đẩy lưỡi, điều này tạo ra một thói quen nghiêm trọng gây ra nhiều vấn đề về răng và khớp thái dương hàm (TMJ) trong cuộc sống sau này. 

Dây buộc

dây buộc

Tháo ra nhanh chóng và thuận tiện, được cung cấp với mỗi thiết bị và có thể được gắn vào quần áo của trẻ để tránh cho Infant Trainer rơi xuống sàn khi nó rơi ra khỏi miệng. 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trong 10- 20 phút hai lần mỗi ngày, điều này là đủ để có tác động tích cực đến cơ hàm, nuốt và thở của trẻ. Tốt nhất là tiếp tục sử dụng hàng ngày trong giai đoạn răng tăng trưởng quan trọng này. 

bước 1

Bước 1: Giữ Infant trainer với thẻ lưỡi hướng lên trên

bước 2

Bước 2: Đặt khí cụ vào trong miệng

bước 3

Bước 3: Giữ lưỡi ở vị trí trên thẻ lưỡi

bước 4

Bước 4: Nhẹ nhàng cắn xuống khí cụ

bước 5

Bước 5: Giữ môi lại với nhau và thở bằng mũi

Cách vệ sinh khí cụ: 

Khí cụ Trainer phải được làm sạch dưới vòi nước ấm mỗi khi trẻ lấy khí cụ ra khỏi miệng.


khí cụ tiền chỉnh nha cho trẻ em

Khí cụ tiền chỉnh nha cho trẻ em ( T4K ® ) đã trở thành một trong những dòng sản phẩm phổ biến và thành công nhất hiện có của  MRC . Dòng  sản phẩm T4K ® có hiệu quả nhất cho lúc bắt đầu hàm răng hỗn hợp khi các răng vĩnh viễn phía trước mọc lên. đặc điểm thiết kế cơ chức năng giúp điều trị các nguyên nhân gây sai khớp cắn. Nét đặc trưng trong thiết kế hướng dẫn hàm và răng giúp việc chỉnh cung hàm đều hơn. Sự phát triển cung răng cũng đạt được nhờ việc đặt lưỡi vào đúng vị trí ở hàm dưới. 

T4K ® là khí cụ một kích cỡ, chia làm 2 giai đoạn với 2 màu khác nhau.

Trainer for Kid- T4K. (5-8 tuổi) 

Giai đoạn 1: Hướng dẫn răng mọc đúng và chỉnh sửa thói quen

khí cụ T4K

Phase 1 Khí cụ màu xanh (Blue/Soft) chất liệu mềm và linh hoạt, mang lại sự tuân thủ tốt nhất, phù hợp với cung hàm và sự kết dính, cũng như tối ưu hóa việc giữ nguyên vị trí vào ban đêm. Chỉ chuyển sang thiết bị Giai đoạn 2 khi Giai đoạn 1 ở qua đêm và thở bằng mũi đã được thiết lập. Đối với những trẻ có vấn đề về hô hấp nghiêm trọng hơn không thể thở bằng mũi, trước tiên nên sử dụng Myobrace K0 như một khí cụ chuyển tiếp. 

Giai đoạn 2: Mở rộng khung hàm và tiếp tục điều chỉnh thói quen

giai đoạn 2

Phase 2 Khí cụ màu hồng (Pink/ Hard) tập trung vào phát triển vòm và tiếp tục điều chỉnh thói quen. Được làm từ vật liệu cứng hơn, giúp hỗ trợ phát triển dạng cung hàm trên và dưới, cho phép nhiều không gian hơn để thiết lập vị trí nghỉ chính xác của lưỡi và chỉnh sửa các kiểu nuốt.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sử dụng T4K cho 1 giờ mỗi ngày và suốt đêm khi ngủ. 
  • Trẻ có thể dùng khí cụ trong khi làm bài tập, đọc sách, xem TV, dùng máy vi tính, hoặc trong khi đang vui chơi. 
  • Răng của bệnh nhân có thể trở nên nhạy cảm nhẹ trong giai đoạn đầu điều trị. điều này là khá bình thường. Tuy nhiên, nếu cơn đau trở nên quá mức, hãy giảm thời gian sử dụng với mục đích để khí cụ hoạt động trở lại sau khi khí cụ đã quen và giảm được độ nhạy cảm.
  • Không nhai khí cụ T4K

bước 1

Bước 1: Giữ khí cụ T4K với thẻ lưỡi hướng lên trên

bước 2

Bước 2: Để khí cụ vào trong miệng

bước 3

Bước 3: Giữ lưỡi của bạn ở trên vị trí thẻ lưỡi

bước 4

Bước 4: Nhẹ nhàng cắn vào khí cụ và cảm thấy nó hoạt động để điều chỉnh răng cửa và hàm của bạn.

