Máy cạo vôi Pyon 2

Máy cạo vôi Pyon 2

Máy cạo vôi siêu âm Piezo với hệ thống 5 đèn LED

Pyon 2: máy cạo vôi siêu âm Piezo có 5 bóng LED bên trong tay cạo vôi và có thể hấp tiệt trùng. Nha Sĩ có thể điều trị với ánh sáng chất lượng như ban ngày và vùng chiếu sáng rộng hơn so với các loại nguồn đèn truyền thống khác.

Điều này cũng có nghĩa: màu sắc răng của bệnh nhân được phản chiếu chính xác và Nha Sĩ có thể nhìn thấy sự tương phản một cách rõ ràng. Hoàn toàn có thể giúp cho hiệu quả công việc chính xác.

Hệ thống đèn LED có thể tiệt trùng

Sự sạch sẽ có ở mọi nơi bạn nhìn thấy. tay cạo vôi có thể tháo lắp một cách dễ dàng, bao gồm vòng 5 bóng LED, đều có thể hấp tiệt trùng.

Ngoài ra, Pyon 2 được trang bị bộ lọc cho nước làm mát bảo đảm nước luôn trong sạch. Hơn nữa, thiết bị có chức năng súc rửa đặc biệt bảo đảm nguồn nước cũ được thải ra một cách an toàn và nhanh chóng.

Tay cầm

Điểm ấn tưởng của tay cầm Pyon 2 là thiết kế gọn nhẹ, công năng làm việc cao, vòng đèn LED có 5 diot chiếu sáng. Khi vận hành tay cạo vôi, Nha Sĩ có thể kiểm soát được mọi tình huống nên người sử dụng không phải mất nhiều sức lực khi làm việc, cho phép Nha Sĩ có thể tập trung vào việc điều trị.

 

Bốn khu vực điều trị

Pyon 2: máy cạo vôi siêu âm ứng dụng trong lĩnh vực cạo vôi, bệnh nha chu, các chuẩn bị phục hình siêu nhỏ. Là dòng sản phẩm hiện đại của W&H, các bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong tất cả các ca chữa bệnh. Vòng đèn LED tích hợp trong tay khoan cho phép làm việc xuyên suốt và chính xác. Máy cạo vôi siêu âm này không chỉ giúp mở đường vào ống tủy răng mà còn giúp chúng ta lấy chính xác từng milimet các mảng vôi răng bám chắc vào phần dưới nướu răng. Các loại mũi đa dạng đặc biệt phù hợp từng ứng dụng riêng .

Hệ thống 5 đèn LED

Hệ thống diot phát sáng được dựa trên nguyên lí kết nối chất bán dẫn biến đối dòng điện trực tiếp thành ánh sáng. Kết quả là nguồn sáng mạnh mẽ, nguồn ánh có thể hấp tiệt trùng và không bị nóng, chống shock điện và không phát các tia IR và UVA có hại nào khác. Ngoài ra, hệ thống đèn LED có tuổi thọ chiếu sáng lâu bền hơn so với các nguồn đèn truyền thống khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bốn lĩnh vực điều trị

Nhờ vào hệ thống điều khiển dễ dàng, chúng ta có thể điều chỉnh cường độ rung của Pyon 2 một cách chính xác tương ứng với trường hợp điều trị và tương ứng với loại mũi sử dụng như: lấy cao răng phòng ngừa, điều trị nội nha, viêm nha chu hoặc điều trị sâu răng.

 

Công nghệ mũi cạo vôi tinh vi

Mũi cạo vôi Pyon 2 được thiết kế rất tinh vi và chất lượng tốt hàng đầu. Cũng như các loại mũi tổng quát dùng để lấy vôi răng, còn có loại mũi dành cho trám răng, đây là mũi dùng để lấy đi vùng sâu răng ở các xoang nhỏ.

Mũi 1U

Với công nghệ mũi cạo vôi tổng quát mới của W&H, phần vôi răng trên nướu được lấy dễ dàng ở mọi góc phần tư cung hàm. Điều này cho phép việc điều trị liên tục và không cần thay mũi.

Mũi 2U

Đây là mũi cạo đặc biệt dài hơn và thuôn hơn, đặc biệt thích hợp trong các ca bệnh nhân cạo vôi lại và hoàn tất việc lấy vôi răng. Mũi 2U cho phép lấy vôi răng ở vùng trên nướu và các mảng bám một cách chính xác.

Mũi 3U

Mũi tổng quát 3U được thiết kế tinh vi để thực hiện cạo vôi ở vùng trên nướu. Mũi có đầu hơi tròn, đặc biệt là ngắn và hẹp, và lý tưởng đễ làm sạch khe răng.

Dụng cụ mở mũi

Với dụng cụ mở mũi của W&H, các mũi có thể lắp vào và tháo ra khỏi tay cầm một cách dễ dàng. Khi gắn dụng cụ mở mũi vào và vặn, một lực torque nhất định đạt được khi nghe tiếng click. Đồng thời, dụng cụ mở mũi thật lý tưởng cho việc bảo vệ mũi và có thể hấp tiệt trùng cùng với nhau.

Chất lượng hàng đầu trong mõi ca điều trị

Mũi 4U

Mũi 4U có chức năng lấy đi các mảng vôi răng lớn.

Mũi 1P

Mũi 1P được thiết kế lấy đi các mảng vôi răng hình thành dưới nứu răng. Mũi Perio mới được thiết kế đặc biệt cho nạo các túi nha chu sâu.

Mũi 1R

Đây là mũi phục hình có hình dạng thon có đầu dạng mũi kim cương, dùng để mở đường vào tủy và chuẩn bị tốt cho trám các khe răng nứt nhỏ.

Thẻ kiểm tra mũi

Để kiểm tra tình trạng sử dụng của mũi, tất cả các mũi tổng quát cũng như mũi Perio đều có thẻ hướng dẫn kiểm tra đính kèm, đây là thẻ dùng để đo mức độ hao mòn của từng loại mũi. Độ hao mòn cảu mũi không cho phép quá vượt quá 2mm.

Thông số kỹ thuật

Kích thướt thiết bị (w x l x h) 164x170x77 mm
Trọng lượng thiết bị 460 g
Tần số 27-32 KHz
Dây nước làm mát 2 m
Dây tay cầm 1,8 m
Trọng lượng tay cầm 52,5 g
Làm mát tối đa Khoảng 50ml/phút

Hãy để lại bình luận

GIỚI THIỆU

N.K.LUCK VIỆT NAM

Trụ sở: 781/A13 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: +84 28.38620090

Fax: +84 28.38620080

E-mail:

Website:

Đã thông báo

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TIN

VPGD TP.HCM

K0.01, Đường B-Bắc, Khu phố Star Hill, Trung Tâm Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: +84 28.54122662 | +84 28.54122882

VPGD TP. ĐÀ NẴNG

VP Đà Nẵng: R.102, Tòa nhà Soho Đà Nẵng, 27-29 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang,Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: +84 236.3981889

VPGD TP. HÀ NỘI

VP Hà Nội: Lầu 03 - khu vực eSpace - Toà nhà Savina - Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: +84 91 8893798 | +84 91 1229028

Bản đồ

map

Theo dõi chúng tôi

Copyright © 2024 N.K.Luck. All Rights Reserved. Chính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụng

Số giấy CNĐKKD: 0302218299, ngày cấp: 09/02/2001, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Designed by: www.vietsang.vn