bước 5

Bước 5: Giữ môi của bạn lại với nhau và thở bằng mũi

khí cụ T4A

T4A ® tương tự như T4K ® , nhưng được thiết kế cho răng vĩnh viễn. Khí cụ có các cạnh cao hơn trong vùng răng nanh để sắp xếp các răng nanh đang mọc và các đầu xa dài hơn để chứa các răng hàm thứ hai. Sự kết hợp của cung răng và rãnh răng với vật liệu polyurethane cứng hơn Giai đoạn 2 tạo ra sự sắp xếp tốt của các răng trước. Hệ thống Myofunctional Effect™ cũng huấn luyện lại cơ miệng, làm cho nó trở nên lý tưởng trong các trường hợp duy trì và tái phát nhẹ.

T4A được chia làm 2 giai đoạn. Phase 1- màu xanh/ mềm. Phase 2- màu hồng/ cứng

T4A Giai đoạn 1: Thiết lập và điều chỉnh thói quen

The Trainer for Alignment (T4A®) Giai Đoạn 1 là một thiết bị mềm có tính linh hoạt để thích ứng với các răng trước mọc lệch lạc. Khi được sử dụng, các lực nhẹ sẽ được tác động vào các răng trước để giúp chúng sắp xếp thành hình cung chính xác. T4A ® Giai đoạn 1 cũng có thể được sử dụng đồng thời với các thiết bị phát triển vòm cụ thể. Khoảng cách rộng hơn ở vùng vòm miệng có nghĩa là nó có thể được sử dụng với Hệ thống dây điện Farrell Bent ™ ( BWS ) và hệ thống phát triển vòm Myolay ™ của MRC .

khí cụ T4A

T4A Giai đoạn 2: Căn chỉnh răng và điều chỉnh thói quen

Trainer for Alignment ( T4A ® ) Giai đoạn 2 có thiết kế tương tự như Giai đoạn 1 nhưng được làm bằng vật liệu cứng hơn, đặt nhiều lực hơn lên các răng trước. Khí cụ sẽ được sử dụng sau giai đoạn 1 của T4A ®  một lần nữa cần có thêm lực căn chỉnh. Điều này giúp cải thiện hơn nữa việc chỉnh sửa răng và khớp cắn hạng II trong khi tiếp tục điều chỉnh thói quen cơ năng. Để dễ dàng chuyển đổi từ Giai đoạn 1  sang Giai đoạn 2, T4A ®  Giai đoạn 2 có thể được đeo trong một đến hai giờ vào ban ngày, trong khi tiếp tục sử dụng T4A ® Giai đoạn 1 mềm hơn vào ban đêm cho đến khi quen.

Các tính năng thiết kế của T4A ®  Giai đoạn 2 làm cho khí cụ đặc biệt thích hợp cho việc điều chỉnh tái phát sau chỉnh nha, nhưng cũng để duy trì lâu dài, vì nó  rất thoải mái.

khí cụ T4A giai đoạn 2

Hướng dẫn sử dụng 

  • Sử dụng T4K cho 1 giờ mỗi ngày và suốt đêm khi ngủ. 
  • Trẻ có thể dùng khí cụ trong khi làm bài tập, đọc sách, xem TV, dùng máy vi tính, hoặc trong khi đang vui chơi. 
  • Răng của bệnh nhân có thể trở nên nhạy cảm nhẹ trong giai đoạn đầu điều trị. điều này là khá bình thường, tuy nhiên, nếu cơn đau trở nên quá mức, hãy giảm thời gian sử dụng với mục đích để khí cụ hoạt động trở lại sau khi khí cụ đã quen và giảm được độ nhạy cảm.

Bước 1: Giữ khí cụ T4A với thẻ lưỡi hướng lên trên

bước 1

Bước 2: Để khí cụ vào trong miệng

bước 2

Bước 3: Giữ lưỡi của bạn ở trên vị trí thẻ lưỡi

bước 3

Bước 4: Nhẹ nhàng cắn vào khí cụ và cảm thấy nó hoạt động để điều chỉnh răng cửa và hàm của bạn.

bước 4

Bước 5: Giữ môi của bạn lại với nhau và thở bằng mũi

bước 5

khí cụ T4B 

khí cụ T4B

T4B Giai đoạn 1: cải thiện sự thoải mái và ổn định trong quá trình niềng răng
T4B ™ cải thiện sự thoải mái và ổn định trong chỉnh nha cố định. Khí cụ ngăn cản mô mềm chấn thương do niềng răng, bảo vệ mô mềm bên trong miệng (môi và má) khỏi bị kích ứng bởi giá đỡ và dây cung - nguyên nhân chính gây khó chịu trong giai đoạn đầu của chỉnh nha. Ngoài ra, T4B hỗ trợ điều chỉnh các thói quen suy giảm cơ chức năng khiến răng và hàm phát triển không chính xác. Chúng bao gồm các thói quen suy giảm chức năng như thè lưỡi, nuốt sai và thở bằng miệng. Điều này cải thiện hiệu quả và sự ổn định của điều trị chỉnh nha.
Trong quá trình điều trị liên tục, các khớp hàm (TMJS) có thể bị đau do sự dịch chuyển của răng. T4B có một thanh nẹp hình cánh khí giúp hỗ trợ điều trị TMJ trong quá trình niềng răng.

Thiết kế dòng T4B

 rãnh niềng răng

Rãnh niềng răng

Phù hợp với các giá đỡ trên, dưới và dây cung chỉnh nha, đồng thời giúp bảo vệ má và nướu

thẻ lưỡi

Thẻ lưỡi

Huấn luyện lưỡi đặt đúng vị trí trên vòm miệng, cải thiện thói quen cơ chức năng

bảo vệ lưỡi

Bảo vệ lưỡi

Giúp ngừng thói quen đẩy lưỡi và khuyến khích thở bằng mũi

 đế aerofoil

Đế Aerofoil

Hỗ trợ sự phát triển và vị trí của hàm, mở rộng khớp cắn và giảm TMJ

Hướng dẫn sử dụng

Khí cụ Trainer  phải được sử dụng trong một đến hai giờ vào ban ngày và suốt đêm khi ngủ. Răng của bệnh nhân có thể trở nên nhạy cảm nhẹ trong giai đoạn đầu điều trị. Điều này là khá bình thường, tuy nhiên, nếu cơn đau trở nên quá mức, hãy giảm thời gian sử dụng với mục đích để khí cụ hoạt động trở lại sau khi khí cụ đã quen và giảm độ nhạy cảm.

bước 1

Giữ khí cụ T4B với mặt lưỡi hướng lên trên

bước 2

Đặt khí cụ T4B vào miệng

bước 3

Để lưỡi đặt đúng vị trí trên thẻ lưỡi

bước 4

Giữ môi lại với nhau và thở bằng mũi

khí cụ T4B2

T4B2TM Giai đoạn 2: Chỉnh hình cung hàm trong quá trình điều trị niềng răng

T4B2TM Trainer for braces class IITM  có nhiều đặc điểm chung với T4B để cải thiện sự thoải mái và hiệu quả của quá trình niềng răng, đồng thời thiết kế  dày, cứng chắc hơn và cạnh cao lý tưởng cho các trường hợp cần phát triển hàm trên. Khí cụ cũng thích hợp cho việc điều chỉnh Class II kết hợp với chỉnh nha cố định.

T4B2 bảo vệ mô mềm bên trong miệng (môi và má) khỏi bị kích ứng bởi giá đỡ và dây cung - nguyên nhân chính gây khó chịu trong giai đoạn đầu của chỉnh nha. Ngoài ra, T4B2 hỗ trợ điều chỉnh các thói quen suy giảm chức năng khiến răng và hàm phát triển không chính xác. Chúng bao gồm các thói quen suy giảm chức năng như thè lưỡi, nuốt không đúng cách và thở bằng miệng. Điều này cải thiện hiệu quả và sự ổn định của điều trị chỉnh nha.

T4B KHÔNG phải là một thiết bị bảo vệ miệng Để được bảo vệ khi chơi thể thao, hãy hỏi bác sĩ chỉnh nha của bạn cho một miếng bảo vệ miệng Powrgard ® 4-Niềng răng .

Thiết kế T4B2TM

rãnh niềng răng

Rãnh niềng răng

Phù hợp với các giá đỡ trên, dưới và dây cung chỉnh nha, đồng thời giúp bảo vệ má và nướu

thẻ lưỡi

Thẻ lưỡi

Huấn luyện lưỡi đặt đúng vị trí trên vòm miệng, cải thiện thói quen cơ chức năng.

bảo vệ lưỡi

Bảo vệ lưỡi

Giúp ngừng thói quen đẩy lưỡi và khuyến khích thở bằng mũi

đế aerofoil

Đế Aerofoil

Hỗ trợ sự phát triển và vị trí của hàm, mở rộng khớp cắn và giảm TMJ


N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà Bắc Á, 09 Đào Duy Anh, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2022 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn